Marina Phú Quốc: Thiên đường của nghỉ dưỡng

BIM Group được biết đến là một chủ đầu tư lớn với hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn tại những nơi được xem là mỏ vàng của ngành du lịch, phát triển du lịch với tốc độ nhanh và thu hút được rất nhiều khách du lịch nước ngoài. Tại phú Quốc, không chỉ có 1 dự án mà tập đoàn BIM Group sẽ xây dựng một khu phức hợp 5* đẳng cấp hàng đầu hiện nay với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với tên gọi Marina Phú Quốc.

Vị trí vàng bên biển Bãi Trường

Marina Phú Quốc là khu phức hợp nghỉ dưỡng 5*+ hàng đầu tại Phú Quốc hiện nay. Vượt mặt rất nhiều ông lớn như Sun Group, Vingroup, chủ đầu tư BIM Group đã sở hữu một vị trí cực đẹp bên biển Bãi Trường, với hành lang biển rộng tới 50m, kéo dài suốt 10km bờ biển, tạo nên một vị trí vô cùng thuận lợi để xây dựng những khu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí tuyệt vời nhất. Trên diện tích rộng 155ha, chắc chắn rằng, quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng một thiên đường vui chơi giải trí hiện đại, sang trọng, trong lành và tuyệt đẹp nhất, nơi đem đến một kì nghỉ dưỡng khác biệt, nâng tầm nghỉ dưỡng của giới thượng lưu.

Tiện ích hàng đầu tại Marina Phú Quốc

Tiện ích hàng đầu tại Marina Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Vị trí bên biển Bãi Trường còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng với việc kết nối giao thông của dự án. Chỉ mất 7 phút để kết nối đến sân bay quốc tế, 15 phút để tới trung tâm Đông Dương, 1h bay từ Phú Quốc tới thành phố Hồ Chí Minh hoặc ngược lại, đặc biệt tại sân bay quốc tế của Phú Quốc còn có thể đến được hàng loạt thủ đô của các nước Châu Á, tạo nên sự thuận lợi cho du khách nước ngoài khi tới Phú Quốc du lịch.

Việc kết nối giao thông thuận tiện này sẽ giúp cho các phân khu của Marina Phú Quốc có sự thuậ lợi trong việc tiếp đón khách hàng thượng lưu. Phân khu InterContinental Phú Quốc chính là một trong những phân khu nghỉ dưỡng đầu tiên được ra mắt tại khu phức hợp và chứng thực được sự tiện lợi và lợi thế của một dự án có vị trí đẹp.

Thông tin về 4 phân khu tại Marina Phú Quốc

Khu phức hợp sẽ có 4 phân khu nghỉ dưỡng cùng hàng loạt những tiện ích vui chơi, giải trí hàng đầu tại Việt Nam à Đông Nam Á hiện nay. Ban đầu đã có 2 phân khu rò rỉ thông tin chính là InterContinental Phú Quốc và Phú Quốc Waterfront tạo nên cơn sốt cho các nhà đầu tư, bởi các phân khu này đều có những loại hình nghỉ dưỡng vô cùng hot, phù hợp với yêu cầu và mong muốn nghỉ dưỡng của khách hàng ngoại quốc lẫn trong nước.

Một góc phối cảnh Marina Phú Quốc

Một góc phối cảnh Marina Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Đặc biệt, số lượng sản phẩm tại các phân khu sẽ không có nhiều, đặc biệt tại InterContinental Phú Quốc, chỉ có duy nhất 115 căn Condotel và 5 căn biệt thự tại vị trí siêu đẹp bên biển Bãi Trường cùng với hệ thống tiện ích chất lượng cao 5* tạo nên sức hút đặc biệt cho các nhà đầu tư.