Sức hút riêng có của Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Nổi bật với hàng loạt kỷ lục ấn tượng của Việt Nam như: khách sạn nhiều phòng nhất, khách sạn có bể bơi vô cực dài nhất và khách sạn “xanh” đầu tiên trong nước đáp ứng đồng thời các tiên chuẩn về công trình xanh của Mỹ – LEED và Việt Nam – Lotus, Coastal Hill FLC Quy Nhơn đã thổi một làn gió mới vào vùng đất Nhơn Lý vốn sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy nhưng vẫn còn sơ khai. Trong bối cảnh Quy Nhơn được giới chuyên gia đánh giá là một điểm đến mới trên thị trường bất động sản nhưng số lượng dự án chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao cao cấp như Condotel Coastal Hill FLC Quy Nhơn, đầu tư tư sinh lời chắc chắn trong tương lai là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Ý tưởng kiến tạo không gian nghỉ dưỡng như sống giữa rừng nhiệt đới tại Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Theo chia sẻ của đại diện tập đoàn FLC, đối với sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, vận mệnh cảnh quan thiên nhiên gắn liền với vận mệnh dự án. Do đó, khi phát triển dự án, FLC không can thiệp vào hiện trạng của cảnh quan tự nhiên, giảm thiểu tiêu thụ năng lượng, áp dụng tối đa các công nghệ mới thân thiện với môi trường, …Đó cũng chính là lý do vì sao tại Condotel Coastal Hill FLC Quy Nhơn, chủ đầu tư đã kết hợp với Baumschlager Eberle Architekten (Áo) để tạo nên những căn hộ đẳng cấp, áp dụng triết lý “đưa nhiệt độ tự nhiên lấn át máy móc”. Theo đó, 100% căn hộ khách sạn của dự án sở hữu thiết kế ấn tượng, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và không khí tự nhiên.

Bắt nguồn từ ý tưởng mang đến một không gian nghỉ dưỡng như sống giữa rừng nhiệt đới, Coastal Hill FLC Quy Nhơn sở hữu mật độ xây dựng rất thấp, chỉ chiếm 12.4%, đồng thời, toàn bộ dự án được phủ xanh lên tới trên 70% diện tích.

Coastal Hill FLC Quy Nhơn sở hữu vị trí đắc địa tại một thị trường tiềm năng hàng đầu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng

Coastal Hill FLC Quy Nhơn sở hữu vị trí đắc địa tại một thị trường tiềm năng hàng đầu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng

Với lợi thế tọa lạc trên đồi, Coastal Hill FLC Quy Nhơn được hình thành với việc giữ nguyên địa hình tự nhiên, các cây xanh được giữ lại nguyên vẹn tạo nên một không gian nghỉ dưỡng thuần túy nhất. Các tòa Condotel Coastal Hill FLC Quy Nhơn nối với nhau như một khu vườn treo, uốn lượn giữa không gian ngập tràn nắng gió của bãi biển Quy Nhơn.

Chưa hết, chủ đầu tư Coastal Hill FLC Quy Nhơn còn đặc biệt chú ý sử dụng vật liệu tiên tiến ít ảnh hưởng đến môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe du khách, thích nghi được với sự biến đổi khí hậu toàn cầu. Thiết kế tòa nhà tối ưu sử dụng nguồn năng lượng tái tạo giúp giảm thiểu nguy cơ thiếu hụt nguồn điện và giảm biến đổi khí hậu. Khuôn viên cây xanh được trang bị hệ thống tưới tiêu tuần hoàn giúp tiết kiệm tối đa nguồn nước ngọt.

Tọa lạc tại Eo Gió, vị trí đắc địa nhất trong quần thể FLC Quy Nhơn, Condotel Coastal Hill FLC Quy Nhơn giống như những con sóng nhấp nhô trên biển có chiều dài xấp xỉ 1 km, gồm 1.500 phòng, là khách sạn có số phòng lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh việc thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích cao cấp của FLC Quy Nhơn, Coastal Hill FLC Quy Nhơn còn được trang bị đầy đủ các tiện ích cao cấp như sân golf chuẩn quốc tế, khu vui chơi trẻ em, nhà biểu diễn ngoài trời.

Hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian với mức cam kết lợi tức tối thiểu lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm tại một thị trường “nóng” như Quy Nhơn, Coastal Hill FLC Quy Nhơn chính là lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo nhất tại thời điểm này. Để cập nhật chi tiết ưu đãi, tiến độ thanh toán và chính sách bán hàng Coastal Hill FLC Quy Nhơn trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.