Có 260 giao dịch thành công tại sự kiện ra mắt Scenia Bay

Mặc dù hội trường khách sạn Lotte chỉ có 450 ghế ngồi, nhưng sự kiện ra mắt Scenia Bay Nha Trang lại thu hút rất đông quý khách hàng tới tham dự, các ghế trông đã được lấp đầy từ trước 8h sáng, nhân viên phải kê thêm bàn ghế để có chỗ cho khách hàng đến sau. Theo ước tính của chúng tôi, dự án có tới gần 1000 người tham dự, trong đó, hơn 1 nửa là những khách hàng đầu tư lớn đã quen thuộc với thị trường Nha Trang.

Quyết định đầu tư “nhanh gọn” với Scenia Bay Nha Trang

Từ hơn 8h00 quầy Check in đã có đông Khách hàng đến để tham dự sự kiện. Khách hàng hào hứng khi Check in và nhận phiếu Bốc thăm trúng thưởng tại sự kiện. Từ 8h30 – 9h30: Khách hàng đến và được sales dẫn về bàn tư vấn. Các bàn tư vấn lấp đầy Khách hàng. Hội trường sức chứa 450 người cũng full hết không còn một chỗ trống. Sau màn khai mạc nhẹ nhàng với sự lắng đọng và cảm nhận về biển qua những ca khúc mà ca sĩ Phương Vy thể hiện, là clip giới thiệu sơ lược về dự án và đại diện chủ đầu tư lên chia sẻ thông tin chuyên sâu về dự án.

Những bàn được kê thêm cũng không còn ghế trống

Những bàn được kê thêm cũng không còn ghế trống

Khách hàng tới tham dự đều là những nhà đầu tư tiềm năng, có những khách hàng đã đầu tư nhiều sản phẩm bất động sản, am hiểu về Nha Trang, chính vì vậy, với một vị trí quá đắc địa cùng giá bán “hời” nhiều khách hàng đã chốt ngay giao dịch tại sự kiện. Hàng trăm giao dịch thành công đã tạo nên một sự bùng nổ cho sự kiện ra mắt Scenia Bay Nha Trang tại Hà Nội, không khi tại Hồi trường các nóng thêm khi các tin vui liên tiếp được báo về.

Có thể thấy, tiềm năng vàng và lợi thế kim cương mà dự án Scenia Bay Nha Trang có được đã thuyết phục hoàn toàn rất nhiều khách hàng, bài toán đầu tư kết hợp hiệu quả giải thành công. Đầu tư căn hộ tại dự án, khách hàng đã sở hữu cho mình tài sản trọn đời, có mức sinh lời hấp dẫn nhất nay.

Tiết mục mở bán sự kiện ra mắt Scenia Bay Nha Trang

Tiết mục mở bán sự kiện ra mắt Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang là điểm sáng của thị trường Nha Trang

Nha Trang đang phát triển mạnh với các dự án Condotel, tuy nhiên, với tình hình pháp lý chung của thị trường, chưa có một dự án thực sự là tâm điểm, tỏa sáng được khách hàng yêu thích và yên tâm 100%. Nhưng, căn hộ Scenia Bay Nha Trang lại ngược lại, cung cấp cho thị trường một dự án có chính sách pháp lý rõ ràng với thời hạn sở hữu vĩnh viễn, được cấp sổ đỏ.

Hội trường kín chỗ

Hội trường kín chỗ

Trong quý III/2017 Nha Trang có đến hơn 1700 giai dịch bất động sản, trong đó, chiếm phần lớn là các giao dịch đến từ Condotel. Vì thế nhu cầu sở hữu đầu tư của khách hàng tại thị trường này còn rất lớn.Đặc biệt, với sự khác biệt của căn hộ Scenia Bay Nha Trang, những nhà đầu tư sành sỏi sẽ không dễ dàng bỏ qua, quyết định đầu tư nhanh chóng để có thể giữ chắc cho mình một tài sản trọn đời có giá trị tăng giá tốt nhất.

Khách hàng hài lòng khi đến sự kiện Scenia Bay Nha Trang

Khách hàng hài lòng khi đến sự kiện Scenia Bay Nha Trang

Tiếp nối thành công của sự kiện ra mắt Scenia Bay Nha Trang tại Hà Nội, vào ngày 21/10/2017 tới đây, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai tiếp tục tổ chức sự kiện ra mắt dự án tại thành phố Hồ Chí Minh, mang cơ hội đầu tư vàng, kiếm lợi nhuận kim cương đến cho những nhà đầu tư Miền Nam. Đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được vé mời tham dự sự kiện này.