Căn hộ dịch vụ đầu tư cho tương lai tại dự án Hạ Long Bay View

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã chứng kiến sự ra đời của rất nhiều loại hình đầu tư mới, tăng nhiệt thêm cho thị trường, tạo nên những đợt sóng mới. Tuy nhiên, để có thể hoàn thiện và đáp ứng được yêu cầu về tài chính, pháp lý sở hữu… đến những tiêu chí vị trí, thiết kế, chắc chắn căn hộ dịch vụ dự án Hạ Long Bay View chính là lựa chọn hoàn hảo nhất tại thời điểm hiện tại. Đây cũng là xu hướng đầu tư được dự đoán sẽ bùng nổ và phát triển trong tương lai, định hình lại sản phẩm đầu tư an toàn cho rất nhiều khách hàng.

Khắc phục hạn chế trong thiết kế tại căn hộ dự án Hạ Long Bay View

Khi Condotel được đưa vào Việt Nam, rất nhiều nhà đầu tư đã mong chờ sự bùng nổ và sức hút, đảm bảo được không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, sang trọng, đẳng  cấp nhưng vẫn gần  gũi nhất cho du khách. Qủa thật, với những cam kết về sở hữu lâu dài đến 50 năm, thiết kế khác biệt khách sạn, giá bán cạnh tranh, vị trí đẹp, Condotel đã bùng nổ và dẫn đầu xu hướng đầu tư một thời gian dài.

Thiết kế bếp căn hộ tại dự án Hạ Long Bay View

Thiết kế bếp căn hộ tại dự án Hạ Long Bay View – Hình ảnh minh họa

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Condotel lại khiến rất nhiều khách hàng thất vọng, bất an do vấn đề pháp lý chưa được pháp luật công nhận và thiết kế khi đưa vào sử dụng không đúng như mong đơi. Gian bếp gần như bị bỏ không do chủ đầu tư không đảm bảo được vấn đề an toàn trong quá trình sử dụng và khử mùi cho căn hộ. Nhưng khi dự án Hạ Long Bay View ra mắt dòng sản phẩm căn hộ dịch vụ mới mẻ, chủ đầu tư đã tính toán và hạn chế được những điểm yếu trong thiết kế của Condotel.

Gian bếp tại căn hộ dự án Hạ Long Bay View sẽ được đưa vào hoạt động và sử dụng dành cho những khách hàng có nhu cầu. Khu vực này sẽ được xây dựng và thiết kế giống căn hộ để ở bình thường, có đầy đủ đồ đạc từ bát đĩa, xoong nồi, chảo, đến gia vị, máy giặt, tủ lạnh… đều được để ở tình trạng đang sử dụng, giúp du khách thoải mái hơn trong kỳ nghỉ, có cảm giác gần gũi như đang ở nhà, tuy nhiên vẫn đảm ứng không gian nghỉ dưỡng đầy khác biệt như tại những khách sạn 5* nổi tiếng.

Phần ban công của căn hộ cũng được làm rộng hơn để có thể thưởng thức được nhiều cảnh đẹp. Đặc biệt, với tầm view trọn vịnh Hạ Long từ trên cao, chắc chắn du khách đều muốn thưởng thức một tách cafe buổi sáng tại đây, ngắm bình mình lên và vẻ đẹp hùng vỹ qua lớp sương sáng sớm của kỳ quan thiên thiên.

Pháp lý vững vàng của căn hộ dịch vụ 

Nếu Condotel đang vướng mắc với những pháp lý chưa được giải quyết, thời hạn sở hữu 50 năm vẫn còn bấp bênh, thì căn hộ dịch vụ dự án Hạ Long Bay View đã đứng chứng nhận và cấp sổ đỏ vĩnh viễn, quyền với hình thức đất ở khu đô thị, nghĩa là được phép hình thành hộ khẩu tại đây. Như vậy, bài toán về pháp lý đã được giải quyết với con số không thể mỹ mãn hơn “vĩnh viễn” cho chủ sở hữu.

Sở hữu vĩnh viễn dự án Hạ Long Bay View

Sở hữu vĩnh viễn dự án Hạ Long Bay View – Hình ảnh minh họa

Dự án Hạ Long Bay View được đánh giá rất cao với pháp lý này, trở thành sản phẩm đầu tư kết hợp hiệu quả và hoàn hảo nhất khi có thể tự kinh doanh, khai thác, của hồi mon, tài sản kế thừa cho con cái hoặc để ở tùy theo nhu cầu của mình. Đây chính là điều khiến nhà đầu tư cảm thấy an tâm hơn hết khi bỏ vốn để sở hữu bất động sản.

Để biết thêm thông tin về thị trường bất động sản, giá bán căn hộ dự án Hạ Long Bay View, quý khách xem thêm tại http://bdsnghiduong.com