The Coastal Hill – miền đất hứa cho những nhà đầu tư thông thái

Hội tụ những ưu thế vượt trội với tiềm năng du lịch lớn, dự kiến sẽ đón tới 5.5 triệu lượt vào năm 2020, tuy nhiên, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn lại chưa thực sự bùng nổ so với các thành phố biển khác tại Việt Nam. Chính vì vậy, khi dự án The Coastal Hill chính thức ra mắt, sở hữu những lợi thế “có một không hai” của một “miền đất hứa” cho những nhà đầu tư thông thái, thị trường đã ngay lập tức dậy sóng.

Quy Nhơn – điểm sáng đầu tư mới trên thị trường

Quy Nhơn là vùng đất được thiên nhiên ban tặng với những bãi biển dài, bờ cát trắng, thời tiết ấm áp quanh năm và đặc biệt, nơi đây còn là điểm hội tụ của nhiều di tích, địa điểm du lịch ấp dẫn như: Eo Gió, tháp đôi Champa, Ghềnh Ráng Tiên Sa,…

Hơn nữa, những năm gần đây, UBND tỉnh Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng đã và đang triển khai nhiều chính sách để quyết tâm đưa du lịch địa phương thành ngành kinh tế mũi nhọn. Đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ thu hút hơn 5.5 triệu lượt khách, với tốc độ tăng trưởng bình quân 15%/năm, hứa hẹn trong một thời gian tới, nơi đây sẽ trở thành địa điểm tiềm năng để đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Chưa hết, sức hút của Quy Nhơn nói chung và The Coastal Hill nói riêng còn được nâng lên trong bối cảnh những điểm nóng du lịch bùng nổ nhiều năm qua như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… đang tiến đến ngưỡng bão hòa trong khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn lại chưa thực sự bùng nổ. Theo Tổng cục thống kê Bình Định thì thời gian lưu trú của du khách tại Quy Nhơn (2.1 ngày/người) chỉ bằng 1/2 Đà Nẵng (4.5 ngày/người). Đây là điểm hạn chế nhưng cũng là một yếu tố rất tiềm năng dành cho những nhà đầu tư thông thái, biết tận dụng thời điểm để đầu tư vào những dự án có chất lượng và tầm nhìn dài hạn như Condotel The Coastal Hill tại Quy Nhơn.

Thiết kế tinh tế của FLC Coastal Hill Condotel

Lợi ích đầu tư vượt trội của The Coastal Hill

Condotel The Coastal Hill là tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp nằm trong quần thể FLC Beach & Golf Resort với diện tích lên tới 1.300ha. Ngay từ khi chính thức ra mắt, dự án đã thổi một làn gió mới vào vùng đất Nhơn Lý – “nàng công chúa ngủ trong rừng” sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy nhưng lại chưa được đánh thức.

Không chỉ sở hữu tầm nhìn hoàn hảo với vị trí tọa sơn hướng thủy, bao quanh là sân golf 36 hố cũng như ôm trọn Eo Gió tuyệt đẹp, The Coastal Hill còn nổi bật với hàng loạt kỷ lục ấn tượng: Khánh sạn nhiều phong nhất, khách sạn có bể bơi vô cực dài nhất và khách sạn “xanh” đầu tiên trong nước đáp ứng đồng thời các tiêu chuẩn về công trình xanh của Mỹ – LEED và Việt Nam – Lotus.

Song song với vị trí đắc địa tại một thị trường tiềm năng như Quy Nhơn, sức hút của Condotel The Coastal Hill còn hút khách nhờ cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm và những năm tiếp theo khách hàng sẽ được hưởng tới 85% giá trị tiền cho thuê căn hộ – khoản lợi nhuận được đánh giá cao hơn hẳn so với mặt bằng chung. Chưa hết, gánh nặng về tài chính cũng giảm tối đa khi chủ đầu tư The Coastal Hill hỗ trợ vay tới 60% giá trị căn hộ…

Sở hữu những lợi thế vượt trội của một sản phẩm đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai cùng mức lợi nhuận đầu tư hấp dẫn khi Quy Nhơn đang dần chuyển mình trở thành điểm đến mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, The Coastal Hill chính là lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư thông thái!

Để cập nhật những thông tin chi tiết, chính xác nhất về tiến độ thanh toán và chính sách ưu đãi The Coastal Hill trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi qua form dưới đây: