Vinpearl Riverfront Condotel – Dự án Vinpearl ấn tượng tại Đà Nẵng

Nối tiếp chuỗi thành công về siêu phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đắt tiền Vinpearl Condotel tại Nha Trang, nhà đầu tư Vingroup chính thức Mở bán Siêu dự án Vinpearl Riverfront Condotel  dành riêng cho những người dùng mong muốn mang dự án bds tại đô thị đáng sống nhất Việt Nam và đầu tư sinh lời nổi bật.

Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng là 1 tổ hợp ngôi nhà khách sạn cao 39 tầng mang địa điểm hấp dẫn tại đường Ngô Quyền, không gian kiến trúc đẳng cấp, hứa sẽ tiếp tục tạo phải một đợt sóng mới tại thị trường dự án bds nghỉ dưỡng tại thành phố biển, mang tiềm năng sinh lời cao nhất từ trước tới nay.

Tọa độ hết sức đắc địa view trực diện ra Sông Hàn thơ mộng, trước mặt dự án là con đường trằn Hưng Đạo – con đường xinh lừng danh tại Đà Nẵng, nơi mà bất cứ ai tới đô thị xinh xinh này cũng ít ra 1 lần sắm tới.

⇒ cách phi trường quốc tế Đà Nẵng 5 km

⇒ phương pháp trung tâm thành thị 5 km

⇒ Giáp danh trực tiếp mang tuyến đường du lịch Sơn Trà – Điện Ngọc

⇒ cách phố cổ Hội An 30km

⇒ sở hữu hệ thống giao thông tiện lợi du khách sở hữu thể khéo léo chuyển di vào trọng tâm thị thành và những khu trọng tâm thương mại to, địa điểm du lịch về Đà Nẵng.

Vinpearl Riverfront Condotel theo những chuyên gia Bds, sở hữu 3 nhân tố quyết định sự hoàn thành thuộc 1 Siêu dự án là “vị trí, địa điểm và vị trí”. Nhìn vào vị trí thuộc Siêu dự án Condotel Đà Nẵng về tập đoàn Vingroup, các bạn có thể hoàn toàn với thể kỳ vọng vào tiềm năng tăng giá và sự phát triển thành công của Siêu dự án trong tương lai. Bởi tiềm năng tăng trưởng du lịch biển thuộc đô thị còn vô cùng to, lúc với lợi thế về vẻ đẹp trùng hợp hùng vĩ, Đà Nẵng sẽ là mảnh đất vàng nóng những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nhất thời đoạn 2016 – 2020. có những ai đang in trước kia cơ hội đầu tư hấp dẫn mang lợi ích kép thì ngôi nhà Condotel Đà Nẵng chính là sự chọn lựa đúng đắn nhất.

Không chỉ có vậy, Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng luôn trở thành điểm Khép chân lý tưởng cho đa dạng gia đình Việt trong ngày mai khi du lịch tại thị thành biển. tới sở hữu Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng, Quý khách hàng sẽ ngày mai mãi được tận hưởng các tiện ích nghỉ dưỡng bậc nhất như nhà hàng đẳng cấp, spa, sky bar, bể bơi thư giãn, kid club,… cho chuyến du lịch trọn vẹn.

Vinpearl River Condotel Đà Nẵng

Vinpearl River Condotel Đà Nẵng

VINPERAL RIVERFRONT CONDOTEL cơ hội CHO nhà đầu tư VỖN không lớn

Là một sản phẩm với nhãn hiệu Vinpearl – thương hiệu dự án bds nghỉ dưỡng danh giá về tập đoàn Vingroup, đó chính là nguyên do làm Vinpearl Riverfront Condotel được các chủ đầu tư săn đón nồng hậu, ngay cả từ lúc chưa Công bố. đô thị Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng không chỉ sở hữu một mà sở hữu đến 5 lợi thế đầu tư như sau:

∴ Cơ hội sở hữu sản phẩm Condotel uy tín từ tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam – Vingroup

Mỗi siêu phẩm thuộc Vingroup đều mang “Chất” riêng đặc trưng và đều chóng vánh hết hàng ngay từ lúc mới Mở bán, siêu phẩm mang tiềm năng sinh lời và tính thanh khoản cao bởi sở hữu vị trí đẹp, chất lượng dịch vụ cao cấp và cam kết đầu tư lâu dài.

∴ Siêu phẩm Condotel đầu tiên tại Đà Nẵng

Dù là thành thị tập kết rộng rãi nhãn hiệu BĐS nghỉ dưỡng lớn, song tời thời điểm bây giờ, Vinpearl Condotel Đà Nẵng lại là sản phẩm Condotel đầu tiên tại Đà Nẵng, vì thế được nhà đầu tư và các bạn để ý và ưu ái hơn rất nhiều so có các sản phẩm vi la nghỉ dưỡng khác.

∴ Chính sách ưu đãi nóng, cam kết đầu tư chia sẻ lợi nhuận cao

Vinpearl River Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng hẹn sẽ tiếp tục kế thừa các điểm cộng trong chính sách bán hàng nóng từ CĐT, ví dụ như ưu đãi vay đến 70%, hay cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị ngôi nhà Condotel trên năm trong 5 năm….

∴ Cơ trụ sở hữu kỳ nghỉ miễn chi phí trên hệ thống Vinpearl

Mỗi khách hàng tham gia chương trình đầu tư tại hệ thống Vinpearl đều sẽ được miễn chi phí số ngày nghỉ dưỡng nhất thiết trên năm tại các siêu phẩm đắt tiền trong hệ thống, 15 đêm nghỉ miễn chi phí để trải nghiệm gần như các giá trị đẳng cấp và dự án sở hữu tới.

∴ không gian sống sang trọng, nghỉ dưỡng và đầu tư “All in one” với số vốn phải chăng

So có số vốn đầu tư vào vi la biển tương đối lớn, thì Condotel lại là siêu phẩm đầu tư an toàn, thời gian hoàn vốn và sinh lời nhanh hơn, đặc thù mang các sản phẩm Condotel của Vingroup. vì vậy, rộng rãi chuyên gia Bds và nhà đầu tư kỳ vẳng rằng: Siêu dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng mãi tạo bắt buộc 1 cơn sốt Condotel mới tại Đà Nẵng, có tiềm năng đầu tư vượt xa những dự án đã với tại đây.

 

VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG
CAM KẾT GỬI TÀI LIỆU & LIÊN HỆ NGAY TRONG 30 PHÚT ĐĂNG KÝ