Hạ Long Bay View: Vị trí vàng giữa tâm ngọc Hạ Long

Hạ Long Bay View là một dự án bất động sản đang được chú ý trong giới bất động sản Hạ Long nhờ vào vị trí thuận lợi mà hiếm có dự án nào sánh bằng. Dự án khi hoàn thành hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm mới của thành phố du lịch Hạ Long.

Vị trí kết nối nhiều tiện ích

Tọa lạc tại phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long, Hạ Long Bay View nằm ở vị trí trung tâm giúp các cư dân tương lai tiếp cận tối ưu mọi tiện ích. Chiếm ưu thế vượt trội khi nằm ngay trong lòng đô thị Hạ Long năng động, tại đây các cư dân dự án được thừa hưởng một cuộc sống tiện nghi và trọn vẹn từng khoảnh khắc với hàng loạt những tiện ích, dịch vụ bao quanh dự án như hệ thống bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại. Đặc biệt là khu vui chơi giải trí du lịch nổi bật như Công viên Hạ Long, bệnh viện tỉnh Quảng Ninh, Vincom Plaza Hạ Long, chợ Hạ Long luôn trong tầm với của các cư dân tương lai. Chính nhờ vị trí kết nối tiện ích hoàn hảo đảm bảo mang đến sự thuận tiện nhất cho các khách hàng, đồng thời góp phần làm tăng giá trị bất động sản của dự án trong tương lai.

Hạ Long Bay View cung cấp một hệ thông tiện ích hoàn hảo (ảnh minh họa)

Hạ Long Bay View cung cấp một hệ thông tiện ích hoàn hảo 

Tiềm năng tăng giá tại căn hộ Hạ Long Bay View

Trên mảnh đất hứa Hạ Long với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, các căn hộ tại Hạ Long Bay View đem đến nguồn lợi nhuận từ tiềm năng tăng giá lớn. Những năm gần đây, Hạ Long luôn là điểm “nóng” trên thị trường bất động sản miền Bắc, không chỉ nhờ sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ mà còn bởi sức hút từ các nhà đầu tư lớn như Vingroups, Bim Group, tập đoàn FLC vào những dự án nghỉ dưỡng, giải trí tại đây. Khi quỹ đất nền khu trung tâm thành phố ngày càng thu hẹp, nhường chỗ cho chuỗi khách sạn, công viên giải trí, khu thương mại mọc lên ngày càng nhiều, thì Hạ Long Bay View với vị trí trung tâm lại càng đắt giá. Với những ưu thế về vị trí, Hạ Long Bay View sẽ là một sản phẩm đầu tư đáng tiền mang đến nguồn lợi nhuận bền vững cho chủ nhân các căn hộ.

Hạ Long Bay View – Phong thủy đẹp với tầm view ấn tượng

Khu căn hộ Hạ Long Bay View vươn mình lên như một ngọn hải đăng, đem đến những tầm view tuyệt đẹp. Trong khi các công trình xây dựng nhân tạo xung quanh dự án chỉ có chiều cao hạn chế, thì tòa nhà 33 tầng Hạ Long Bay View nổi bật hơn cả như một ngon tháp khổng lồ, sừng sững giữa không gian bốn bề thoáng đãng. Các căn hộ của dự án sở hữu những góc nhìn mãn nhãn, có thể chiêm ngưỡng di sản vịnh Hạ Long, cảnh quan đô thị thành phố với cầu Bãi Cháy như một dải lụa vắt qua vịnh Cửa Lục, khu công viên giải trí Sun World Hạ Long Park với vòng quay mặt trời khổng lồ, và vịnh Cửa Lục vươn mình ôm trọn thành phố. Nhờ vị trí đắt giá, Hạ Long Bay View giúp quý khách hàng mang cả khung cảnh kỳ quan tới trước khung cửa sổ.

Ở thế “tọa sơn hướng thủy”, dự án chiếm một vị trí vàng theo ngũ hành và phong thủy, không chỉ là sự giao hòa với thiên nhiên mà còn ở thế đất hội tụ linh khí tốt lành.

Toàn cảnh Hạ Long Bay View (ảnh minh họa)

Toàn cảnh Hạ Long Bay View 

Sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm năng động thành phố biển Hạ Long, Hạ Long Bay View là một dự án tiềm năng sinh lời lớn dành cho quý khách hàng quan tâm đến bất động sản nghỉ dưỡng. Việc đầu tư mua những căn hộ tại đây là lựa chọn khôn ngoan cho quý khách hàng, đón đầu xu hướng bất động sản đang không ngừng sôi nhiệt tại Hạ Long.