Cập nhật tiến độ The Hamptons Hồ Tràm mới nhất

Tọa lạc tại khu du lịch nổi tiếng Hồ Tràm, The Hamptons Hồ Tràm chứng tỏ sức hút mạnh mẽ với các khách hàng và các nhà đầu tư nhờ tiềm năng sinh lời vượt trội. Hiện nay chủ đầu tư đang tiến hành đẩy nhanh tiến độ The Hamptons Hồ Tràm để có thể sớm bàn giao cho các khách hàng.

Nằm trải dài trên những cồn cát ngoạn mục và hướng thẳng ra biển Đông, Melia Hồ Tràm at The Hamptons là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp và có quy mô lớn nhất tại Hồ Tràm. Nơi đây hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng cho các khách hàng tới tham quan và nghỉ dưỡng.

The Hamptons Hồ Tràm được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư Tanzanite International – một trong những nhà phát triển bất động sản nổi tiếng trên thế giới. Luôn theo đuổi sự hoàn mỹ về chất lượng, Dự án Melia Hồ Tràm được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhất, nơi đẳng cấp và tiện nghi được cân bằng với nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng.

Dưới đây là những hình ảnh cập nhật mới nhất về tiến độ The Hamptons Hồ Tràm. Chủ đầu tư đang tiến hành thúc đẩy nhanh tiến độ và cam kết bàn giao dự án đúng thời hạn cho các khách hàng đầu tư dự án.

Tiến độ The Hamtons Hồ Tràm upadate ngày 9-5

Tiến độ thi công The Hamptons Hồ Tràm ngày 9/5/2017

Cập nhật tiến độ The Hamtons Hồ Tràm mới nhất

Những hình ảnh mới nhất tại công trường xây dựng dự án

The Hamtons Hồ Tràm tiến độ ngày 9-5

Hiện dự án Meila Hồ Tràm vẫn đang đảm bảo tiến độ thi công đúng kế hoạch

Tiến độ Melia The Hamptons Hồ Tràm ngày 9-5

Các hạng mục tại dự án đang dần được hoàn thiện

Tiến độ thi công The Hamptons Hồ Tràm

Máy móc luôn hoạt động hết công suất để đẩy nhanh tiến độ

Tiến độ The Hamptons Hồ Tràm cập nhật ngày 9-5

Dự án đang dần hoàn thiện những hạng mục cơ bản

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất về tiến độ của dự án. Quý khách hàng và các nhà đầu tư nếu quan tâm xin vui lòng liên hệ và đăng ký ngay với chúng tôi để được nhận những thông tin mới nhanh nhất!