Tiến độ thi công dự án Sonasea Phú Quốc cập nhật từng tháng

Hội tụ nhiều ưu điển về vị trí, thiết kế, tiện ích cùng thương hiệu quản lý uy tín và dày dạn kinh nghiệm hàng đầu trên thế giới, Sonasea Phú Quốc hiện trở thành tâm điểm của thị trường, thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng tại một thị trường tiềm năng như bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Để quý vị hoàn toàn yên tâm khi quyết định xuống tiền đầu tư tại một siêu phẩm tiềm năng như dự án Sonasea Phú Quốc, bên cạnh chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư CEO, chúng tôi sẽ thường xuyên gửi tới quý khách hàng những hình ảnh cập nhật tiến độ dự án theo từng tháng.

Tiến độ Sonasea Phú Quốc tháng 8/2017

vach_title

Tính đến đầu tháng 8/2017, chỉ một thời gian ngắn sau khi chính thức khởi công, dự án Sonasea Phú Quốc đã đạt được những cột mốc ấn tượng về tiến độ xây dựng – theo đúng cam kết đã ký với khách hàng và nhà đầu tư. Đồng thời, trong một thời gian tới, cùng với sự uy tín, kinh nghiệm của tổng thầu Hòa Bình, dự án còn được kỳ vọng sẽ vượt tiến độ đã đề ra. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tại công trường thi công ngày 01/08/2017:

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về chính sách ưu đãi và bảng giá gốc dự án Sonasea Phú Quốc cũng như tiến độ dự án theo từng tháng trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời “có một không hai” này:

đăng ký nhận thông tin flc hạ long
NHẬN MẶT BẰNG VÀ BẢNG GIÁ GỐC
Đàm thoại cùng chuyên gia