Vinpearl RiverFront Condotel: Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Sở hữu vị trí đắc địa tại thành phố xinh đẹp Đà Nẵng, những tiện ích và đặc quyền của Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng dành cho khách hàng chính là những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng này.

Xu hướng đầu tư bất động sản mới năm 2016

Condoltel là một loại hình khá mới tại Việt nam, nhưng trên thế giới, loại hình này hiện đang rất được ưa chuộng, phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Luôn là tập đoàn uy tín, đi trước đón đầu xu hướng, dẫn dắt thị hiếu người tiêu dùng trong ngành bất động sản tại Việt Nam, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt giới thiệu dự án Vinpearl RiverFront Condotel.

Vinpearl RiverFront Condotel - Xu hướng đầu tư mới

Vinpearl RiverFront Condotel – Xu hướng đầu tư mới

Vẫn là hình thức Timeshare, nhưng nếu đầu tư vào biệt thự có giá trị từ 10 – 20 tỷ/căn thì thời gian hoàn vốn sẽ rất lâu, nhiều người không có khả năng đầu tư. Hiện nay, tại thị trường trong nước, các nhà đầu tư loay hoay tìm kênh đầu tư thích hợp, vừa sinh lời nhanh nhưng khả năng hoàn vốn cũng trong thời gian ngắn nhất. Vinpearl Condoltel Đà Nẵng chính là câu trả lời hoàn hảo nhất.

Cũng nằm trong phân khúc nghỉ dưỡng, nhưng so với biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel có mức ra chỉ bằng 1/5, nhưng mức sinh lời mang lại trong vòng 1 năm là từ 15 – 20% với các dự án tốt. Trong giá của căn hộ khách sạn có 50% là giá trị vị trí, ảnh hưởng tới công suất của việc sử dụng phòng.

Thu hồi vốn nhanh, sinh lời tức thì

Vinpearl Condotel Đà Nẵng được đặt trên một vị trí đắc địa, có hướng nhìn thẳng ra sông Hàn, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng và khách sạn Novotel 2km, cách sân bay Đà Nẵng 4m, cực kì thuận tiện cho việc di chuyển giao thông, cũng như tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẹp nhất tại đây.

Vinpearl Condotel Đà Nẵng - Thu hồi vốn nhanh

Vinpearl Condotel Đà Nẵng – Thu hồi vốn nhanh

Thành phố Đà Nẵng luôn nằm trong top những thành phố đáng sống nhất thế giới, được mệnh danh là thành phố “Xanh – Sạch – Đẹp” nhất Việt Nam. Nơi đây còn nổi tiếng với những cảnh quan du lịch thu hút không chỉ du khách trong nước mà còn nổi tiếng đối với du khách nước ngoài. Vì thế, hằng năm, lượng khách du lịch đổ về đây không ít, và càng gia tăng không ngừng. So với mức thuê của một căn biệt thự nghỉ dưỡng thì Condotel có mức giá rẻ hơn, nhưng chất lượng và tiện ích cũng không hề thua kém.

Tham khảo những dự án đã ra mắt trước đây tại Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel không chỉ đảm bảo những tiện ích tốt nhất, dịch vụ cho đáo nhất trong mỗi căn hộ, mà còn đảm bảo không gian sống yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên.

Mỗi căn hộ tại Vinperl Empire Condotel đều được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ du khách nước ngoài, thể hiện sự đẳng cấp sống thượng lưu ngay cả khi nghỉ dưỡng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng, mời quý khách hàng tham khảo trực tiếp tại: https://bdsnghiduong.com/vinpearl-condotel-da-nang.html