Biệt thự Tam Đảo: Đầu tư thu lợi nhuận lớn – Bền vững

Được ví là Đà Lạt đất Bắc, Sapa ngủ quên, Tam Đảo được đánh giá là một khu du lịch đầy tiềm năng, một mảnh đất hội tụ đầy đủ các yếu tố về thời tiết, văn hóa, lịch sử, cảnh quan… để phát triển bền vững và thu hút khách du lịch ngoại quốc đến Việt Nam trong tương lai. Đặc biệt, Tam Đảo đang trở thành cái tên hot trên bản đồ du lịch, mũi nhọn của ngành công nghiệp không khói của Vĩnh phúc trong những năm gần đây khi lượng khách đã tăng vượt trội, các chính sách của tỉnh và của nhà nước đều dồn về đây. Tuy nhiên, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại Tam Đảo còn hạn chế, chưa thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều du khách. Với biệt thự Tam Đảo của tập đoàn Sun Group, chắc chắn rằng đây sẽ là dự án bổ sung một lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp cần thiết cho khách hàng, đem tới cơ hội đầu tư lý tưởng cho nhà đầu tư.

BIỆT THỰ TAM ĐẢO SUN GROUP

Cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng núi đầu tiên tại Tam Đảo

Biệt thự Tam Đảo: Đầu tư thu lợi nhuận lớn - Bền vững 19

Biệt thự Tam Đảo: Đầu tư thu lợi nhuận lớn - Bền vững 20 Khu nghỉ dưỡng sinh thái sở hữu vị trí đẹp nhất Tam Đảo hiện nay

Biệt thự Tam Đảo: Đầu tư thu lợi nhuận lớn - Bền vững 20 Dự án được hưởng nhiều chính sách ưu tiên từ tỉnh ủy Vĩnh Phúc

Biệt thự Tam Đảo: Đầu tư thu lợi nhuận lớn - Bền vững 20 Gía đầu tư dự án biệt thự Tam Đảo hiện nay vô cùng “mềm”

Biệt thự Tam Đảo: Đầu tư thu lợi nhuận lớn - Bền vững 20 Được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như chiết khấu, chính sách vay vốn… từ chủ đầu tưu.

Biệt thự Tam Đảo Sun Group

Biệt thự Tam Đảo Sun Group là dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái 5* hàng đầu tại Tam Đảo. Với lợi thế và điều kiện của một mảnh đất có khí hậu tươi mát, trong lành, chủ đầu tư Sun Group đã tận dụng cảnh quan thiên nhiên tại đây để tạo nên một khu nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp với vui chơi, giải trí cao cấp, vừa không làm phá hỏng cảnh quan thiên nhiên nơi đây, nhưng vẫn khiến khách hàng cảm nhận được rõ nhất sự giao thoa giữa trời và đất, cảm giác bình yên, trong lành, mát mẻ và những phục vụ chất lượng từ A – Z chỉ có riêng tại biệt thự Tam Đảo Sun Group.

DU LỊCH TAM ĐẢO CÓ GÌ?

Biệt thự Tam Đảo: Đầu tư thu lợi nhuận lớn - Bền vững 24

Khu du lịch sinh thái biệt thự Tam Đảo

4 MÙA TRONG NGÀY

Tam Đảo được thiên nhiên ưu ái tặng cho một khí hậu mát mẻ, trong lành. Mặc dù chỉ cách Hà Nội hơn 70km, nhưng khí hậu Tam Đảo lại có sự khác biệt đến ngỡ ngàng. Chỉ trong một ngày, du khách sẽ được trải nghiệm 4 mùa trong năm, đi từ mùa Xuân đến hạ, qua mùa thu và tới mùa đông khi đêm xuống. Với một thời tiết lý tưởng như vậy, việc tận hưởng nghỉ dưỡng sinh thái tại Tam Đảo là điều mà khách du lịch luôn hướng tới.

Nhà thờ đá gần biệt thự Tam Đảo

GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

Nằm cách Hà Nội chỉ chưa đến 2 giờ đồng hồ di chuyển, việc kết nối giao thông đến Tam Đảo chưa bao giờ thuận tiện đến như vậy khi đã có các tuyến đường cao tốc chạy qua, vì thế khách du lịch hoàn toàn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô một cách dễ dàng, hay di chuyển bằng xe buýt để tới Tam Đảo. Cũng chính nhờ vào việc kết nối giao thông thuận tiện mà vào những cuối tuần, lượng khách du lịch đổ về đây cực đông.

Cổng trời biệt thự Tam Đảo

GÍA TRỊ VĂN HÓA – LỊCH SỬ

Cũng như Sapa, Tam Đảo đã là một “thành phố trong sương” đầy mộng mơ được người Pháp biết đến từ lâu. Với khung cảnh trong sương ẩn hiện, không khí mát mẻ, trong lành, cộng thêm với những ngôi biệt thự cổ, nhà thờ đá mang kiến trúc Pháp khiến Tam Đảo trở thành một điểm du lịch mang dấu ấn riêng. Bên cạnh đó du khách còn được tiếp nhận một nền văn hóa và lịch sử lâu đời của dân tộc Việt Nam qua những di tích lịch sử và nét văn hóa của người dân bản địa.

Du lịch sinh thái biệt thự Tam Đảo

MŨI NHỌN DU LỊCH VĨNH PHÚC

Mặc dù là một tỉnh có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, nhưng Tam Đảo vẫn được đánh giá và định hướng trở thành một điểm mũi nhọn, dẫn đầu của tỉnh, bởi lượng du khách đổ về đây trong những năm qua liên tục tăng không ngừng lên. Trong 9 tháng đầu năm 2016, lượng khách du lịch đổ về Vĩnh Phúc tăng 17% nhưng riêng lượng khách đổ về Tam Đảo đã chiếm 12%, trong đó khách quốc tế đạt 18.790 lượt, kì vọng tăng mạnh vào những năm tiếp theo.

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ TAM ĐẢO SUN GROUP?

Biệt thự Tam Đảo: Đầu tư thu lợi nhuận lớn - Bền vững 20Biệt thự nghỉ dưỡng núi đầu tiên tại Tam Đảo

phối cảnh biệt thự Tam Đảo Sun Group
Với những khách hàng sành sỏi trên thị trường bất động sản thì sẽ thấy rằng, trong tương lai, Tam Đảo sẽ phát triển không kém gì Sapa hiện nay, giá đất sẽ tăng lên chóng mặt, mức giá thuê phòng sẽ tăng. Với dự án biệt thự Tam Đảo của mình, chủ đầu tư Sun Group đã trở thành ông lớn dẫn đầu tại Tam Đảo, sở hữu được những ưu thế vượt trội về vị trí, mức giá bán… Bên cạnh đó, một không gian thiên nhiên trong lành, môi trường sinh thái tuyệt vời nhất cũng được chủ đầu tư đảm bảo để đem tới cho khách hàng.

Biệt thự Tam Đảo: Đầu tư thu lợi nhuận lớn - Bền vững 20Bổ sung lượng phòng thiếu hụt

Không gian nghỉ dưỡng thoáng đãng của biệt thự Tam Đảo Sun Group
Mặc dù là một địa điểm du lịch nổi tiếng, được biết đến từ khá lâu, nhưng Tam Đảo trước nay vẫn chưa được đánh giá và nhìn nhận đúng mức của mình. Vì thế khi lượng khách du lịch tăng lên nhanh chóng, lượng phòng nghỉ dưỡng, khách sạn tại đây không thể đáp ứng nổi nhu cầu của khách, cầu vượt quá cung. Tại thời điểm hiện tại, Tam Đảo vẫn chưa có một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp nào, vì thế biệt thự Tam Đảo Sun Group ra đời chính là bổ sung một lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp lớn cho nơi này, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của rất nhiều du khách trong nước và quốc tế.

Biệt thự Tam Đảo: Đầu tư thu lợi nhuận lớn - Bền vững 20Chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư

Chính sách ưu đãi biệt thự Tam Đảo
Là một chủ đầu tư lớn và uy tín trên thị trường bất động sản trong nước, mỗi dự án do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư đều có rất nhiều các chính sách ưu đãi hấp dẫn và biệt thự Tam Đảo cũng không nằm ngoại lệ. Theo dự kiến hiện nay của chủ đầu tư Sun Group, đây sẽ là khu nghỉ dưỡng núi nhận được rất nhiều ưu đã đặc biệt như chiết khấu khủng, chính sách vay ưu đãi và những quà tặng bất ngờ từ thương hiệu quản lý dự án…

Quý khách hàng quan tâm tới thông tin đầu tư biệt thự Tam Đảo – Biệt thự Tam Đảo Sun Group vui lòng đăng ký để nhận tài liệu và tư vấn chuyên sâu: