Mức tăng trưởng vàng tại New Hoi An City

Thị trường bất động sản chỉ phát triển tại những điểm nóng du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long… Tuy nhiên, có những địa điểm du lịch đạt được lượng khách du lịch quốc tế cao nhất cả nước, tỷ lệ khách  quay lại luôn tỷ lệ thuận với mức tăng trưởng du lịch nhưng lại không phải điểm nóng được xây dựng các dự án nghỉ dưỡng như Hội An. Vì thế một dự án hấp dẫn như New Hoi An City sẽ là sản phẩm rất đáng đầu tư, khu nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư quy mô với diện tích lớn duy nhất tại Hội An hiện nay.

Mức tăng trưởng du lịch vàng của Hội An

Không phải Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng… Hội An mới là thành phố có mức tăng trưởng khách du lịch tốt nhất hiện nay, lượng khách quốc tế đến Hội An luôn đứng đầu cả nước. Trung bình cứ 3 khách đến Việt Nam sẽ có 1 khách đến thẳng Hội An. Năm 2016 Hội An đạt 2.6 triệu lượt khách quốc tế, tăng 25.4%.

Hội An sở hữu nét đẹp văn hóa được nhiều khách quốc tế yêu thích

Hội An sở hữu nét đẹp văn hóa được nhiều khách quốc tế yêu thích

So với những điểm nóng thị trường bất động sản hiện nay, Hội An còn nhiều thứ để khai thác và đảm bảo vững chãi cho một tiềm năng về tăng giá và lợi nhuận cực kỳ cao. Tình trạng khủng hoảng thừa tại đây cũng không thể xảy ra do quy hoạch chặt chẽ của thành phố. Hội An hiện chỉ có thể đáp ứng được 56% nhu cầu phòng nghỉ dưỡng từ 3 – 5* cho du khách, tình trạng cầu nhiều hơn cung vẫn còn xảy ra rất nhiều, cơ hội để New Hoi An City phát triển còn rất nhiều.

Với những điều kiện này, du an New Hoi An City cực kỳ đáng để sở hữu, bởi những giá trị khách quan có tác động lớn đến sự phát triển của dự án và lợi nhuận của nhà đầu tư cũng sẽ tăng trưởng theo. Đảm bảo hiệu quả đầu tư luôn đạt mức cao nhất, sản phẩm đầu tư an nhàn, bền vững, an toàn.

Giảm thiểu rủi ro tại New Hoi An City

Việc phát triển ồ ạt thị trường bất động sản luôn ẩn chừa nhiều nguy cơ rủi ro, chính vì thế với một thị trường an toàn và còn nhiều điều kiện để phát triển cho các dự án mới như Hội An chắc chắn sẽ là lựa chọn của các nhà đầu tư thông minh. Du an New Hoi An City mang đến cho khách hàng niềm tin, sự an toàn về một sản phẩm có thể đầu tư dài hạn mà không cần lo lắng về công suất phòng hằng năm và lượng khách nghỉ dưỡng.

Những giá trị ấn tượng New Hoi An có thể đem đến

Những giá trị ấn tượng New Hoi An có thể đem đến – Hình ảnh minh họa

New Hoi An City được thiết kế một không gian nghỉ dưỡng mang đậm dấu ấn Hội An, bình yên, nhẹ nhàng, mộc mạc…Đây cũng chính là không gian khách quốc tế luôn yêu thích và mong muốn được tận hưởng, ở dài lâu khi tìm đến Hội An. Đi qua Đà Nẵng, qua những dự án gương kính, sôi động tấp nập rất ít khách quốc tế chọn dừng chân nghỉ dưỡng bởi đây là không gian cực dễ tìm tại những đất nước phát triển hay ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Do vậy, sự khác biệt của New Hoi An City, của thành phố Hội An chính là điểm thu hút lớn nhất, tạo nên sự khác biệt hoàn toàn từ thiết kế cho đến không gian sống. Đầu tư New Hoi An City sẽ là lựa chọn của rất nhiều khách hàng thông minh, các nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường, đặc biệt khi dự án sắp được bàn giao trong năm nay.