Đầu tư thu lợi nhuận kim cương tại Phoenix Legend Hạ Long

Phoenix Legend Hạ Long đang là dự án bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay tại Hạ Long. Dù mới chỉ mở bán bảng hàng các căn biệt thự, song dự án đã chứng minh được tiềm năng lớn của mình với các nhà đầu tư. Nhờ những điều kiện mà dự án đang sở hữu, tiềm năng lợi nhuận cao và giá trị tương lai mà dự án mang đến cho các nhà đầu tư tốt hơn rất nhiều so với các dự án cùng dòng. Xem ngay những phân tích chuyên sâu về dự án dưới đây để biết thêm chi tiết.

Hạ Long đang có tiềm năng du lịch vượt trội

Hạ Long hiện nay đang có nhiều điều kiện tốt nhất để phát triển du lịch, trở lại ngôi vương vốn đã bị mất từ nhiều năm trước do việc “trì trệ” trong sự thay đổi. Sự thay đổi này có được nhờ những gói hỗ trợ nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông, chính sách thu hút các nhà đầu tư lớn của nhà nước và chính quyền địa phương. Nhiều dự án đã đi vào hoạt động, chứng minh được hiệu quả của mình như cầu vượt biển dài nhất Việt Nam, rút ngắn thời gian di chuyển đến Hạ Long còn 2 giờ đồng, sân bay quốc tế Vân Đồn đi vào hoạt động với những đường bay thẳng thử nghiệm. Nguồn khách du lịch đến Hạ Long tăng mạnh hơn bao giờ hết, dự án sẽ tiếp tục tăng nhanh trong thời gian tới.

Ba tháng cuối năm 2019, sân bay Vân Đồn dự kiến mở thêm nhiều đường bay quốc tế mới, sau khi đã khai thác các chặng bay Trung Quốc, Hàn Quốc. Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái tới đây khi đi vào hoạt động chính thức, sẽ rút ngắn khoảng cách giữa vùng đất du lịch sôi động Quảng Ninh với các thị trường lân cận… Có thể nói rằng, tiềm năng hút khách ngoại mạnh nhất của Quảng Ninh chính là Hạ, với tâm điểm Cảng tàu khách du lịch quốc tế nằm ngay tại Bãi Cháy và kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long đã được công nhận và nổi tiếng trên thế giới từ rất lâu.

Lượng khách du lịch quốc tế đến Hạ Long tăng vọt từ cuối 2018 đến nay, đồng thời mức chi tiêu bình quân của một du khách cũng đã tăng xấp xỉ 10%, lên con số trên 2,5 triệu VNĐ/ngày. Dòng khách cao cấp tiếp tục mang tới những cơ hội vàng cho thành phố bên bờ vịnh. Bên cạnh đó, lượng khách du lịch nội địa nhờ việc kết nối giao thông thuận lợi, khách từ thành phố lớn như Hà Nội có thể đến Hà Nội và di chuyển trong ngày, chính vì vậy, cũng không ngừng tăng lên.

Hạ Long đang có nhiều điều kiện để phát triển hơn bất cứ thị trường bất động sản nào, đang được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng để có thể tạo nên những bước tiến nhảy vọt trong ngành công nghiệp không khói. Vì vậy, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Phoenix Legend Hạ Long ra đời vào thời điểm này chính là sự đón đầu của cơ hội, được các nhà đầu tư quan tâm lớn, bởi sức hút thị trường này đang kéo các nhà đầu tư trở về miền Bắc.

Lợi nhuận kim cương tại Phoenix Legend Hạ Long

Phoenix Legend là một dự án sở hữu nhiều yếu tố trội trong việc phát triển cho tương lai. Từ pháp lý sở hữu vĩnh viễn, đến vị trí đảm bảo nguồn công suất phòng và đơn vị quản lý và vận hành quốc tế. Theo các chuyên gia, với tiềm năng mà thị trường Hạ Long đang có và từ bản thân dự án đang sở hữu, lợi nhuận ở mức thấp nhất mà dự án có thể trả cho khách hàng hằng năm không dưới 12%. Đây là kết quả từ những số liệu chính xác, được tính ở mức các nhà đầu tư có thể an toàn.

Những cung đường hoa ấn tượng của Phoenix Legend Hạ Long

Những cung đường hoa ấn tượng của Phoenix Legend Hạ Long

Chính vì vậy, sức hút của biệt thự Phoenix Legend Hạ Long với các nhà đầu tư càng lớn hơn bao giờ hết. Dù là những căn có diện tích lớn, phải bỏ một khoản đầu tư không hề nhỏ, song rõ ràng, dự án đang tạo nên những sự khác biệt mà nhiều dự án trên thị trường không thể có được. Mỗi cung đường tràn ngập sắc hoa và nghệ thuật, như  những câu chuyện cổ tích trong thế giới thật tạo nên ấn tượng cho dự án, một trong những bước đi có sức hút nhất với khách du lịch tại thời điểm hiện tại.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án, hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật chuyên sâu: https://www.facebook.com/Phoenix-Legend-Ha-Long-Bay-108509273831719/