Condotel The Hamptons Hồ Tràm sở hữu lợi thế vàng

Condotel The Hamptons Hồ Tràm đang trở thành điểm đến “nóng” của các nhà đầu tư bất động sản bởi dự án sở hữu những lợi thế vàng. Đây là một trong những dự án hiếm hoi dám cam kết và khẳng định về tiềm năng phát triển cũng như khả năng thành công khi mở bán. 

condontel-thehamptons-8

Condotel The Hamptons Hồ Tràm có vị trí chiến lược

Condotel The Hamptons Hồ Tràm được xây dựng ven bờ biển xinh đẹp Vũng Tàu. Nếu như trước đây, người dân và khách du lịch mất đến 4 giờ đồng hồ để di chuyển ừ thành phố Hồ Chí Minh về khu vực này thì hiện nay thời gian di chuyển được rút ngắn chỉ còn 90 phút khiến mọi hoạt động kinh tế, văn hóa du lịch cũng nhờ đó mà phát triển mạnh hơn. Sở dĩ như vậy bởi nơi đây có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống giao thông đường bộ đã được cải thiện, nâng cấp, làm mới và mở rộng, đặc biệt là năm 2014, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây chính thức đi vào hoạt động.

Đặc biệt, quãng đường dẫn từ trung tâm thành phố HCM đến dự án Condotel The Hamptons Hồ Tràm lại là một cung đường đẹp, khung cảnh trữ tình, đường đi lại ngắn, có thể dễ dàng đi lại thuận tiên, rút gắn thời gian di chuyển và được tận hưởng thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, khơi gợi cảm hứng trước những chuyến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng.  Bên cạnh đó, sân bay quốc tế Long Thành dự kiến hoàn thành vào năm 2022, điều này sẽ khiến The Hamptons Hồ Tràm trở thành một điểm du lịch nghỉ dưỡng không thể thiếu cho du khách nội địa và quốc tế.

Dự án The Hamptons Hồ Tràm có tiềm năng du lịch lớn

Kinh tế Việt Nam đang bước vào thời kì tăng trưởng mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu cuộc sống của người dân ngày càng tăng cao, nhất là nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng. Đối với tầng lớp người giàu, giới thượng lưu thì yêu cầu về chất lượng dịch vụ cũng như toàn bộ chuyến du lịch chắc chắn cũng cao hơn. Theo thống kê, lượng khách du lịch sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ từ 4 sao trở lên ngày càng nhiều, sẽ tạo đà cho sự phát triển cho các dòng du lịch cao cấp, nhất là du lịch, nghỉ dưỡng biển. Đây chính là cơ hội để Condotel The Hamptons Hồ Tràm làm chủ được thị trường với tất cả thế mạnh của mình.

Vietnam Capital Partners đã khảo sát và ncho thấy số lượng các khu du lịch nghỉ dưỡng được xây dựng tại Hồ Tràm trong những năm gần đây đã tăng đáng kể. Số lượng phòng khách sạn tại Hồ Tràm đã tăng nhanh chóng từ hơn 500 phòng năm 2010 đến hơn 1.700 phòng năm 2014, và dự kiến số phòng khách sạn tại đây sẽ tăng lên hơn 3.000 phòng vào năm 2018.

Bên cạnh đó, tổng số khách du lịch đến khu vực Hồ Tràm và Vũng Tàu hiện tại đang gấp 4 lần du khách đến với Phú Quốc, Nha Trang và Đà Lạt. Ngoài Condotel The Hamptons Hồ Tràm còn có một loạt các dự án BĐS nghỉ dưỡng khác cũng đã được xây dựng tại đây cho thấy tiềm năng du lịch của khu vực này rất lớn.