Căn hộ khách sạn Vinpearl Hồ Chí Minh – phân tích cơ hội đầu tư dưới góc nhìn chuyên gia

Người dân Sài Thành vốn là những nhà đầu tư thức thời, luôn nhanh nhạy tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Thấu hiểu tâm lý đó, chủ đầu tư Vingroup dành tặng những khách hàng sản phẩm căn hộ khách sạn Vinpearl Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là tài sản có giá trị gia tăng cao, sinh lời hiệu quả mà còn là một sản phẩm sang trọng tôn vinh đẳng cấp của chủ sở hữu.

SỰ KIỆN RA MẮT CĂN HỘ KHÁCH SẠN VINPEARL HỒ CHÍ MINH

Dành riêng cho khách hàng có thư mời tham dự

Nhiều chuyên gia đã nhận định bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư sáng giá nhất trong 2015, và dự báo sẽ tiếp tục xu thế này trong 2016 với sản phẩm căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Trong đó, căn hộ khách sạn là một mô hình còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Dòng BĐS này mới đang manh nha hình thành với sự xuất hiện ở các dự án nghỉ dưỡng đều là những “ông lớn” trong lĩnh vực địa ốc như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc (của Vingroup); Intercontinental Phu Quoc của Bim Group, Grand World Phú Quốc (của LDG Group), Diamond Bay Nha Trang của Hoàn Cầu,… và sắp tới đây là dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Hồ Chí Minh.

Dự án Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh

Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Hồ Chí Minh – ảnh minh họa không chính thức

CĂN HỘ KHÁCH SẠN TẦM NHÌN BAO QUÁT THÀNH PHỐ

Đã bao giờ bạn đứng trên bất kỳ con đường nào của Phú Mỹ Hưng và nghĩ rằng “Giá như” 10 năm trước mình sở hữu 1 khu đất nơi đây. “ Giá như” mình nhìn thấy tiềm năng phát triển từ những ngày đầu tiên”. Thì bây giờ nếu bỏ qua dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Hồ Chí Minh, thì 5 năm tiếp theo, bạn sẽ một lần nữa nói “Giá như” một lần nữa.

Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Hồ Chí Minh dự kiến sẽ tọa lạc tại số 181 Điện Biên Phủ, cách Vinhomes Central Park – tòa nhà Land Mark cao 81 tầng của Vingroup chỉ khoảng 5 phút. Vớị vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm, căn hộ khách sạn Vinpearl Hồ Chí Minh không chỉ thừa hưởng những tiện ích hiện đại và hoàn chính của khu Central Park mà cả hệ thống hạ tầng vô cùng hoàn chỉnh của thành phố bao gồm:

  • Cách sông Sài Gòn khoảng hơn 1 km, thuận lợi về giao thông đường bộ, đường thủy và đường sắt.
  • Vài phút đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên,
  • 5- 10 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, 10 phút đến trung tâm Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh.
  • Thừa hưởng hạ tầng và tiện ích của khu phức hợp gồm tổ hợp các căn biệt thự và tòa nhà căn hộ cao cấp bao quanh bờ sông Sài Gòn.

Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa mà căn hộ khách sạn Vinpearl Hồ Chí Minh có đầy đủ các tiện ích hiện đại, đa dạng đem đến một không gian sống sang trọng và đẳng cấp dành cho Quý khách hàng và gia đình.

Căn hộ Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh

Căn hộ khách sạn cao cấp Vinpearl Hồ Chí Minh – Hình ảnh minh họa

Ngoài những đặc tính chung của căn hộ khách sạn, theo kinh nghiệm phân phối nhiều năm sản phẩm bất động sản của Vingroup, các chuyên gia và nhiều nhà đầu tư chia sẻ, sản phẩm căn hộ khách sạn Vinpearl Hồ Chí Minh có lợi thế rất lớn nhất là dòng tiền ổn định luôn nên chắc chăn sẽ được giới đầu tư săn lùng trong thời gian tới.

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ CĂN HỘ KHÁCH SẠN VINPEARL HỒ CHÍ MINH?

icon-vinpearl-condotel-da-nangDòng tiền sẽ ổn định trong nhiều năm

Khi mua bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn Vinpearl Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Vingroup sẽ ký các hợp đồng quản lý cho thuê, đồng thời sẽ hoàn lại thông thường 85% lợi nhuận cho chủ sở hữu tương đương tối thiểu 10% trong thời gian 5 năm đầu. Chính sách này đang được chủ đầu tư áp dụng cho khách hàng mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Lê Thánh Tôn, trong tương lai dự kiến sẽ áp dụng với dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Hồ Chí Minh.

Nếu so với việc đầu tư vào căn hộ cao cấp thông thường tại HN hoặc Tp.HCM có thể thấy lợi nhuận đem lại của căn hộ khách sạn Vinpearl cao hơn. Đặc biệt, chủ sở hữu dự án không phải lo tới việc tìm khách thuê, bảo trì, bảo dưỡng căn hộ của mình bởi việc này đã có đơn vị quản lý trực tiếp thực hiện.

Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh

Thiế kế căn hộ khách sạn Vinpearl Hồ Chí Minh – hình ảnh minh họa

icon-vinpearl-condotel-da-nangKỳ vọng tăng giá cao

Căn hộ khách sạn Vinpearl Hồ Chí Minh có lợi thế vị trí đắc địa được giới đầu tư đánh giá cao về cơ hội tăng giá khi hoàn thành. Không hiếm trường hợp nhà đầu tư sở hữu căn hộ khách sạn 4 hoặc 5 sao tại thời điểm đang xây dựng và giá trị tăng gấp đôi ngay sau khi hoàn thành chỉ 18 – 24 tháng.

icon-vinpearl-condotel-da-nangTính thanh khoản tốt

Giá bán căn hộ nghỉ dưỡng phù hợp với đối tượng khách hàng và nhà đầu tư tầm trung chiềm đa số đông đảo. Việc mua đi bán lại căn hộ cũng rất dễ dàng như một căn hộ chung cư thông thường. Vì thế, khi giao dịch mua bán tính thanh khoản của sản phẩm căn hộ khách sạn Vinpearl Hồ Chí Minh sẽ cao hơn nhiều.

Ngoài ra, với chính sách “Time share – Chia sẻ kỳ nghỉ”, căn hộ khách sạn Vinpearl Hồ Chí Minh còn mang lại cho các chủ nhân cơ hội được nghỉ dưỡng trong toàn bộ hệ thống Vinpearl trên toàn quốc mà vẫn mang lại một khoản lợi nhuận nhất định.

(Thông tin dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Hồ Chí Minh hiện mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư)

 

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA
CƠ HỘI ĐẦU TƯ CĂN HỘ KHÁCH SẠN VINPEARL HỒ CHÍ MINH