Khu du lịch nghỉ dưỡng Cát Bà Amatina

Tọa lạc tại Vịnh Cái Giá, đảo Cát Bà, TP Hải Phòng, Việt Nam – một trong ba hòn đảo lớn nhất tại Việt Nam, dự án BĐS nghỉ dưỡng Cát Bà Amatina được coi là một thiên đường du lịch biển của miền Bắc, một điểm sáng cho thị trường bất động sản ngày nay.

Bất động sản nghỉ dưỡng Cát Bà Amatina

Bất động sản nghỉ dưỡng Cát Bà Amatina

Cát Bà Amatina nằm trong khu sinh quyển thế giới đảo Cát Bà, được đầu tư bởi Công ty cổ phần đầu tư và phát triển du lịch Vinaconex với tổng vốn đầu tư lên tới 1 tỷ USD. Với lợi thế ưu đãi từ thiên nhiên hùng vĩ, bãi biển trải dài cùng với vô số vịnh, đảo đá vôi hấp dẫn tạo nên cảnh quan thiên nhiên kì thú, tất cả đã mang đến sức hút khó cưỡng của khu nghỉ dưỡng biển Cát Bà Amatina.

Vị trí đắc địa của Cát Bà Amatina

Trải rộng từ Thị trấn Cát Bà sang xã Trân Châu, huyện Cát Hải, Hải Phòng, Việt Nam, Cát Bà Amatina tọa lạc tại vị trí sầm uất, được coi là thiên đường du lịch, nơi kết hợp tuyệt vời giữa cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ do thiên nhiên tạo ra, với truyền thống văn hoá bản địa lâu đời cùng với các sản phẩm của trí tuệ và bàn tay con người. Dự án được định hướng thiết kế hài hòa, đẹp mà vẫn giữ nguyên nét tự nhiên tại nơi đây, bao gồm đô thị hiện đại, khu nghỉ dưỡng riêng tư thân thiện, bến du thuyền sang trọng thuận tiện, công viên giải trí ấn tượng, dịch vụ du lịch đầy đủ như nhà hàng, spa, khách sạn,…

Khu nghỉ dưỡng Cát Bà Amatina

Khu nghỉ dưỡng Cát Bà Amatina

Dự án được phát triển theo hướng bền vững, thân thiện với môi trường, hướng tới mục tiêu đưa đảo Cát Bà trở thành điểm đến quốc tế về du lịch và là động lực thúc đẩy ngành dịch vụ du lịch tại miền Bắc cũng như cả nước phát triển. Chính vì thế Dự án đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của Chính phủ cũng như Lãnh đạo, nhân dân địa phương và đặc biệt từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Quy mô dự án Cát Bà Amatina

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Cát Bà Amatina với tổng diện tích 304 ha trong đó có 172 ha là diện tích đầu tư dự án và 132 ha là diện tích khu vực quản lý đảm bảo phát triển bền vững (đây là vùng đệm xanh được bảo tồn dành riêng cho Dự án mà các cá nhân và tổ chức khác không được khai thác hay xây dựng).

Dự án thiên đường nghỉ dưỡng Cát Bà

Dự án thiên đường nghỉ dưỡng Cát Bà

Dự án được đầu tư xây dựng với với quy mô quốc tế bao gồm 7 khu resort với khoảng 800 biệt thự nghỉ dưỡng, 2 bến du thuyền, 1 bến tàu du lịch, 1 trung tâm hội nghị quốc tế, 1 khu thương mại dịch vụ quốc tế, 1 khu thể dục thể thao, các khu dịch vụ giải trí đa chức năng và 6 khách sạn 5 sao.

– Tổng diện tích nghiên cứu quy hoạch chi tiết chia lô: 1.722.748,8m2 (172.27 ha)

– Diện tích đầu tư xây dựng: 1.715.700m2

– Diện tích xây dựng: 299.387,2m2

– Tổng diện tích sàn xây dựng: 1.151.116,8m2

– Tổng số dân dự kiến: 7.150 người

– Mật độ xây dựng chung: 17.4%

– Tầng cao trung bình: 3,8 tầng

Cát Bà Amatina được định hưỡng trở thành một quần thể du lịch nghỉ dưỡng bao gồm những sản phẩm đa dạng như: khu biệt thự, khu thương mại, trung tâm hội nghị, khách sạn 5*, khu vui chơi giải trí, bến du thuyền, nhà hàng,… nơi đây vừa mang lại cho khách hàng một nơi nghỉ dưỡng riêng tư vừa tạo dựng những cơ hội kinh doanh tuyệt vời.

Tổ hợp biệt thự tại Cát Bà Amatina được chia thành 6 khu riêng biệt trải dọc bãi biển, tổng số lượng khoảng 800 căn ,  đan xen giữa những tán cây, dòng nước tạo ra môi trường sống trong lành, ngôi nhà nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi gia đình.

Khu biệt thự Cát Bà Amatina

Khu biệt thự Cát Bà Amatina

Bên cạnh đó, Hệ thống các khách sạn 3 – 5 sao với các dịch vụ chất lượng cao sẽ thoả mãn nhu cầu ăn ở và giải trí của tất cả các du khách.

Tổng quan khách sạn 5* thuộc Cát Bà Amatina

Tổng quan khách sạn 5* thuộc Cát Bà Amatina

Với sự đầu tư đẩy mạnh của Vinaconex, dự án Cát Bà Amatina sẽ sớm đi vào hoạt động trong 2015, đây là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn của miền Bắc.