Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng: Đầu tư an nhàn – Hưởng lợi nhuận lớn

Với lợi thế của một chủ đầu tư tiềm lực về kinh tế, trong những năm qua tập đoàn Vingroup đã liên tục “chào sân’ bằng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng quy mô, lợi nhuận hấp dẫn của mình. Với Vinpearl Vũ Yên, một lần nữa tập đoàn Vingroup lại khẳng định uy tín và tầm cỡ của một “đại gia” bất động sản. Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng – Đối diện phía bên kia của cảnh Chùa Vũ sẽ là một sản phẩm đánh dấu sự phát triển của thành phố Cảng, mở ra những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội chỉ có tại Hải Phòng.

BIỆT THỰ VINPEARL VŨ YÊN

Đầu tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng: Đầu tư an nhàn - Hưởng lợi nhuận lớn 5

» Sở hữu vị trí “giao điểm” của 3 con sông lớn nhất Hải Phòng: Sông Cấm, sông Ruột Lợn và sông Bạch Đằng

» Khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái đa dạng, có sân golf 36 lỗ, casino, công viên và các khu vui chơi giải trí đẳng cấp

» Cáp treo dài 1.5km nối từ đất liền ra đảo Vũ Yên

» Dự kiến mức chia sẻ lợi nhuận là 85/15 ( trong đó khách hàng được 85%)

» Hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại biệt thự Vinpearl Vũ Yên 5*

TỔNG QUAN VINPEARL VŨ YÊN

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng: Đầu tư an nhàn - Hưởng lợi nhuận lớn 5

Tên dự án: Vinpearl Vũ Yên
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Vị trí:Quận Hải An và huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng
Tổng diện tích:872ha
Tổng vốn đầu tư: 22.700 tỷ
Quy mô dự án:Dự án khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đải Vũ Yên
Các hạng mục dự án:Sân Golf 36 lỗ, quần thể biệt thự sinh thái, khu vui chơi giải trí và công viên sinh thái, hệ thống cáp treo dài 1.5km
Thời gian hoàn thành: Dự kiến vào năm 2020
Khu nghỉ dưỡng sinh thái Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Ngày 12/07/2016, tập đoàn Vingoup đã chính thức khởi công giai đoạn 1 dự án Vinpearl Vũ Yên – Theo mô hình khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Yên Vũ với tổng mức đầu tư lên tới hơn 22 nghìn tỷ đồng. Với mục tiêu bảo tồn vẻ đẹp thiên nhiên và sự đa dạng sinh học trên đảo, dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng sẽ là nơi tôn vinh những giá trị và vẻ đẹp tự nhiên,  trở thành khu du lịch cao cấp gồm khách sạn 5*, khu vui chơi, giải trí và hệ thống cáp treo nối từ đất liền ta ngoài đảo, phục vụ cho du khách ngắm cảnh quan sinh thái dự án và toàn cảnh Vũ Yên đẹp nhất.

LỢI THẾ VỊ TRÍ VINPEARL VŨ YÊN

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng: Đầu tư an nhàn - Hưởng lợi nhuận lớn 5

Vinpearl Vũ Yên sở hữu một vị trí vô cùng độc đáo, là giao điểm của 3 con sông lớn nổi tiếng nhất Hải Phòng: Sông Cấm, Sông Ruột Lợn và sông Bạch Đằng, vì thế những lợi thế về mặt tự nhiên và giao thông là điều “đương nhiên” mà dự án này sở hữu được. Khi hệ thống cáp treo dài 1.5km của dự án Vinpearl Vũ Yên được hoàn thành trong thời gian tới, chắc chắn sẽ mang tới sự thuận lợi hơn về giao thông, giúp quý khách hàng có thể kết nối nhanh nhất và tuyệt vời nhất từ đất liền ra đảo Vũ Yên và nâng cao lợi nhuận cho các nhà đầu tư dự án.

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng: Đầu tư an nhàn - Hưởng lợi nhuận lớn 8 Gần trung tâm hành chính Hải Phòng nhờ vị trí đối diện cảng Chùa Vẽ.

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng: Đầu tư an nhàn - Hưởng lợi nhuận lớn 8 Kết nối với thành phố Hạ Long qua QL 10/QL 18

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng: Đầu tư an nhàn - Hưởng lợi nhuận lớn 8 Gần vườn quốc gia Cát Bà

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng: Đầu tư an nhàn - Hưởng lợi nhuận lớn 8 Cách không xa cảnh hàng không quốc tế Cát Bi

Vinpearl Vũ Yên phối cảnh

Dự án Vinpearl Vũ Yên không chỉ thuận lợi về mặt về giao thông, mà còn sở hữu vị trí trung tâm du lịch, văn hóa và kết nối thành phố Cảng, trở thành giao điểm giữa nhiều các khu du lịch nổi tiếng trong và ngoài tỉnh. Theo đánh giá của các chuyên gia, với sự nâng tầm du lịch đảo Vũ Yên qua khu du lịch sinh thái biệt thự Vinpearl Vũ Yên, chắc chắn rằng, các nhà đầu tư sành sỏi, nhà đầu tư thông minh đã thấy được lợi nhuận hấp dẫn ngay trước mặt tại dự án này, cơ hội để đầu tư lâu dài khó thể bỏ qua.

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VINPEARL VŨ YÊN

Đầu tư an nhàn Vinpearl Vũ Yên
ĐẦU TƯ AN NHÀN
Sở hữu vị trí trung tâm, “giao điểm” về giao thông, văn hóa, du lịch của Hải Phòng và những tỉnh thành lân cận, Vinpearl Vũ Yên hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư an nhàn, hấp dẫn với những cam kết lợi nhuận dự kiến tối thiếu 10%/ năm đến từ chủ đầu tư Vingroup. Một dự án đem tới cho các nhà đầu tư sự thảnh thơi và an nhàn nhưng vẫn “đẻ trứng vàng” thường xuyên.
Với các nhà đầu tư thông minh, không dễ để có thể “rút vốn’ từ trong túi, nhưng lại sẵn sàng sở hữu ngay một sản phẩm đảm bảo các yếu tố cho lâu dài, đem tới nguồn lợi nhuận cao mà khách hàng không phải lo lắng hay lao tâm quá nhiều. Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng chính là dự án luôn được các nhà đầu tư thông minh săn đón.
Chia sẻ lợi nhuận Vinpearl Vũ Yên
MỨC CHIA SẺ LỢI NHUẬN HẤP DẪN
Theo dự kiến ban đầu, khi đầu tư biệt thự Vinpearl Vũ Yên, quý khách hàng sẽ nhận được mức chia sẻ lợi nhuận 85/15, trong đó khách hàng được 85%. Là một thương hiệu uy tín đến từ tập đoàn Vingroup, Vinpearl Vũ Yên chắc chắn rằng cũng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn với chiết khấu lớn, đem tới cho nhà đầu tư những thuận lợi và đầu tư “giá rẻ’ nhưng thu lợi nhuận lớn.
Cùng với những đơn vị quản lý và điều hành hàng đầu, kết hợp với một chủ đầu tư lớn uy tín, chất lượng dịch vụ luôn đạt 5* quốc tế, chắc chắn rằng đây sẽ là dự án được nhiều khách hàng mong đợi trong năm nay.
Đầu tư giá rẻ tại Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng
GIÁ ĐẦU TƯ HẤP DẪN
Một trong những thế mạnh của tập đoàn Vingroup chính là tiềm năng về kinh tế, vì thế, các dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư luôn có những ưu đãi về chính sách vay vốn cực khủng, không chỉ tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có vốn, mà ngay cả những nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng hoàn toàn có thể tham gia đầu tư vào Vinpearl Vũ Yên.
Luôn tạo điều kiện cho khách hàng làm giàu và tăng nguồn vốn của mình chính là tiêu chí của tập đoàn Vingroup. Biệt thự Vinpearl Vũ Yên không chỉ là “mỏ vàng” với các nhà đầu tư lớn, mà còn là cơ hội làm giàu cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ
kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng
SỞ HỮU KỲ NGHỈ ĐẲNG CẤP
Giống như các sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl khác của mình, dự kiến tại Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng, quý khách hàng khi đầu tư biệt thự cũng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm miễn phí trong vòng 10 năm và có quyền trao đổi chuỗi nghỉ dưỡng trên tất cả hệ thống Vinpearl của tập đoàn Vingroup.
Không chỉ thu lợi nhuận cao, bền vững, mà tại Vinpearl Vũ Yên, quý khách hàng còn được tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng có một không hai hiếm có, hưởng thụ những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và các hoạt động vui chơi, giải trí, thưởng lãm một cách toàn cảnh quan nhất đảo Vũ Yên. Hoặc nếu quý khách hàng có những chuyến du lịch dành cho cả gia đình đến nơi khác, có thể trao đổi kỳ nghỉ dưỡng tại một khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl khác của tập đoàn Vingroup trên toàn quốc.