Tổng thầu A&B Central Square uy tín, cam kết chắc chắn về tiến độ

Không cần là chủ đầu tư danh tiếng nhưng A&B Central Square mới là dự án đánh bật tất cả những sản phẩm của các chủ đầu tư danh tiếng, trở thành dự án hiện đang hot nhất trên thị trường, được khách hàng vô cùng quan tâm và chờ đợi. Không chỉ bởi loại hình đầu tư mới, có lợi hơn rất nhiều so với Condotel hay biệt thự nghỉ dưỡng, có vị trí đẹp nhất, sở hữu 3 mặt tiền đường lớn tại Nha Trang và chủ thầu mới dự án Unicons – Thành viên Conteccons đã cam kết tiến độ cho dự án và hứa hẹn một dự án bền vững, chất lượng và ngày bàn giao sẽ đúng như dự kiến.

Chủ thầu uy tín hàng đầu hiện nay

Conteccons là một chủ thầu vô cùng uy tín trên thị trường xây dựng, là công ty có mức giá cổ phiếu cao nhất trên thị trường. Trong những năm qua, bằng hàng loạt các dự án lớn của mình trên thị trường, Contecons đã trở thành một trong những chủ thầu xây dựng danh giá, là cái tên, thương hiệu được các chủ đầu tư bất động sản lớn tin tưởng cộng tác: D’ Capitale, The Landmark 81, dự án Vinhomes Gardenia, Times City,…

Tổng thầu A&B Central Square

Ngày 14/02/2017, Unicons – Công ty con của CTCP Xây dựng Conteccons chính thức ký hợp đồng Tổng thầu dự án Trung tâm thương mại Khách sạn – Dịch vụ AB Central Square tạo lạc tại số 44 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây không chỉ là bước ngoặt đánh dấu sự vươn tầm của chủ thầu ra các dự án nghỉ dưỡng lớn, mà còn đánh dấu bước phát triển mới của dự án, đem đến sự tin tưởng và chắc chắn hơn cho khách hàng về tiến độ đúng theo cam kết ban đầu với khách hàng.

Dự án có cam kết về tiến độ

Với sự thay đổi về tổng thầu của dự án, A&B Central Square được chủ đầu tư và Unicons cam kết về tiến độ bàn giao và tiến độ từng giai đoạn của dự án để khách hàng có thể quan sát và theo dõi.

Hiện nay ban chỉ duy của công ty Unicons đã bắt tay vào công tác thi công. Hội tụ các nguồn lực tốt nhất về con người và kỹ thuật thi công. Unicons cũng chắn chắn và khẳng định rằng sẽ hoàn thành dự án A&B Central Square vượt các chỉ tiêu về tiến độ, chất lượng, an toàn nhằm chinh phục tuyệt đối lòng tin từ chủ đầu tư và đem tới sự hài lòng nhất cho khách hàng, các nhà đầu tư.

Toàn cảnh dự án A&B Central Square

Toàn cảnh dự án A&B Central Square từ trên cao – Hình ảnh minh họa

So sánh dự án A&B Central Square 

Dự án A&B Central Aquare được các chuyên gia đánh giá có nhiều ưu điểm và lợi thế hơn nhiều dự án đang mở bán trên thị trường Nha Trang hiện nay. Về vị trí, A&B Central Aquare là dự án duy nhất có được 3 mặt tiền đường trung tâm thành phố, gần sát với bãi biển Nha Trang trong khi các dự khác chỉ có nhiều nhất 2 mặt tiền, nhưng đây cũng là số ít hiếm hoi.

Unit Hotel là một loại hình đầu tư mới xuất hiện trên thị trường, ưu điểm của loại hình này chính là việc chủ đầu tư cũng sẽ tham gia vào việc đầu tư, quản lý bởi 50% tài sản vẫn là của chủ đầu tư, vì thế sẽ có trách nhiệm hơn trong việc quản ký dự án, đảm bảo thu nhập và nâng doanh thu lên cho dự án. Với các dự án khác sau khi hoàn thành và được bàn giao, chủ đầu tư sẽ chính thức rút khỏi giao mọi việc lại cho đơn vị quản lý bên ngoài.

Dự án A&B Central Square luôn được bảo trì như mới

Dự án A&B Central Square luôn được bảo trì như mới

Số căn của dự án A&B Central Aquare không có nhiều, có 484 căn, với diện tích linh hoạt từ 44m2 – 88m2. Điều này cho thấy tính khan hiếm về sản phẩm và đặc biệt của dự án mà các dự án tại Nha Trang hiện nay chưa làm được bởi số lượng căn quá nhiều.

Thiết kế các căn hộ của A&B Central Aquare cũng được tối ưu hơn từ bên ngoài với đặc trưng hình cánh buồm ra khơi, vừa tạo được nét thẩm mỹ cao nhưng lại có sự thông thoáng và những hướng view biển đắt địa hơn bao giờ hết. Thêm một lý do khiến A&B Central Aquare trở nên hot chính là quỹ bảo trì dự án nhà đầu tư chỉ phải đóng duy nhất 1 lần 2% và không phải đóng thêm bất cứ lần nào nữa. Điểm khác biệt hoàn toàn và giúp các nhà đầu tư tiết kiệm được 1 khoản chi phí bảo dưỡng cực lớn so với các dự án khác.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & MẶT BẰNG DỰ ÁN