Vinpearl Quảng Ninh – viên ngọc trên đảo Rều

Chính thức “chào sân” vào hồi tháng 10/2015, Vinpearl Quảng Ninh gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường với mô hình quần thể du lịch nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao, là mắt xích hoàn hảo trong dây chuyền bất động sản nghỉ dưỡng biển của tập đoàn Vingroup và đưa thương hiệu Vinpearl lên một tầm cao mới.

vinpearl quảng ninh

Quảng Ninh – sức mạnh tiềm năng

Thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, Quảng Ninh là một trong những tỉnh có tiềm lực phát triển mạnh nhất với đặc thù về vị trí, thổ nhưỡng, địa hình….Có thể nói, đây là nơi rừng vàng biển bạc, núi ngọc, nhất là khi có biên giới đất liền tiếp giáp với lãnh thổ Trung Quốc và lãnh hải thông ra các cảng biển thế giới. Về nội địa, Quảng Ninh – Hải Phòng sẽ kết hợp thành cụm cảng quốc tế ở phía Bắc, tạo nên “nền kinh tế bao vây” chặt chẽ.

Bên cạnh đó, nơi đây còn phát huy thế mạnh của mình trong lĩnh vực du lịch với trên 500 di tích lịch sử danh lam thắng cảnh được xếp hạng, đặc biệt là Vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên, kỳ quan thiên nhiên của thế giới; danh thắng Yên Tử – trung tâm Phật giáo của Việt Nam…  và ngành công nghiệp giải trí, văn hóa, quảng bá hình hình của đất nước Việt Nam đến bạn bè năm châu.

Sở hữu những nguồn tài nguyên vô giá đó, Quảng Ninh tất yếu sẽ thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư của nhà nước cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ, điển hình là về cơ sở hạ tầng, bất động sản…

Là một tập đoàn đầu tư lớn nhất hiện nay, Vingroup đương nhiên cũng không bỏ qua cơ hội để đến với mảnh đất màu mỡ này, thể hiện bằng việc không chỉ xây xựng dự án nhà ở cao cấp thương hiệu Vinhomes mà còn kiến dựng lên quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Quảng Ninh, vừa bổ sung cho bộ sưu tập bất động sản nghỉ dưỡng của mình, vừa làm mới diện mạo của thành phố này thêm xinh đẹp và quyến rũ.

Vinpearl Quảng Ninh – từ tham quan đến nghỉ dưỡng

Xuất hiện ngay trong lúc nhu cầu nghỉ dưỡng biển của con người tăng cao, thị trường bất động sản khu vực cũng đang “khát” nguồn cung là những căn biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, Vinpearl Quảng Ninh đã “ăn điểm” ngay từ khi mới được ra mắt, dịch chuyển nhu cầu của du khách từ tham quan đến nghỉ dưỡng.

Dự án tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa trên đảo Rều, là một khu du lịch sinh thái đẳng cấp hoàn toàn biệt lập với tầm nhìn 360 độ hướng ra vịnh Hạ Long cùng những cảnh đẹp, kì quan thiên nhiên vô cùng sinh động. So với phong cách kiến trúc quen thuộc của các dự án nằm trong chuỗi Vinpearl, Vinpearl Quảng Ninh mang một màu khác biệt khi sở hữu thiết kế Tân cổ điển vơi nét đẹp lộng lãy, xa hoa của những bậc hoàng gia, vương giả.

Cách thành phố Hà Nội chỉ 3 giờ lái xe, bên cạnh việc mang đến  nơi đây những căn biệt thự sang trọng đẳng cấp, Vinpearl Quảng Ninh cũng là địa điểm lý tưởng để tổ chức các cuộc hội thảo kết hợp hình thức du lịch, có sức chứa lên đến hàng ngàn người, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của tổ chức, doanh nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng các vị quan khách.  Đồng thời, tập đoàn này còn hiện thực hóa chủ trương của Chính phủ trong việc phát triển du lịch Việt Nam theo hướng xanh và bền vững.