Novotel Villas Phú Quốc gây sốt với nhà đầu tư lớn

Thông thường nhiều nhà đầu tư e ngại trong việc xuống tiền sở hữu các sản phẩm biệt tự nghỉ dưỡng, bởi ngoại trừ số tiền bỏ ra đầu tư luôn lớn hơn hẳn so với dòng Condotel, thì các căn biệt thự còn phải đầu tư thêm nội thất, như vậy giá độn giá. Nhưng tại Novotel Villas phú Quốc, bên cạnh một vị trí đắc địa tại bãi Trường, Phú Quốc, dự án còn có mức giá trị thật vô cùng khác biệt, sẽ khiến nhiều nhà đầu tư phải bất ngờ và tiếc hùi hụi nếu chưa kịp sở hữu.

Giá trị thật của Novotel Villas Phú Quốc

Bên cạnh việc được sở hữu sổ đỏ full 100% đất, mức giá của các căn biệt thự tại dự án Novotel Villas Phú Quốc cũng sẽ khiến các nhà đầu tư ngỡ ngàng khi căn 3 phòng ngủ, 2 tầng, 310 m2, Full nội thất 5 sao giá chỉ từ 13 tỷ. Căn 4 phòng ngủ, 2 tầng, 396 m2 – 873,1.  Full nội thất 5 sao giá chỉ từ 16 tỷ. Căn 5 phòng ngủ, 2 tầng, 670,1 m2 – 1.088,6 m2.  Full nội thất 5 sao giá chỉ từ 20 tỷ. Với một dự án 5* đẳng cấp có công suất phòng luôn dẫn đầu thị trường Phú Quốc hiện nay, đây là mức giá sở hữu hợp lý nhất, khiến rất nhiều khách hàng phải ngạc nhiên.

Thiết kế biệt thự Novotel Villas Phú Quốc

Thiết kế biệt thự Novotel Villas Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Tổng diện tích Novotel Resort đang chiếm 1/10 diện tích đất của Bãi Trường, đây là lợi thế của dự án, đặc biệt, khách hàng có thể tạo nên những khách biệt tại ngay chính sản phẩm của mình để thu hút được lượng khách hàng còn đông hơn so với công suất phòng hiện nay. Với vị trí đắc địa kim cương cùng một chủ đầu tư tâm huyết, dự án Novotel Villas Phú Quốc đang tạo nên sự khác biệt nổi trội.

Chắc chắn trong tương lai, đây là vị trí có sức tăng giá tốt và bền vững nhất trên thị trường, nhất là khi Bãi Trường đang được mệnh danh là bãi biển trung tâm giải trí, văn hóa của huyện đảo, sức ảnh hưởng và hưởng lợi từ các chính sách của nhà nước, từ casino và hệ thống cơ sở hạ tầng luôn ưu ái Novotel Villas Phú Quốc hơn hẳn.

Vị trí gây sốt với thị trường bất động sản

Khi quỹ đất đẹp ven biển tại Phú Quốc đang dần cạn kiệt, thì Novotel Villas Phú Quốc lại nghiễm nhiên chiếm một diện tích không nhỏ ngay bên biển Bãi Trường – bãi biển đẹp, cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhất và có lượng khách du lịch đông nhất Phú Quốc hiện nay, vì thế 96 căn Villas hiện nay chỉ còn 39 căn. Đây là một son số cực kỳ ấn tượng, vừa đảm bảo lợi nhuận của dự án trong tương lai, đồng thời đảm bảo sản phẩm đầu tư của khách hàng về lâu dài.

Nội thất biệt thự Novotel Villas Phú Quốc

Nội thất biệt thự Novotel Villas Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Từ Novotel Villas Phú Quốc đến biển sân bay quốc tế chỉ mất 10 phút, 15 phút đến cáp treo Hòn Thơm, 10 phút tới thị trấn Dương Dương, 17 phút để tới làng chài Vạn Ninh,… tạo nên kết nối giao thông cực kỳ đa dạng mà nhiều dự án đang ao ước có, du khách cũng vì thế sẽ được hưởng một lợi thế cực kỳ lớn về nghỉ dưỡng, tiết kiệm thời gian di chuyển tất nhiều.

Đầu tư dự án Novotel Villas Phú Quốc hiện vẫn là từ khóa hot với các nhà đầu tư lớn, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật trọn bộ tài liệu mới nhất. Xem thêm thông tin về dự án tại http://bdsnghiduong.com