Scenia Bay Nha Trang độc tôn vị trí vàng tại Nha Trang

Là một siêu phẩm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, Scenia Bay Nha Trang mang đến một cơ hội có 1-0-2 cho khách hàng để hưởng những khoản lợi nhuận hấp dẫn, tài sản tăng giá trị trọn đời và an toàn hơn cả ngân hàng, được đảm bảo bởi một vị trí kim cương đắc địa, tạo nên tiềm năng tăng giá cực kỳ tốt và dòng tiền ổn định nhất.   Xem Hình ảnh vị trí của dự án tại đây: https://bdsnghiduong.com/condotel-scenia-bay-nha-trang

Vị trí Scenia Bay Nha Trang 4 mặt tiền đường độc tôn

Tọa lạc tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang, dự án Scenia Bay Nha Trang sở hữu một tầm view cực kỳ đắc đại về phía biển Nha Trang, đồng thời có 4 mặt tiền đường lớn: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và Phạm Văn Đồng, mang tới một khả năng kết nối giao thông cực kỳ thuận lợi và tầm view thông thoáng nhất về mọi phía.

Vị trí kim cương của Scenia Bay Nha Trang

Vị trí kim cương của Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Phạm Văn Đồng đang được phát triển để trở thành trung tâm mới của Nha Trang. Trong tình trạng tuyến đường Trần Phú đã quá tải, quỹ đất đẹp ven biển đã hết thì việc phát triển về đường Phạm Văn Đồng không chỉ tạo nên sự nhộn nhịp đồng bộ cho thành phố, mà còn được hưởng mọi tiện ích hiện đại nhất từ cung đường Trần Phú thuận tiện, song vẫn thu hút được khách du lịch nhờ vẻ đẹp ven biển mà đường Phạm Văn Đồng đang tạo ra. Cũng chính vì chính sách quy hoạch này mà giá đất tại đây đang tăng chóng mặt, các quỹ đất ven biển cũng dần được chủ đầu tư lớn “thâu tóm”.

Nhưng so với vị trí mà dự án Scenia Bay Nha Trang đang sở hữu, chắc chắn chưa một chủ đầu tư nào có thể làm được, một vị trí độc tôn, tạo nên những giá trị kim cương trong tương lai mà rất nhiều chuyên gia đã có thể dự đoán được. So với những dự án đang có trên thị trường, Scenia Bay Nha Trang đang trở thành của hiếm, dự án mang tới nhiều cơ hội cho một mức lợi nhuận vượt trội, trên cả sự mong đợi của khách hàng.

Phát triển từ những giá trị hiện hữu

Sở hữu một vị trí đẹp là tiền đề vững chắc để Scenia Bay Nha Trang phát triển và xây dựng một “đế chế” riêng cho mình tốt nhất. Với những quyền sở hữu, pháp lý, chính sách quản lý… mà chủ đầu tư đang áp dụng cho các căn hộ tại dự án, nhà đầu tư thông minh phải chắc chắn rằng, không ở đâu có cơ hội đầu tư an tâm và xứng tầm như tại Scenia Bay.

Vị trí tạo nên giá trị của Scenia Bay Nha Trang

Vị trí tạo nên giá trị của Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Bất động sản có giá trị phải thể hiện được tiềm năng tăng giá bền vững của mình trong tương lai. Với những mảnh đất vàng như số 25 – 25 Phạm Văn Đồng, Nha Trang mà Scenia Bay Nha Trang đang sở hữu, sẽ biến thành kim cương, thậm chí mức giá trị còn cao hơn vậy. Vì thế đầu tư hay sở hữu với mục đích khác thì dự án vẫn là sản phẩm đáng để sở hữu nhất. Thậm chí với quyền được hình thành đơn vị ở (hộ khẩu), việc ở lâu dài tại đây cũng là điều có thể thực hiện.

Scenia Bay Nha Trang đang làm được những điều chưa từng có trên thị trường bất động sản tại Nha Trang, chính vì thế sức hút của dự án càng được nhân gấp bội, nhưng mức giá lại “quá hời” với các nhà đầu tư thông minh. Thông tin tiến độ Scenia Bay Nha Trang mới nhất đã được chúng tôi cập nhật, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chính xác nhất.