Phoenix Legend Hạ Long: Kỳ quan trong lòng kỳ quan

Không chỉ là sản phẩm đầu tư đắt giá trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, Phoenix Legend Hạ Long còn gây ấn tượng mạnh với khách hàng thượng lưu và nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa, có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh ở những khung cảnh đẹp nhất. Đồng thời, với những thiết kế hiện tại mà dự án đang sở hữu, chắc chắn đây sẽ là một “kỳ quan” thu nhỏ giữa lòng Vịnh, tạo nên những cảnh sắc đắt giá, một không gian rực rỡ, tràn ngập màu sắc của tự nhiên giữa kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long.

Tầm view trọn vịnh Hạ Long từ trên cao

Vịnh Hạ Long được mệnh danh là kỳ quan thiên nhiên thế giới, chính vì vậy, không chỉ thu hút khách du lịch quốc tế mỗi năm, mà còn là điểm đến mơ ước của người Việt. Chính vì vậy, mỗi năm thành phố Hạ Long luôn đón hàng triệu du khách mỗi năm. Tuy nhiên, vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long sẽ được trọn vẹn nếu được ngắm nhìn từ trên cao, vẻ đẹp của rồng lớn cùng những viên ngọc quý lần đầu được hiện ra trước mắt. Đặc biệt vào mỗi sáng sớm, khi Vịnh Hạ Long còn chìm trong lớp sương mờ ảo, từng cảnh sắc được hé lộ, thực sự một không gian mỹ mãn, những ưu ái của tự nhiên được lộ diện dần dần, Hạ Long chưa bao giờ đẹp đến vậy.

Kỳ quan giữa lòng kỳ quan của Phoenix Legend Hạ Long

Kỳ quan giữa lòng kỳ quan của Phoenix Legend Hạ Long

Phoenix Legend Hạ Long sở hữu vị trí nắm ngay trên đỉnh đồi 1, ngay cạnh chân cầu Bãi Cháy, vì thế không chỉ được sở hữu một vị trí đắc địa trong việc đầu tư thu hút khách du lịch mỗi năm, đây còn là vị trí tạo nên những không gian hiếm có, chiêm ngưỡng được trọn vẹn cảnh sắc đẹp nhất của vịnh Hạ Long từ trên cao, từ những dáng hình của núi non giữa biển khơi, đến những không gian trầm mặc ngay cả khi nhìn cận cảnh cũng khó thấy được. Đây chính là điểm khác biệt khiến nhiều khách hàng thích thú, tạo nên sức hút riêng cho dự án này.

Với những du khách thượng lưu, việc đến Vịnh Hạ Long thăm thú cảnh sắc không quá khó khăn, hơn nữa, việc đi lại nhiều lần là điều dễ thấy. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một tầm view từ trên cao, với những cảnh sắc tuyệt vời nhất, không gian chiêm ngưỡng Vịnh được rộng mở là điều hiếm có. Tuy gần mà xa, tuy xa lại gần. Những cảnh sắc như vậy cộng hưởng với sự thay đổi của thiên nhiên luôn tạo nên sự bất ngờ lớn. Dù nhìn cả chục lần, chắc chắn du khách cũng không hề chán mắt, ngược lại luôn cảm nhận được sức sống căng tràn của kỳ quan thiên nhiên thế giới thông quan dự án Phoenix Legend Hạ Long.

Thiết kế rực rỡ sắc hoa của Phoenix Legend Hạ Long

Là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư thực sự lớn từ vị trí, thiết kế. Chính vì vậy, tổng vốn đầu tư mà chủ đầu tư bỏ ra cũng không hề ít cho dự án, với mong muốn tạo nên được một ngôi nhà thứ 2 xứng tầm hơn hẳn với khách thượng lưu, đồng thời trở thành nơi nghỉ dưỡng đắt giá với những giá trị thực sự khác biệt. Không chỉ từ tầm view ngoạn mục, mà còn từ những thiết kế cảnh quan có 1-0-2 hiện nay.

Ban công thiết kế ấn tượng để tạo nên tầm view vịnh đẹp nhất

Ban công thiết kế ấn tượng để tạo nên tầm view vịnh đẹp nhất

Phoenix Legend Hạ Long sẽ luôn rực rỡ sắc màu với những loại hoa đua nhau nở, những cánh rừng đào trong truyền thuyết, những loại cây trong các câu chuyện cổ tích lần đầu tiên được hiện ra trước mắt khách hàng. Xinh đẹp, mĩ miều và thực sự khác biệt. Giữa Vịnh Hạ Long luôn có những màu rắc rực rỡ của tự nhiên tô điểm. Chắc chắn đây sẽ là cảnh sắc khiến lòng người luôn được thỏa mãn, du khách cảm được thăng hoa với những cảm xúc và cảnh đẹp rung động lòng người.

Hiện nay, dự án Phoenix Legend Hạ Long đang được mở bán căn hộ nghỉ dưỡng với pháp lý sở hữu vĩnh viễn, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.