[HCM] – Sự kiện mở bán Private Preview The Hamptons Hồ Tràm

Private Preview The Hamptons Hồ Tràm là sản phẩm thiết kế theo tiêu chuẩn kiến trúc đỉnh cao, nằm trải dài trên những cồn cát uốn lượn, hướng ra biển Đông, tạo nên một hình ảnh thu nhỏ của thiên đường nghỉ dưỡng xứng tầm. Là dự án được thị trường bất động sản mong mỏi nhất trong năm, phiên mở bán chính thức Private Preview The Hamptons Hồ Tràm sẽ được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin sự kiện:

♣ Thời gian: 17h30, Chủ nhật ngày 22/05/2016

♣ Địa điểm: Nhà mẫu The Hamptons Hồ Tràm, 65A Xuân Thủy, phường Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

 Tham gia sự kiện, nhận ngay cơ hội vàng:

♣ Khi mua căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch Tây Ban Nha, sẽ nghỉ dưỡng và trải nghiệm tại hệ thống Resort do Melia quản lý.
♣ Khách hàng mua căn biệt thự nghỉ dưỡng có cơ hội trúng thưởng căn Resort Suite tại dự án The Hamptons Hồ Tràm

The Hamptons Hồ Tràm là sản phẩm thiết kế theo tiêu chuẩn kiến trúc đỉnh cao, nằm trải dài trên những cồn cát uốn lượn, hướng ra biển Đông,

ĐẦU TƯ SINH LỜI ỔN ĐỊNH >10%/NĂM VỚI BIỆT THỰ PRIVATE PREVIEW THE HAMPTONS HỒ TRÀM

♣ Vị trí “vàng” đắc địa

 Hồ Tràm là điểm đến lý tưởng nhờ sự tiện lợi để nghỉ dưỡng và thư giãn cuối tuần nhờ thời gian đi lại được rút ngắn. Chỉ cách Tp.HCM chưa đầy 2h lái xe, tiềm năng đầu tư nghỉ dưỡng tại Private Preview The Hamptons Hồ Tràm rất lớn, dựa trên con số đã thống kê trên 16 triệu lượt khách/ năm. Theo dự đoán, trong những năm tới, lượng khách đến nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm sẽ cao gấp 4 lần Đà Nẵng, Phú Quốc, và Nha Trang.

♣ Lợi nhuận lên tới >10%/năm

Private Preview The Hamptons Hồ Tràm được  Tanzanite International đầu tư và phát triển, được quản lý bởi một đơn vị điều hành chuyên nghiệp quốc tế, đảm bảo mang lại lợi nhuận tối đa cho nhà đầu tư dự án The Hamptons, trong 5- 10 năm tới giá trị tài sản sẽ tăng trưởng 100%- 200%. thông qua hình thức cho thuê dài hạn đảm bảo 5% tiền mặt cho khách hàng trong 2 năm đầu tiên, chủ đầu tư cam kết gia tăng lợi nhuận tối ưu, sau khi sản phẩm đã ổn định, tỷ suất sẽ đạt hơn 10% vào năm thứ 5 và lũy tiến theo thời gian.

♣ Miễn phí 40 đêm nghỉ dưỡng/ năm

Không chỉ được sở hữu căn biệt thự lộng lẫy có mặt tiền biển, nhà đầu tư còn được tặng 40 đêm nghỉ dưỡng tại biệt thự trong 1 năm, tận hưởng và trải nghiệm những điều thú vị và tuyệt vời nhất

♣ Biểu trưng của cuộc sống thượng lưu

Private Preview The Hamptons Hồ Tràm hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng nhất Việt Nam khi được lấy cảm hứng từ Hamptons Mỹ – một cộng đồng nổi tiếng thế giới về đẳng cấp thượng lưu.