Intercon Phú Quốc xé rào với chính sách chia sẻ 40% doanh thu

Nếu như những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khác tại đảo ngọc Phú Quốc lựa chọn chia sẻ lợi nhuận phòng cho nhà đầu tư như truyền thống thì chủ đầu tư dự án Intercon Phú Quốc đã táo bạo xé rào, đưa ra chính sách mới chưa từng có trước đó khi chia sẻ tới 40% doanh thu khai thác phòng. Điều gì khiến chủ đầu tư Condotel Intercon Phú Quốc lại mạo hiểm đến vậy?

Lợi thế “hiếm có khó tìm” của Intercon Phú Quốc

Tọa lạc tại Bãi Trường, hội tụ đủ mọi yếu tố đầu tư hấp dẫn và an toàn, hứa hẹn dẫn đầu xu hướng đầu tư trong năm 2016, không những thế, Condotel Intercon Phú Quốc còn sở hữu sức hấp dẫn đặc biệt khi công hưởng hoàn hảo của hai thương hiệu lớn InterContinental Hotels & Resorts và BIM Group.

InterContinental Phú Quốc

Condotel InterContinetal thiết kế sang trọng, hiện đại và đặc biệt tầm view biển 100% chính là lựa chọn đầu tư hoàn hảo trong năm 2016

Được tư vấn vận hành bởi tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) với thương hiệu InterContinental – là thương hiệu khách sạn quốc tế hạng sang đầu tiên trên thế giới và cũng là thương hiệu cao cấp nhất trong hệ thống các thương hiệu của IHG. Với 70 năm kinh nghiệm, thương hiệu quản lý khách sạn này sở hữu những khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao tại hơn 65 quốc gia. Đây chắc chắn là yếu tố không thể bỏ qua đối với bất cứ nhà đầu tư nhanh nhạy, am hiểu thị trường khi quyết định xuống tiền tại Intercon Phú Quốc.

Trong khi đó, Tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam, chủ đầu tư dự án BIM Group đã có bề dày phát triển bền vững trên 20 năm với nền tảng tài chính vững chắc. Đặc biệt hơn, BIM Group đã và đang phát triển nhiều dự án bất động sản lớn tại Việt Nam và quốc tế: Khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội với tỷ lệ lấp đầy luôn đạt trên 95%. Bên cạnh đó, một sản phẩm khác đã được chủ đầu tư Condotel Intercon Phú Quốc triển khai không thể không nhắc tới là Khu đô thị du lịch Halong Marina, Royal Square – Khu tổ hợp khách sạn – văn phòng – TTTM 5 sao hiện đại bậc nhất Vientiane – Lào. Với thực lực của chủ đầu tư và danh tiếng vượt trội của nhà quản lý, nguồn khách hàng lớn toàn cầu của IHG chính là thông điệp bảo chứng cho lượng khách thuê ổn định và lâu dài của Intercon Phu Quoc Long.

Điều này cũng phần nào lý giải sức hút đặc biệt của thông tin mở bán Intercon Phú Quốc đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung cũng như nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm khi lựa chọn đảo ngọc Phú Quốc làm điểm đến đầu tư trong năm 2016. Để nhận được những tư vấn chuyên sâu nhất từ  những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0966 85 56 85 hoặc qua form dưới đây: