FLC Quy Nhơn dự báo sẽ tiếp tục tăng giá trong tương lai

Những năm gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là các dự án nghỉ dưỡng ven biển. Tuy nhiên, tính thanh khoản của các dự án chỉ tập trung vào một số dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: vị trí dự án tốt, chủ đầu tư uy tín, lượng khách du lịch không ngừng tăng cao…Hội tụ trọn vẹn những ưu thế vượt trội kể trên, FLC Quy Nhơn nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường, thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng đồng thời mở ra cơ hội sinh lời với mức cam kết lợi tức tới 10%/năm trong vòng 10 năm.

Tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản tại Quy Nhơn nhờ phát triển du lịch

Theo chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030, duyên hải Nam Trung Bộ sẽ là vùng du lịch trọng điểm với đặc trưng nổi bật về du lịch biển, đảo gắn với không gian văn hóa và sinh thái biển. Trong đó, Quy Nhơn và những thành phố biển khác thuộc dải ven biển sẽ trở thành một trong những trung tâm du lịch quốc gia và khu vực.

Trong năm 2016, du lịch Bình Định đón 3.2 triệu lượt khách, tăng 23% so với năm 2015; gồm 2.94 triệu lượt khách nội địa, tăng 23% và 256 ngàn lượt khách quốc tế, tăng 24%. Doanh thu du lịch thuần đạt 1.497 tỉ đồng, tăng 44% so với năm trước.

Thống kê số phòng tại các địa danh du lịch nổi tiếng cho thấy, Phú Quốc hiện có khoảng hơn 7000 phòng, Nha Trang 13.400 trong khi Quy Nhơn hiện chỉ có khoảng hơn 7000 phòng. Có thể thấy, tính đến thời điểm này, số phòng khách sạn tại Quy Nhơn còn quá ít so với Nha Trang, Phú Quốc trong khi lượng khách du lịch lại gấp 3 lần Phú Quốc và bằng 80% Nha Trang. Vì lẽ đó, có thể thấy, Quy Nhơn hiện là một thị trường vô cùng tiềm năng, trong đó, những sản phẩm như FLC Quy Nhơn được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá khá cao.

Phối cảnh những căn hộ thiết kế độc đáo trong một không gian xanh ngập tràn tại The Coastal Hill - FLC Quy Nhơn

Phối cảnh những căn hộ thiết kế độc đáo trong một không gian xanh ngập tràn tại The Coastal Hill – FLC Quy Nhơn

Cơ hội cho dự án FLC Quy Nhơn “thăng hoa”

Theo đánh giá của các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, trước sự phát triển mạnh mẽ về nguồn cung cũng như các loại hình căn hộ nghỉ dưỡng thời gian gần đây đã và đang mở ra nhiều cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, những cơ hội thực sự tốt, chốt lời cao chỉ dành cho nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng và nhanh chóng nắm bắt.

FLC Quy Nhơn với sản phẩm The Coastal Hill theo mô hình tổ hợp khách sạn cao cấp với quy mô gần 1.500 phòng. Nét độc đáo trong thiết kế, linh hoạt trong chính sách bán hàng, chỉ sau một thời gian ngắn chính thức ra mắt, cụ thể là từ giữa tháng 9, đến nay hơn 50% căn hộ tại dự án đã tìm được chủ nhân.

Là một trong những sản phẩm đẳng cấp và hút khách nhất tại dự án FLC Quy Nhơn ở thời điểm hiện tại, The Coastal Hill tạo được sức lôi cuốn mạnh mẽ với mọi đối tượng, nhất là nhà đầu tư. Bởi lẽ, sự thay da đổi thịt của Quy Nhơn trong khoảng hai năm trở lại đây là điều mà ai đã từng đến với mảnh đất này rồi quay trở lại đều có thể nhận thấy được. Thêm vào đó, quy mô bài bản và thiết kế độc đáo của dự án cùng với uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư FLC Quy Nhơn cũng chính là “bảo chứng” để khách hàng đặt niềm tin.

Để cập nhật những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất về tiến độ thi công cũng như thông tin mở bán dự án FLC Quy Nhơn trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi