Dự án FLC – Tiếp tục gây sốt trên thị trường

Với những ưu thế vượt trội, cơn sốt dự án FLC vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt mà còn tiếp tục gia tăng độ nóng. Trong sự kiện giới thiệu dự án lần thứ 2 ngày 30/7/2017, hàng loạt căn Condotel  trong dự án đã tìm thấy chủ sở hữu chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của “bom tấn” FLC Hạ Long.

Dự án FLC – Nóc nhà Hạ Long

Quần thể dự án FLC Hạ Long được đặt trên đồi Văn Nghệ với độ cao 100m so với mực nước biển. Đây là vị trí cao nhất và duy nhất tại Hạ Long có thể ngắm trọn toàn cảnh vịnh từ trên cao và được coi là “nóc nhà của thành phố”. Với vị thế có một không hai vô cùng đắt giá và đặc biệt là phong thủy đắc địa, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ sở hữu những tài lộc thịnh vượng, đón vận hội mới tại Hạ Long.

Được xây dựng trên một diện tích 6,497.2m2 với 574 căn hộ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Toàn bộ căn hộ tại dự án được thiết kế mang đậm kiến trúc địa trung hải vừa sang trọng, đẳng cấp với tầm view ngoạn mục, thu trọn vịnh hạ long và thành phố. Đặc biệt với những căn hộ Tổng thống còn có riêng bể bơi trong nhà với diện tích rộng gần 1000 m2 hay những căn Penthouse tại dự án cũng là sản phẩm bất động sản cao cấp nhất tại Hạ Long, hứa hẹn mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm thú vị.

Với vị trí đắc địa, dự án FLC còn được thừa hưởng những hạ tầng đồng bộ, hiện đại và cao cấp nhất tại khu vực. Đây là khu trung tâm kết nối toàn bộ khu du lịch, khu hành chính, cơ sở lưu trú tại Hạ Long… vì thế việc di chuyển và kết nối giao thông vô cùng linh hoạt. Đây cũng chính là yếu tố giúp thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Dự án FLC tiếp tục gây sốt

Cam kết sinh lời vượt trội 12%/năm     

Một trong những lý do khiến cơn sốt dự án FLC Hạ Long không hề có dấu hiệu hạ nhiệt đó chính là cam kết sinh lời vượt trội với con số 12%/8 năm. Đây là con số cam kết cao bậc nhất tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, điều này chứng tỏ, đầu tư vào dự án các nhà đầu tư được đảm bảo thu lợi nhuận lớn và ổn định.

Ngoài ra, các chủ sở hữu còn được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình khai thác cho thuê trọn đời. Cùng với đó là đặc quyền nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí/năm mang đến những giây phút nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất cho các chủ sở hữu.

Đặc biệt dự án FLC này là dự án có mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường. Với các căn Condotel vượt trội về vị trí, thiết kế, tiện nghi và vô cùng đẳng cấp nhưng chỉ từ 1,4 tỷ là nhà đầu tư có thể sở hữu. Với những nhà đầu tư thì đây chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua, khi vốn đầu tư mỏng mà hiệu suất đầu tư lại vô cùng lớn. Chưa kể đến chính sách hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0 đồng trong thời gian hỗ trợ vay. Chính những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn đã khiến các nhà đầu tư không ngại xuống tiền vào dự án.

Mọi thông tin về quần thể dự án FLC Hạ Long sẽ được tiếp tục cập nhật, quý khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm hãy đăng ký ngay thông tin trong form dưới đây để nhận được những thông tin dự án sớm và chính xác nhất!