Vinpearl Cửa Sót đầu tư đón đầu xu thế

Ngày 26/06 vừa qua, Tập đoàn Vingroup chính thức khởi công dự án Vinpearl Cửa Sót tại huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Với quy mô lên tới 16ha, dự án không chỉ là sự bổ sung hoàn hảo cho hệ thống sản phẩm du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng mà còn đem đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian trong năm 2016.

Tổ hợp Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Phát triển trên khu đất diện tích 16ha gồm khu biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* bên bờ biển Xuân Lộc với hệ thống tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5* Vinhomes đẳng cấp: bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, khu ẩm thực, khu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe, hệ thống hồ nước ngọt…Vinpearl Cửa Sót chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm thị trường trong năm 2016. Đặc biệt, theo chia sẻ của ông Nguyễn Việt Quang- phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup: trong tương lai, Vinpealr Cửa Sót sẽ đón đầu xu thế phát triển của ngành du lịch, góp phần đưa du lịch nghỉ dưỡng biển trở thành sản phẩm du lịch chủ lực của Bắc Trung Bộ…Đơn giản bởi, tính đến thời điểm hiện tại, Vinpearl Cửa Sót là khu nghỉ dưỡng hiếm hoi đạt tiêu chuẩn 5* hình thành tại bãi biển có khung cảnh thiên nhiên đẹp nhất miền Trung, rất gần với khu du lịch tâm linh chùa Hương Tích, Kim Dung và đền Lê Khôi.

Không những thế, Vinpearl Cửa Sót cũng được dự báo sẽ mở hướng đi chiến lược trong phát triển di lịch nghỉ dưỡng, du lịch biển của Hà Tĩnh; góp phần không nhỏ trong trong việc mở ra những cửa ngõ quan trọng trong không gian du lịch “hành lang kinh tế Đông – Tây” sang Lào, Thái Lan. Và chắc chắn, dự án cũng góp phần thay đổi diện mạo, thúc đẩy phát triển du lịch, dịch vụ toàn diện vùng ven biển Nghệ An, Hà Tĩnh.

Một số hình ảnh tham khảo Lễ khởi công dự án Vinpearl Cửa Sót

Tham dự lễ khởi công Vinpearl Cửa Sót ngoài đại diện chủ đầu tư Vingroup còn có dự tham dự của phó thủ tướng cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành tỉnh Hà Tĩnh

Tham dự lễ khởi công Vinpearl Cửa Sót ngoài đại diện chủ đầu tư Vingroup còn có dự tham dự của phó thủ tướng cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành tỉnh Hà Tĩnh

Ông Phạm Nhật Vượng - chủ tịch Tập đoàn Vingroup nhận hoa từ đại diện tỉnh Hà Tĩnh

Ông Phạm Nhật Vượng – chủ tịch Tập đoàn Vingroup nhận hoa từ đại diện tỉnh Hà Tĩnh

Theo dự kiến, biệt thự Vinpearl Cửa Sót chính là cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo theo thời gian trong năm 2016, kiến tạo cơ hội đầu tư sinh lời “khủng” nhờ lợi thế vượt trội về vị trí, thương hiệu chủ đầu tư cũng như sự quan tâm của chính quyền Hà Tĩnh.

Chính vì lẽ đó, để tận dụng cơ hội đầu tư, nghỉ dưỡng và sinh lời hoàn hảo, hiếm hoi này, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu Vinpearl Cửa Sót cũng như chính sách ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư về dự án qua form dưới đây: