Chính thức động thổ dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc, đặc biệt là phân khúc căn hộ khách sạn đang “nóng” lên từng ngày, nhất là khi chỉ một thời gian ngắn sắp tới, Phú Quốc sẽ chính thức trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam. Một trong những sản phẩm đón sóng đầu tư tại một thị trường tiềm năng này đặc biệt phải kể tới Sonasea Condotel Phú Quốc. Dự án đã chính thức được khởi động vào ngày 26/05/2017 vừa qua, hứa hẹn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo cùng trải nghiệm nghỉ dưỡng đỉnh cao tại đảo Ngọc.

Chính thức động thổ dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Ngày 26/05 vừa qua, Tập đoàn CEO chính thức động thổ Sonasea Condotel Phú Quốc tại bãi Trường, hứa hẹn sẽ là nguồn bổ sung hoàn hảo cho thị trường những căn hộ nghỉ dưỡng chất lượng, đẳng cấp quốc tế theo tiêu chuẩn 5 sao. Không những thế, dự án Sonasea Condotel Phú Quốc còn được đánh giá là một sản phẩm quan trọng, hiện thực hóa chiến lược xây dựng chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn CEO tại Việt Nam, đồng thời cũng khẳng định cam kết đầu tư lâu dài, bền vững và tiếp tục là một trong 3 nhà đầu tư lớn nhất tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Bên cạnh vị trí đắc địa, Sonasea Condotel Phú Quốc còn được phát triển bởi những đối tác chiến lược hàng đầu. Trong đó phải kể tới nhà thầu thi công hàng đầu Việt Nam Hòa Bình Corporation – cam kết hoàn thành đúng tiến độ do chủ đầu tư đề ra là Quý IV/2018. Chưa hết, chủ đầu tư cho biết sẽ tích cực đàm phán để chỉ định nhà quản lý có thương hiệu hàng đầu thế giới cho dự án Sonasea Condotel Phú Quốc.

lễ động thổ Sonasea Condotel Phú Quốc

Ngày 25/05 vừa qua, chủ đầu tư CEO đã chính thức động thổ Sonasea Condotel Phú Quốc

Với thiết kế tinh tế, hiện đại lấy cảm hứng từ hình ảnh và câu chuyện về ngọc trai, các kiến trúc sư tài hoa đến từ Kume Asia – đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật Bản đã sáng tạo nên một “viên ngọc trai” tinh tế giữa bờ biển bãi Trường nên thơ, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam mang tên Sonasea Condotel Phú Quốc. Nét hiện đại, phòng khoáng chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt, khiến dự án Sonasea Condotel Phú Quốc như một nốt nhạc mới mẻ, tươi vui trong bản giao hưởng Sonasea đầy mê hoặc.

Theo dự kiến, dự án Sonasea Condotel Phú Quốc sẽ được chủ đầu tư áp dụng mức cam kết lợi tức tối thiểu lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác. Đây quả thực là cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai tại một thị trường đang “nóng” như Phú Quốc ở thời điểm hiện tại.

Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới cơ hội sinh lời “có một không hai” này xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, chi tiết Mặt bằng Sonasea Condotel Phú Quốc mới nhất từ chủ đầu tư cùng những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án!