Dự án Hạ Long Bay View tối đa lợi nhuận cho nhà đầu tư

Một trong những sức hút khiến các nhà đầu tư “không thể cưỡng lại” dự án Hạ Long Bay View chính là lợi nhuận. Không bị gò bó bởi phương thức quản lý kinh doanh của chủ đầu tư, thiết kế dập khuôn mẫu, dự án có những đặc trưng riêng khi khách hàng có thể tự quyết định lựa chọn quyền khai thác kinh doanh, cộng thêm thiết kế cộng hưởng giúp chủ nhân căn hộ có thể chia nhỏ từng phòng nhỏ để cho thuê, đẩy mạnh lợi nhuận hằng năm, tạo nên mức doanh thu ổn định hơn hẳn những dự án có cam kết lợi nhuận theo năm của chủ đầu tư.

Dự án Hạ Long Bay View tăng quyền kiểm soát lợi nhuận

Thay vì bắt buộc phải tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư như nhiều dự án đang làm, cam kết lợi nhuận của khách hàng ở một mức cố định trong 5 – 10 năm, chủ đầu tư Lạc Hồng để cho khách hàng tùy chọn quyết định tham gia chương trình cho thuê hoặc tự quản lý đối với tài sản của mình. Đây chính là thuận lợi giúp những khách hàng đã có kinh nghiệm trong việc khai thác quản lý những căn hộ nghỉ dưỡng cho thuê có thể thu được lợi nhuận tối đa nhất, khai thác được hết công suất từ căn hộ sở hữu của mình.

Nội thất căn hộ dự án Hạ Long Bay View

Nội thất căn hộ dự án Hạ Long Bay View

Hoặc với những khách hàng ủy thác cho đơn vị quản lý, hoàn toàn có thể yên tâm về tài sản của mình, lợi nhuận hằng năm. Với uy tín của một đơn vị quản lý tầm cỡ quốc tế, dự án căn hộ Hạ Long Bay View được quản lý tốt nhất, bảo hành thường xuyên mang đến một tiêu chuẩn 5* trọn đời. Vị trí đắc địa cùng những tác động truyền thông tích cực mà đơn vị quản lý đem lại, lượng khách quen nhờ thương hiệu đơn vị quản lý, công suất phòng mà luôn đạt mức ổn định nhất. Đây là lựa chọn chắc chắn, bền vững đối với khách hàng, vừa có một lợi nhuận hấp dẫn, đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng phòng tiêu chuẩn quốc tế.

Vị trí dự án Hạ Long Bay View đón đầu mọi cơ hội

Vị trí bên hông cầu Bãi Cháy là một lợi thế lớn, giúp dự án Hạ Long Bay View vươn tầm. So với các dự án cùng dòng, căn hộ Hạ Long Bay View không quá gần biển, nhưng có thể bao trọn được vẻ đẹp vịnh với một tầm view hiếm hoi. phía trước dự án là hồ Yết Kiêu, mang tới không khí trong lành, phong thủy dồi dào, thịnh vượng nhất cho dự án, phía Bắc hướng thẳng vòng quay mặt trời, tạo nên một nét đẹp hoàn mỹ, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí của du khách.

Tầm view vịnh dự án Hạ Long Bay View

Tầm view vịnh dự án Hạ Long Bay View

Quảng Ninh sắp thông tuyến đường cao tốc rút ngắn thời gian từ Hà Nội đến Hạ Long còn 1,5h đồng hồ, vì thế lượng khách nghỉ dưỡng nội địa chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều, kéo theo tốc độ tăng trưởng của kinh tế, vì thế vị trí mà căn hộ Hạ Long Bay View đang có còn hướng tới một lượng khách chuyên gia không nhỏ, những đoàn khách công tác dài ngày, có thể thuê một căn hộ, vừa đảm bảo được tính riêng tư với sự khép kín trong mỗi căn hộ, song vẫn có những không gian sinh hoạt chung và bếp lớn có thể sử dụng.

Giá bán dự án Hạ Long Bay View  chỉ từ 1,4 tỷ, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết và nhận bảng hàng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.