Scenia Bay Nha Trang sốt giá trên thị trường bất động sản

Mặc dù chỉ mới được ra mắt chính thức trong thời gian gần đây và đang thực hiện thi công móng công trình, nhưng Scenia Bay Nha Trang đã có một lượng khách hàng khủng, số lượng căn được đặt cọc cực kỳ lớn. Với những khách hàng thông minh, chắc chắn đây là sản phẩm hấp dẫn và đáng bỏ tiền nhất hiện nay. Nếu đầu tư lướt sóng và đợi cơ hội sản phẩm tăng giá, căn hộ Scenia Bay Nha Trang mang đến rất nhiều bất ngờ khi giá “trao tay” giữa các nhà đầu tư luôn tăng mạnh, khiến nhiều khách hàng đứng ngồi không yên khi chưa kịp sở hữu căn hộ.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây: Click Here

Đầu tư bền vững tại Scenia Bay Nha Trang

Có thể khẳng định rằng, căn hộ Scenia Bay Nha Trang là dự án có 1-0-2 trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, dự án duy nhất làm được những điều “không tưởng”, mang đến cơ hội đầu tư an nhàn, bền vững, nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu về lợi nhuận cực kỳ cao cho khách hàng. Những nhà đầu tư sành sỏi thường rất khó để xuống tiền với các sản phẩm đầu tư, suy trước tính sau mọi điều kiện khách quan và chủ quan, dòng tiền của dự án có ổn định và cả mức giá mà chủ đầu tư đưa ra có xứng tầm với giá trị mà dự án đang có.

Vị trí sát biển của Scenia Bay Nha Trang

Vị trí sát biển của Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Nhưng Scenia Bay Nha Trang lại làm được điều không thể, rất nhiều nhà đầu tư đã xuống tiện đặt cọc căn đẹp ngay sự kiện mở bán. Hàng trăm giao dịch đã được chốt, cho thấy sức hút của dự án vô cùng lớn và các nhà đầu tư đã thấy tín hiệu, giá trị của một sản phẩm phát triển dài hạn, những điều kiện khác biệt mà chưa một dự án nào tại Nha Trang có thể mang lại.

Mặc dù là điểm nóng của bất động sản nghỉ dưỡng, quy tụ rất nhiều những siêu dự án được đầu tư với vốn khủng nhưng Scenia Bay Nha Trang lại nổi lên như một hiện tượng và đang dần chứng minh được đẳng cấp của mình khi thông tin về dự án đã được hé lộ gần hết. Scenia Bay đang được “săn lùng” hơn bao giờ hết, đặc biệt mức giá quá ưu đãi và hấp dẫn cũng góp phần tạo thêm nhiệt cho dự án, khi các nhà đầu tư nhỏ, lẻ cũng có thể tham gia lựa chọn những căn đẹp, diện tích nhỏ nhưng vẫn có view biển trực diện.

Sở hữu Vĩnh viễn – Đầu tư an toàn cho mọi thế hệ

Không phải là 50 năm hay 99 năm, căn hộ Scenia Bay Nha Trang được sở hữu vĩnh viễn, cấp sổ đỏ và chủ nhân có thể hình thành đơn vị ở (sổ hộ khẩu) ngay tại dự án. Một dự án sở hữu vị trí chiến lược, 4 mặt tiền tại trung tâm mới của thành phố, chỉ cách biển vài bước chân, thiết kế view biển trực diện 100%, nên yếu tố sở hữu vĩnh viễn có tác động cực kỳ lớn trong lợi nhuận và giá trị tài sản trong tương lai của khách hàng.

Đầu tư lợi nhuận với Scenia Bay Nha Trang

Đầu tư lợi nhuận với Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Chỉ một vài năm tới, khi đường Phạm Văn Đồng phát triển và tăng mạnh lượng du khách hơn nữa, các dự án tiện ích, vui chơi giải trí lớn được đi vào hoạt động, chắc chắn mức giá trị của Scenia Bay sẽ cao gấp nhiều lần hiện tại, quý khách hàng có một sản phẩm đầu tư giá trị nhất, tài sản lớn có thể thu lại lợi nhuận cao ngất ngưởng mỗi năm mà không nhà đầu tư nào có thể từ chối.

Thiết kế căn hộ Scenia Bay Nha Trang cũng là yếu tố khiến dự án có thêm sức hút và tăng công suất phòng mỗi năm. Để biết thêm thông tin cho tiết về dự án và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, quý khách hàng có thể xem tại đây http://bdsnghiduong.com