The Hamptons Hồ Tràm giai đoạn 2: The Hamptons Plaza – Resort 100% mặt tiền biển

Trong khi những kênh đầu tư truyền thống tỏ ra kém hiệu quả thì bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt được săn đón nhờ sở hữu tiềm năng sinh lời vượt trội theo thời gian. Nổi bật trong số đó phải kể tới Melia Hồ Tràm at The Hamptons, sản phẩm thiết kế theo tiêu chuẩn kiến trúc cao nhất, nằm trải dài trên những cồn cát ngoạn mục hướng ra biển Đông, tạo nên một hình ảnh thu nhỏ của thiên đường nghỉ dưỡng xứng tầm.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: The Hamptons Hồ Tràm

Vị trí dự án: Hồ Tràm – Vũng Tàu

Thương hiệu chủ đầu tư: Tanzanite International

Sản phẩm dự án:

 – Giai đoạn 1: Melia Hồ Tràm Beach Resort

The Hamptons Hồ Tràm giai đoạn 2: The Hamptons Plaza - Resort 100% mặt tiền biển 1 Gồm 156 phòng khách sạn cao cấp

The Hamptons Hồ Tràm giai đoạn 2: The Hamptons Plaza - Resort 100% mặt tiền biển 1 90 biệt thự cao cấp (từ $100 – $1000/đêm)

– Giai đoạn 2: The Hamptons Plaza

The Hamptons Hồ Tràm giai đoạn 2: The Hamptons Plaza - Resort 100% mặt tiền biển 1 Boutique Mini-Hotels

The Hamptons Hồ Tràm giai đoạn 2: The Hamptons Plaza - Resort 100% mặt tiền biển 1 Villa Shops (shopping, ăn uống, dịch vụ tại 34 căn biệt thự cao cấp được quản lý bởi Melia)

Đơn vị quản lý: Melia

Mật độ xây dựng: dưới 13% – thấp nhất trên thị trường Việt Nam

Diện tích đất cảnh quan: 129.000m2

Phối cảnh The Hamptons Hồ Tràm

icon-gach-1   LỢI THẾ VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

Dự án Melia Hồ Tràm là một trong số ít dự án sở hữu lợi thế đắc địa về vị trí, mà trong đầu tư bất động sản, vị trí lại là yếu tố quyết định tới tiềm năng tăng giá theo thời gian của một sản phẩm khi đầu tư. Hơn nữa, Vũng Tàu từ lâu được lựa chọn là “ngôi nhà thứ hai” của người dân Sài Gòn, chính vì thế , sở hữu bất động sản nơi đây sẽ mang lại tài lộc và cơ hội sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư.

 

Sở hữu lợi thế vượt trội về khả năng kết nối, từ Melia Hồ Tràm:

♣ Chỉ mất chưa đầy 2h đồng hồ di chuyển với khoảng cách 107 từ thành phố Hồ Chí Minh, chỉ bằng một nửa thời gian tới Mũi Né/ Phan Thiết.

♣  Trong thời gian tới, khi sân bay quốc tế Long Thành hoàn thiện và đi vào hoạt động: khoảng cách từ dự án tới đây chỉ 80km, với 1h30 phút di chuyển.

♣ Cao tốc mới và mở rộng từ Hồ Chí Minh tới Hồ Tràm sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn sắp tới.

 vi-tri-the-hamptons-ho-tram

 

  SẢN PHẨM ĐẲNG CẤP 100% MẶT TIỀN BIỂN

icon-gach-1

 

♣ Khách sạn 5 sao Melia sẽ không cạnh tranh với Hamptons Plaza mà ngược lại sẽ là nguồn cung cấp những vị khách hàng 5 sao tới sử dụng các dịch vụ.

♣ Chủ đầu tư sẽ sở hữu một số khách sạn và cùng lúc sẽ quản lý điều hành các khách sạn của Nhà đầu tư. Chủ đầu tư sẽ sẽ cung cấp hệ thống kênh bán hàng và chiến lược Marketing tập trung để thu hút khách từ khắp Việt Nam và nước ngoài.

♣ Khu vực phố đi bộ Hamptons, Quảng trường Trung tâm và cầu tàu đi bộ sẽ là nơi tuyệt vời để quảng bá các sự kiện bao gồm, văn hóa, âm nhạc, lễ hội ẩm thực và các sự kiện ngày lễ để thu hút khách vào khu vực.

♣ Nhà phát triển sẽ thành lập một nhóm marketing thị trường để liên tục thúc đẩy sự phát triển của toàn khu.

 biet-thu-the-hamptons-ho-tram-villas

Trải dọc 14km đường bờ biển, Melia Hồ Tràm được bao quanh bởi dòng sông Ray hiền hòa và khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu. Với quỹ đất bên biển có hạn, nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng mặt tiền biển sẽ nhanh chóng trở nên khan hiếm khi Hồ Tràm phát triển, đồng nghĩa với giá đất tăng mạnh, mang đến lợi nhuận cho những nhà đầu tư tương lai.

THE HAMPTONS PLAZA

master plan 3D

LÝ DO LỰA CHỌN THE HAMPTONS PLAZA

Tỷ lệ lấp đầy cao

Tỷ lệ lấp đầy trung bình tại Hồ Tràm hiện khoảng 40-50%, vẫn còn rất thấp so với Mũi Né và Vũng Tàu với tỷ lệ lấp đầy khoảng 65% -75%. Khi Hồ Tràm phát triển, tỷ lệ lấp đầy ở Hồ Tràm sẽ tiếp tục tăng theo thời gian và sẽ có thể đạt tới con số tương đương với Vũng Tàu và Mũi Né.

Thiết kế kiến trúc

Nối bước Melia Hồ Tràm, The Hamptons Plaza được kế thừa nét thiết kế, kiến trúc và cảnh quan đỉnh cao đến từ đơn vị hàng đầu thế giới. Kiến trúc nơi đây đã đạt được nhiều giải thưởng vô cùng danh giá, nâng tầm quy mô của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng này.

Tiện ích sang trọng

Tại The Hamptons Hồ Tràm, quý khách được trải nghiệm hệ thống khách sạn, biệt thự, cầu tàu đi bộ, giải trí, shopping, và ăn uống… Khu chợ Hamptons có hàng loạt tiện ích như chợ đêm, chợ ngoài trời, phố đi bộ… Tất cả cung cấp không gian nghỉ dưỡng thu hút khách hàng số một.

Vị trí đắc địa bậc nhất

The Hamptons Hồ Tràm sở hữu vị trí ven biển thuận lợi, có thể kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp và nhiều hoạt động thu hút khách du lịch trên biển. Ngoài ra, giá đất ở đây chỉ bằng 1/3 giá đất Phú Quốc và 1/10 đất Quận 3 nhưng lại có thể đem lại lợi nhuận vô cùng lớn nhờ lợi thế du lịch.

MẶT BẰNG THE HAMPTONS PLAZA

HÌNH ẢNH CĂN HỘ THE HAMPTONS PLAZA

   CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

DỰ ÁN MELIA HỒ TRÀM AT THE HAMPTONS

line-ornament-300x19

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

The Hamptons Hồ Tràm giai đoạn 2: The Hamptons Plaza - Resort 100% mặt tiền biển 5  Đối với Villa shop/ Shop-house: Giảm giá 5% đối với các căn Villa Shop/ Shop-house không tham gia vào chương trình cùng cho thuê. Giảm giá 10% đối với Villa Shop/ Shop-house tham gia vào chương trình cùng cho thuê.

The Hamptons Hồ Tràm giai đoạn 2: The Hamptons Plaza - Resort 100% mặt tiền biển 5  Chủ sở hữu sẽ nhận được 70% thu nhập trước thuế

The Hamptons Hồ Tràm giai đoạn 2: The Hamptons Plaza - Resort 100% mặt tiền biển 5  Công ty quản lý khách sạn Melia sẽ thực hiện tất cả các dịch vụ (tiêu chuẩn 3 đến 4 sao)

The Hamptons Hồ Tràm giai đoạn 2: The Hamptons Plaza - Resort 100% mặt tiền biển 5  Tỉ lệ lấp đầy phòng lên tới 80%, dự kiến hoàn vốn trong vòng 6 năm

The Hamptons Hồ Tràm giai đoạn 2: The Hamptons Plaza - Resort 100% mặt tiền biển 5  Khách hàng được lựa chọn phong cách thiết kế

 

NHẬN MẶT BẰNG VÀ CHÍNH SÁCH CHI TIẾT

Chính sách bán hàng áp dụng cho hotel suite

(Từ ngày 10/05/2019 cho tới khi có thông báo mới)

 • Áp dụng giảm giá 3%
 • Áp dụng giảm giá thêm 5% nếu khách hàng tham gia vào chương trình cùng cho thuê và không nhận lợi nhuận cam kết hai năm đầu mỗi năm 5%. Lợi nhuận chương trình cho thuê sẽ chia theo tỷ lệ kinh doanh thực tế 60%/40% từ năm số 1 đến năm số 10.

Thanh toán theo lịch chuẩn

STT Diễn giải Số tiền
1 Đặt cọc 200,000,000 VNĐ
2 Trong vòng bảy đến mười (07 -10) ngày, ký kết hợp đồng và nhận bàn giao. 98% + VAT giá bán

2% quỹ bảo dưỡng

100% gói nội thất chương trình cho thuê

3 Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu 2% + VAT

Lưu ý: Thời điểm cam kết/ phân chia lợi nhuận và kích hoạt sử dụng 40 điểm dùng (điểm chỉ bao gồm phòng ko bao gồm ăn sáng) CỦA NĂM ĐẦU TIÊN sẽ bắt đầu tính từ thời điểm khách nhận bàn giao và đưa vào chương trình cùng cho thuê tới NGÀY CUỐI CÙNG CỦA NĂM HOẠT ĐỘNG ĐẦU TIÊN.

Thanh toán giãn tiến độ

(đóng đủ tiền và nhận bàn giao chậm hơn so với lịch bàn giao thực tế là ngày 21/02/2019)

STT Diễn giải Ngày đến hạn %
1 Đặt cọc Vào thời điểm ký Phiếu Đặt Cọc 200 triệu đồng
2 Đợt 1 Trong vòng bảy đến mười (07 -10) ngày kể từ ngày ký Phiếu Đặt Cọc, khách hàng sẽ thanh toán đợt này và ký các bộ Hợp Đồng 60% Giá Bán/Giá Thuê + thuế GTGT (trừ đi tiền Đặt cọc đã thanh toán)
3 Đợt 2 Ngày đến hạn: 01/06/2019 100% giá Gói Chương Trình Cho Thuê + thuế GTGT của Gói Chương Trình Cho Thuê
6 Đợt 5 Ngày đến hạn: 01/07/2019 15% Giá Bán/Giá Thuê + thuế GTGT
7 Đợt 6 Ngày đến hạn: 01/09/2019 15% Giá Bán/Giá Thuê + thuế GTGT
8 Đợt 7 Bàn giao Căn Hộ Khách Sạn (ngày đến hạn: 01/11/2019) 8% Giá Bán/Giá Thuê + thuế GTGT + 2% Quỹ Bảo Dưỡng của Giá Bán/Giá Thuê chưa bao gồm thuế GTGT
9 Đợt 8 Bàn giao Giấy Chứng Nhận Quyền Sở Hữu 2% Giá Bán/Giá Thuê + thuế GTGT

Lưu ý: Thời điểm cam kết/ phân chia lợi nhuận và kích hoạt sử dụng 40 điểm dùng (điểm chỉ bao gồm phòng ko bao gồm ăn sáng) CỦA NĂM ĐẦU TIÊN sẽ bắt đầu tính từ thời điểm khách nhận bàn giao và đưa vào chương trình cùng cho thuê tới NGÀY CUỐI CÙNG CỦA NĂM HOẠT ĐỘNG ĐẦU TIÊN.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG THE HAMPTONS PLAZA

 • Áp dụng giảm giá 3% cho tất cả các căn Villa theo bảng giá mới nhất ngày 16/07/2019. Mức giảm giá tính trên giá bán trước VAT, 2% quỹ bảo dưỡng và không bao gồm các gói nội thất và hoàn thiện.
 • Giảm 5% cho các khách hàng mua shophouse cho đến khi có thông báo mới;
 • Giảm thêm 5% cho các khách hàng mua shophouse và tham gia vào chương trình cùng cho thuê. Chính sách được áp dụng cho đến khi có thông báo mới.

BIỆT THỰ MẶT TIỀN BIỂN THE HAMPTONS PLAZA

icon-gach-1

Giai đoạn hai của The Hamptons Hồ Tràm Villas được phát triển với cái tên The Hamptons Plaza với 34 căn Biệt thự mặt tiền biển được chăm chút tinh tế để tối đa tầm nhìn biển mà vẫn đảm bảo sự riêng tư, yên bình và hòa hợp cho không gian nghỉ dưỡng, hưởng thụ.

Trong đó có 22 căn Villa mặt tiền biển 4 phòng ngủ, 12 căn 3 phòng ngủ sở hữu thiết kế là không gian mở của phòng khách, phòng ăn và bếp chính, một phòng ngủ nhỏ với phòng tắm riêng và phòng chức năng cao cấp: phòng giặt ủi, nhà kho và nhà xe. Tầng trên được dành trọn vẹn cho không gian thư giãn riêng tư với hai phòng ngủ rộng rãi và một phòng ngủ chính đẳng cấp, mỗi phòng đều được trang bị tủ quần áo và phòng tắm sang trọng. Quý khách có thể thưởng thức vẻ đẹp kỳ diệu của biển trong hương thơm của rượu vang, hoa hồng cảm nhận sự ngọt ngào và mát rượi từ gió biển, mang đến một không gian đủ riêng tư, nhẹ nhàng và thoải mái.

Villa mặt tiền biển của Melia Hồ Tràm at The Hamptons được hoàn thiện tinh tế từng chi tiết sử dụng đá và gỗ tự nhiên, cùng với cửa kính, cửa số và các vật liệu cao cấp, là nơi hưởng thụ trọn vẹn cuộc sống nghỉ dưỡng sang trọng, thoải mái và rất riêng tư.

The Hamptons Plaza Villa

VILLA SHOP THE HAMPTONS PLAZA

icon-gach-1

Sản phẩm Villa Shop tại The Hamptons Plaza sở hữu nhiều chức năng phục vụ nhiều mục đích kinh doanh khác nhau. Mỗi căn Villa Shop tại đây có thể sử dụng như HOMES, MINI HOTELS, SHOPHOUSE hoặc NHÀ HÀNG. Không chỉ đón trọn hương vị của biển, các căn Villa Shop này còn được hưởng nhiều tiện ích xung quanh khu vực hồ Hamptons.

Villa Shop Biển: Là những căn biệt thự sở hữu 5 tầng nhà và 1 tầng lửng hướng biển và hướng h, có thể sử dụng làm Mini Hotel, Shop hoặc Nhà hàng.

Villa Shop hướng hồ: Sở hữu 4 tầng diện tích, có thể sử dụng làm Nhà hàng, Cửa hàng hoặc Villa.

Villa Shop mặt tiền đường: Sở hữu 5 tầng nhà và 1 tầng lửng, phù hợp kinh doanh Shop, Dịch vụ, Nhà hàng.

the-hamptons-plaza-ho-tram-phoi-canh-2

TIỆN ÍCH THE HAMPTONS PLAZA

Để phát triển một khu Resort số một Vũng Tàu, The Hamptons Plaza được chủ đầu tư Tanzanite International chú trọng đầu tư một loạt các cảnh quan thiên nhiên và hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất dành cho khách hàng lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây. Đó là hàng loạt các Khách sạn, Cửa hàng và Biệt thự chất lượng cao, cùng với đó là khu chợ Hamptons náo nhiệt và sầm uất, kiến tạo nên cho quý khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời và trọn vẹn nhất.

Khách sạn, Cửa hàng và Biệt thự

 • Đường chính – bán lẻ, shops, nhà hàng, mini-hotels, nhà ở
 • Hướng hồ – nhà ở, nhà hàng, shops, spa, mini-hotels
 • Đường biển – mini-hotels, shops, nhà hàng, nhà ở

Khu chợ Hamptons (dài 200m)

 • Chợ đêm, chợ ngoài trời cuối tuần
 • Nhà hàng, cafes, bars, BBQ, cửa hàng tiện lợi
 • Giải trí, văn hóa, hoạt động gia đình

Hồ Hamptons (dài 350m)

 • Nhà hàng hướng hồ
 • Đi bộ, xe đạp, chèo thuyền
 • Câu cá, hoạt động gia đình

Cầu tàu đi bộ ra biển

 • Câu cá, đi bộ, chụp ảnh phong cảnh
 • Thể thao dưới nước
 • Thể thao bãi biển (ném đĩa, bóng chuyền và bóng đá)

Tiện ích The Hamptons Plaza

THƯƠNG HIỆU CHỦ ĐẦU TƯ ĐẲNG CẤP icon-gach-1

Tanzanite International là đơn vị phát triển dự án Melia Hồ Tràm. Đội ngũ chuyên gia của Tanzanite International có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và đầu tư bất động sản trên toàn Châu Á. Chưa hết, Tanzanite International là một trong những đơn vị sở hữu đất lớn nhất của Hồ Tràm.Trong thập kỉ tới, Tazanite International dự định đầu tư để phát triển Hồ Tràm thành điểm đến nghỉ dưỡng biển cao cấp cho phong cách sống thượng lưu. 

canh-dep-ho-tram

  LIÊN HỆ TỰ VẤN DỰ ÁN

icon-gach-1

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiều về:

Thông tin mở bán mới nhất

Chính sách bán hàng và tiến độ The Hamptons Plaza

Chi tiết thiết kế căn hộ, mặt bằng

Các thủ tục pháp lý & Hợp đồng mua bán

Ưu đãi vay hỗ trợ lãi suất

….Và những thông tin hữu ích khác

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Để có thông tin mới nhất, chính xác nhất về Dự án Melia Hồ Tràm

Để được báo giá chính xác từ chủ đầu tư

Để sở hữu biệt thự, căn hộ vị trí đẹp nhất

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85