Tiến độ xây dựng FLC Hạ Long ngày 06/11/2017

Là một trong những siêu phẩm được phát triển bởi một trong những “ông lớn” hàng đầu trên thị trường, FLC Hạ Long không chỉ mở ra cơ hội sinh lời trọn vẹn, hoàn hảo mà còn kiến tạo trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu, xứng tầm đẳng cấp bậc nhất. Không chỉ nổi bật với chất lượng từng sản phẩm tại dự án, Condotel FLC Hạ Long còn trở thành đích đến của nhiều nhà đầu tư nhờ tiến độ thi công được đảm bảo bởi những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ xây dựng dự án FLC Hạ Long ngày 06/11/2017.

Tiến độ thi công dự án FLC Hạ Long

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi mới nhận được, tính đến thời điểm đầu tháng 11/2017, Condotel FLC Hạ Long đã triển khai xong việc thi công nền móng, ép cọc bê tông và đang tiến tới những hạng mục, với tiến độ chi tiết như sau:

Tiến độ xây dựng nhà mẫu Condotel FLC Hạ Long

Tiến độ xây dựng nhà mẫu Condotel FLC Hạ Long

Trung tâm hội nghị quốc tế tại dự án

Tiến độ xây dựng căn hộ khách sạn FLC Hạ Long

Tiến độ xây dựng căn hộ khách sạn FLC Hạ Long

sân golf 18 hố dạng link dự án FLC Hạ Long

khu biệt thự BT9 dự án FLC Hạ Long

khu biệt thự BT6A dự án FLC Hạ Long

Không chỉ sở hữu cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục với tầm nhìn bao quát vịnh, FLC Hạ Long còn được trang bị hơn 30 tiện ích tiêu chuẩn 5 sao như bể bơi bốn mùa 1.000m2, bể bơi vô cực ngoài trời hiện đại, nhà hàng cao cấp, clubhouse sôi động, rooftop bar cao nhất Hạ Long, trung tâm hội nghị quốc tế 1500 chỗ, sân golf 100ha và các khu vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại….

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ, chính sách ưu đãi và bảng giá gốc Condotel FLC Hạ Long trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất!