Tiến độ TMS Luxury Đà Nẵng

TMS Luxury Đà Nẵng đang sở hữu một chương trình ưu đãi với những cam kết chính sách bán hàng hấp dẫn nhất, cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê lên tới 10%/ năm trong vòng 10 năm, từ năm thứ 11 trở đi nhà đầu tư sẽ được chia 85% lợi nhuận…cùng chiết khấu lớn, thu hút sự chú ý và quan tâm của rất nhiều khách hàng. Với tiềm năng du lịch của Đà Nẵng, tiềm năng đón khách quốc tế từ dự án TMS Luxury Đà Nẵng, chắc chắn rằng, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về sản phẩm đầu tư của mình, khách nghỉ dưỡng thoải mái và tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

TMS Luxury Đà Nẵng đang xây dựng tầng tiện ích

Tiến độ Condotel TMS Luxury Đà Nẵng đang là một trong những thông tin được rất nhiều khách hàng chờ đợi. Bên cạnh việc cập nhật thông tin mới về dự án, chính sách bán hàng ưu đãi, hấp dẫn, thông tin tiến độ cũng được chúng tôi cập nhật thường xuyên, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư trong quá trinh theo dõi tiến độ và đảm bảo dự án đang được thi công đúng như cam kết từ chủ đầu tư.

TMS Hotel Đà Nẵng cập nhật tiến độ

TMS Hotel Đà Nẵng cập nhật tiến độ ngày 2/10/2017

Hiện nay, TMS Luxury Đà Nẵng đã xây dựng xong tầng 1 và đang lên tầng 2 – tầng tiện ích của dự án. Theo quy mô, dự án TMS Luxury Đà Nẵng sẽ có 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, 80% các căn Condotel có view biển trực diện, 100% căn có thiết kế mở đón gió và ánh sáng tự nhiên tốt nhất, đảm bảo một kỳ nghỉ dưỡng hơn cả mong đợi của khách hàng, để lại ấn tượng sâu săc và níu bước du khách đến trong những lần sau.

Với vị trí sát bên bãi biển Mỹ Khê, trên trục đường Võ Nguyễn Giáp, Condotel TMS Luxury Đà Nẵng có lợi thế cực kỳ lớn về kết nối giao thông tới các điểm du lịch trong thành phố hoặc tới Hội An, mang đến cho khách hàng một lựa chọn hoàn hảo nhất cho kỳ nghỉ dưỡng của mình. Bên cạnh đó, dự án được chủ đầu tư khắt khe lựa chọn các đơn vị đối tác, từ đơn vị tư vấn thiết kế, giám sát, đến chủ thầu xây dựng… đảm bảo uy tín cho chủ đầu tư, đảm bảo sản phẩm đầu tư đúng đẳng cấp, sinh lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh tiến độ của dự án vừa được chúng tôi cập nhật ngày 2/10/2017, mời quý khách hàng đón xem:

TMS Hotel Đà Nẵng đang xây đến tầng 2 tiện ích

Condotel TMS Hotel Đà Nẵng đang xây đến tầng 2 tiện ích

TMS Hotel Đà Nẵng đã xây đến tầng 2

TMS Hotel Đà Nẵng đã xây đến tầng 2

TMS Hotel Đà Nẵng cập nhật tiến độ

TMS Hotel Đà Nẵng cập nhật tiến độ ngày 2/10/2017