Những khác biệt lớn mà Phoenix Legend Hạ Long đang sở hữu

Sự thay đổi của Hạ Long đã khiến các nhà đầu tư bị thu hút, và quay lại với thị trường bất động sản miền Bắc. Đây chính là động lực và bàn đạp để các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây phát triển. Trong những năm gần đây, lượng khách du lịch tăng mạnh tại Hạ Long, đặc biệt là du khách nội địa, thị trường quy tụ đầy đủ các ông lớn như Vingroup, BIM Group, SunGroup,… Phoenix Legend Hạ Long cũng là một trong những dự án hiếm hoi dù không đến từ chủ tư top 5 thị trường, xong vẫn sở hữu những yếu tố khác biệt mang tính cạnh tranh mà nhiều dự án không có được.

Sở hữu căn hộ Phoenix Legend Hạ Long vĩnh viễn

Phoenix Legend Hotel And Residences sở hữu một pháp lý vô cùng chắc chắn, “của hiếm’ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng – pháp lý sở hữu vĩnh viễn. Đây là pháp lý mà ngay những điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc, đây chính là pháp lý được nhiều nhà đầu tư săn đuổi nhất trong thời gian qua. Bởi các dự án chỉ có pháp lý sở hữu 50 năm. Như vậy, sau 50 năm các nhà đầu tư buộc phải gia hạn thêm thời gian sở hữu, hoặc không. Đây cũng không phải là tài sản sở hữu có thể đầu tư kết hợp như Phoenix Legend, một hạn chế lớn mà rất nhiều khách hàng đều không thích. Chưa kể, có những dự án do phần đất sở hữu đã trao tay quá nhiều người, thời gian xây dựng kéo dài, khiến thời gian sở hữu của dự án không còn được 50 năm như cam kết ban đầu.

Tầm view trọn vịnh Hạ Long của dự án Phoenix Legend

Tầm view trọn vịnh Hạ Long của dự án Phoenix Legend

Đây chính là dự án sở hữu pháp lý tốt nhất thị trường hiện nay, điểm sáng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và của thị trường Hạ Long nói riêng. Hiện nay, dự án sở hữu pháp lý như thế này không nhiều, lại có một vị trí đắc địa, vì thế chủ đầu tư Phoenix Legend tự tin và sản phẩm của mình là điều dễ hiểu. Một trong những pháp lý có thể đầu tư kết hợp tốt nhất, tài sản an toàn, vĩnh viễn cho nhà đầu tư với giá trị vô cùng cao trong tương lai.

Sức hút từ vị trí đắt giá

Bãi Cháy vẫn được coi là trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng của Hạ Long, sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng tốt nhất cho du lịch, với các dự án nghỉ dưỡng cao cấp từ 3 – 5*, chưa kể, tuyến đường bao biển Trần Quốc Nghiễn đang được nâng cấp, tạo nên sự thuận lợi lớn cho việc phát triển du lịch. Vị trí Phoenix Legend Hạ Long sở hữu nằm ngay phía Tây cầu Bãi Cháy, vị trí đắc địa tạo nên cho dự án một sức hút ổn định với nguồn khách du lịch tự nhiên.

Vị trí này của dự án còn tạo nên một tầm view vô cùng đẳng cấp, khi có thể bao quát được Vịnh Hạ Long từ trên cao, ngắm được những cảnh đẹp nhất của thành phố như vòng quay mặt trời. Kết hợp cùng với cảnh quan được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ từ dự án, chắc chắn, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong trải nghiệm nghỉ dưỡng mà không phải dự án nào cũng có được.

Đây chính là vị trí đắt giá mà nhiều dự án mơ ước, đặc biệt, khi quỹ đất tại khu vực trung tâm Bãi Cháy đã cạn kiệt, thì một dự án như Phoenix Legend nổi lên sẽ khiến khách hàng quan tâm và chú ý hơn rất nhiều. Vì vậy, dự án không chỉ có thể thu hút một lượng khách nghỉ dưỡng lớn, đảm bảo công suất phòng hằng năm, mà còn có thể đảm bảo một khả năng tăng giá ở mức cao, ổn định. Tài sản đầu tư hiệu quả nhất mà nhiều nhà đầu tư sành sỏi đã khẳng định.

Những dự án đẩy mạnh tốc độ du lịch Quảng Ninh

Hạ Long đang có nhiều điều kiện để phát triển du lịch, trỗi dậy trở lại ngôi vương trên thị trường du lịch. Ba tháng cuối năm 2019, sân bay Vân Đồn dự kiến mở thêm nhiều đường bay quốc tế mới, sau khi đã khai thác các chặng bay Trung Quốc, Hàn Quốc. Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái tới đây khi đi vào hoạt động chính thức, sẽ rút ngắn khoảng cách giữa vùng đất du lịch sôi động Quảng Ninh với các thị trường lân cận… Có thể nói rằng, tiềm năng hút khách ngoại mạnh nhất của Quảng Ninh chính là Hạ, với tâm điểm Cảng tàu khách du lịch quốc tế nằm ngay tại Bãi Cháy và kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long đã được công nhận và nổi tiếng trên thế giới từ rất lâu.

Có thể nói rằng, Phoenix Legend Hotel And Residences đang có nhiều điều kiện để phát triển, trở thành dự án bất động sản hàng đầu của Hạ Long. Qúy khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hoặc tham khảo thêm thông tin dự án mới nhất từ website: https://phoenixlegend.net.vn/