FLC Hạ Long – Nghỉ dưỡng đẳng cấp, sinh lời vượt trội

Vị thế “tọa sơn, nghinh thủy” ôm trọn cảnh đẹp của vịnh Hạ Long, FLC Hạ Long là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất trong khu vực hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các du khách đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

FLC Hạ Long – Dự án đẳng cấp bậc nhất tại Hạ Long

Với số vốn đầu tư lên tới gần 200 triệu USD, dự án FLC Hạ Long là dự án đẳng cấp nhất với nhiều hạng mục: biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel, hệ thống tiện ích mới lạ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Đặc biệt với địa hình trên đồi cao, dự án ôm trọn Vịnh Hạ Long – một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới được Unessco công nhận, tại đây du khách được chiêm ngưỡng toàn bộ những cảnh đẹp tuyệt vời, được ngắm bình minh, hoàng hôn cùng những đoàn tàu ra khơi… Đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho các du khách.

Khẳng định vị thế của một dự án hạng sang, các căn Condotel tại dự án đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao với sự sang trọng, hiện đại, tinh tế mà lại hài hòa với thiên nhiên mang đậm phong cách nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích hiện đại, mới mẻ, lần đầu tiên có mặt tại khu vực như sân golf tiêu chuẩn 18 lỗ, trường đua ngựa, trung tâm hội nghị quốc gia, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí… dự án thỏa mãn trọn vẹn mọi nhu cầu về vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng cho các du khách.

FLC Hạ Long nghỉ dưỡng đẳng cấp, sinh lời vượt trội

Ảnh minh họa

Đầu tư sinh lời vượt trội               

Không chỉ là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng cho các du khách, FLC Hạ Long còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Hạ Long là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu cả nước thu hút được không ít các du khách. Đặc biệt Vịnh Hạ Long còn được công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới. Tiềm năng tăng trưởng du lịch khu vực chính là điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư lựa chọn dự án FLC Hạ Long. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường nghỉ dưỡng miền Trung đang dần bão hòa, các nhà đầu tư đang tìm cơ hội mới, thì thị trường miền bắc với dự án tiêu biểu như FLC Hạ Long chắc chắn sẽ mang đến nhiều cơ hội mới. Hiện nay, chính phủ cũng đầu tư mạnh mẽ tại khu vực để có thể thu hút và phát triển du lịch.

Sở hữu những ưu thế vượt trội cùng quy mô hoành tráng, dự án sẽ là điểm đến hàng đầu cho các du khách mang đến dòng lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó nhà đầu tư còn nhận được cam kết lợi nhuận khủng 12%/năm – một con số ấn tượng trên thị trường, nên hoàn toàn có thể an tâm về khả năng sinh lợi của dự án.

Ngoài ra, không chỉ đảm bảo sinh lợi tại thời điểm hiện tại, đầu tư vào dự án FLC Hạ Long còn đảm bảo nguồn lợi bền vững trong tương lai. Bởi trong bối cảnh quỹ đất xây dựng tại Hạ Long khá hạn chế, một dự án quy mô và đẳng cấp như FLC Hạ Long chắc chắn sẽ tăng giá.

Đầu tư 1 hưởng lợi 2, vậy tại sao các nhà đầu tư lại có thể bỏ qua “miếng bánh” hấp dẫn này. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật những thông tin Tiến độ dự án FLC Hạ Long mới nhất và không bỏ qua những cơ hội đầu tư vàng nhé!