Cam kết lợi nhuận tối thiểu 8% khi mua biệt thự Vinpearl Resort & Villas

Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, Nha Trang và Đà Nẵng đang được mở bán đang thực sự khuấy động thị trường bất động sản cao cấp với nhiều chính sách ưu đãi lớn.

Vinpearl Premium Phú Quốc

Dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas

Đi kèm với việc tung ra thị trường sản phẩm đẳng cấp và đón đầu xu hướng, Vingoup còn làm phân khúc thị trường này dậy sóng với chính sách chia sẻ lợi nhuận đặc biệt (timeshare).

Tại lễ mở bán lần đầu tiên Biệt thự Vinpearl Resort & Villas ngày 25/01/2015, khách hàng mua biệt thự sẽ được áp dụng các chính sách ưu đãi và chương trình cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Theo đó khách hàng được chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự chưa VAT/năm (bằng USD) trong vòng 10 năm hay miễn phí 15 đêm tại biệt thự mỗi năm. Khách hàng hoặc khách mời của khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ này tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl. Đặc biệt, khách hàng cũng có thể được chuyển đổi số phòng ngủ tại biệt thự thành số phòng khách sạn trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

Chính sách cho thuê tại Vinpearl Resort & Villas

Chính sách giá Vinpearl Premium

Chính sách cam kết khi mua Vinpearl Resort & Villas

Chính sách cho vay dài hạn tại Vinpearl Resort & Villas

Chính sách cho vay tại VInpearl Premium

Chính sách cho vay tại Vinpearl Resort & Villas

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl hướng tới không gian sống đẳng cấp cho tất cả những người có tiền nhàn rỗi và muốn tận hưởng cuộc sống thượng lưu tại những bãi biển xinh đẹp với không gian nghỉ dưỡng sang trọng, vừa riêng tư vừa không tách rời những tiện ích sôi động của khu vực khách sạn như hồ bơi lớn, hệ thống spa, gym, thể thao, golf, nhà hàng, bar, vui chơi, giải trí đến các tiện ích văn phòng, hội nghị hiện đại… Đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas; Vinpearl Golf Land Resort & Villas tại Nha Trang, Vinpearl Ðà Nẵng Resort & Villas và Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas đều là những dự án được giới đầu tư vô cùng quan tâm.

Theo thống kê từ chủ đầu tư, dự án Vinpearl Resort & Villas thuộc tập đoàn Vingroup đã tạo nên sự bất ngờ khi:

+ Ngay sau lần mở bán đầu tiên 25/01/2015 đã bán thành công với hơn 100 căn Biệt Thự có chủ.

+ Lần mở bán thứ 2 : 15/03/2015, số lượng căn hộ đượcgiao dịch thành công là không tưởng.

+ Cuối tháng 03/2015, số lượng căn hộ đã có chủ sở hữu lên tới 50%

Đây thực sự là con số khổng lồ, trên thị trường bất động sản chưa từng có 1 dự án nào gặt hái được thành công lớn trong thời gian ngắn như vậy. Điều đó góp công không nhỏ bởi những chính sách ưu đãi lớn mà tập đoàn đưa ra.