Dự án biệt thự đảo Hòn Hèo

Sở hữu điều kiện thiên nhiên lộng lẫy cùng thảm thực vật tự nhiên còn nguyên sơ, đảo Hòn Hèo trong những năm gần đây được khá nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn làm điểm nghỉ ngơi. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về lượng khách du lịch, khá nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng đang được xây dựng trên đảo, trong đó nội bật có Dự án Biệt thự đảo hòn Hèo của AB Group.

Đảo Hòn Hèo Nha Trang

Đảo Hòn Hèo Nha Trang

Vị trí đảo Hòn Hèo

Đảo Hòn Hèo nằm ở phía Nam đầm Nha Phu, thuộc xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Đảo có diện tích khá lớn và nối liên với đất liền, thuận tiện cho việc du lịch nghỉ dưỡng.

  • Nằm phía Nam Vịnh Nha Phu
  • Bao quanh bởi các Hòn Vung, Hòn Thị, Hòn Mỹ Giang, Hòn Thị, Hòn Lao
  • Cách thành phố Nha Trang chỉ 15km
  • Khí hậu ôn hòa, mặt biển luôn luôn phẳng lặng
  • Thảm thực vật tự nhiên phong phú
  • Lưu giữ nhiều giá trị văn hóa

Ngay khi đặt chân tới đảo Hòn Hèo Nha Trang, quý khách sẽ hoàn toàn choáng ngợp bởi cảnh sắc tự nhiên hùng vĩ, nước biển xanh trong, bãi cát trắng trải dài, nắng nhẹ và gần như nắng quanh năm, không khí thiên nhiên trong lành, thoáng đãng.

Đây chính là lý do thu hút khách du lịch tới đảo Hòn Hèo và các CĐT lựa chọn xây dựng các dự án biệt thự cao cấp trên Hòn Hèo – hòn đảo ngọc tự nhiên này.

Vị trí đảo Hòn Hèo

Vị trí đảo Hòn Hèo

Giá trị văn hóa

Tên gọi đảo Hòn Hèo xuất phát từ câu chuyện: từ xa xưa, trên đỉnh Phước Sơn có rất nhiều loại mây, gióng to và dài, nhiều hoa văn nên rất nhiều người đã vượt biển ra đây khai thác mang về làm vật dụng gia đình và đặc biệt làm gậy chống hay theo tên gọi dân gian là cây hèo, nên cái tên Hòn Hèo được đặt từ đây cho bán đảo nguyên sơ và xinh đẹp này.

Biệt thự đảo Hòn hèo

Biệt thự đảo Hòn hèo

Cơ hội đầu tư

Trong những năm tới đây, các chủ đầu tư sẽ liên tục đẩy mạnh việc xây dựng các dự án biệt thự trên đảo Hòn Hèo, các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 – 6* sẽ góp phần tạo nên một diện mạo mới cho đảo, đồng thời cũng đem lại một lượng khách du lịch lớn hàng năm.

Những lợi thế đầu tư từ dự án biệt thự đảo Hòn Hèo đó là:

♦ Vị trí đắc địa: Vị trí đắc địa thuộc tỉnh Khánh Hòa, điểm du lịch có thể dễ dàng di chuyển từ trung tâm thành phố.

♦ Thiên nhiên ưu đãi: Đảo Hòn Hèo được thiện nhiên ưu đãi cả về cảnh quan thiên nhiên và điều kiện khí hậu ôn hòa, ấm áp quanh năm, thuận lợi cho kinh doanh du lịch và dịch vụ.

♦ Lợi thế độc quyền: Bản sắc văn hóa là một trong những lợi thế riêng có tại đảo Hòn Hèo

♦ Chủ đầu tư uy tín: Nếu CĐT Ab Group tiến hành xây dựng dự án biệt thự tại đây thì chắc chắn đây sẽ là một trong những cơ hội đầu tư lý tưởng, được cam kết uy tín.

♦ Lượng khách du lịch: Đảo Hòn Hèo đang là một trong những hòn hảo có lượng khách du lịch lớn, tăng ổn định theo thời gian

Mọi thông tin mới nhất về dự án đảo Hòn Hèo sẽ được cập nhật tại đây, quý khách quan tâm vui lòng đăng ký để nhận thêm thông tin chi tiết nhất: