Hạ Long dậy sóng, Phoenix Legend tạo nên sức hút với nhà đầu tư

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc chưa bao giờ sôi động đến vậy. Các chính sách xây dựng cơ sở hạ tầng cho Quảng Ninh chưa bao giờ dồn dập và nhiều đến vậy, chính quyền địa phương cũng đưa ra nhiều chính sách thu hút các nhà đầu tư để có vốn xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ cho việc phát triển du lịch. Chính vì vậy, Bãi Cháy – thành phố Hạ Long – Tâm điểm du lịch của Quảng Ninh hiện nay mới là điểm đến đầu tư được nhiều khách hàng quan tâm. Phoenix Legend là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm ngay trên Đỉnh đồi 1, phía Tây cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đây sẽ là lựa chọn đầu tư đáng để các nhà đầu tư tham khảo, lựa chọn xuống tiền để sở hữu, nhờ những lợi thế mà dự án đang được hưởng hiện nay.

Quảng Ninh đang bứt phá, Thành phố Hạ Long sở hữu nhiều lợi thế

Hạ Long vốn đã có rất nhiều lợi thế để trở thành điểm đến du lịch hàng đầu của Việt Nam từ nhiều năm trước. Từ những cuộc bình chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên thế giới, đến những công nhận và những sự kiện lớn nhằm tôn vinh cảnh đẹp nơi đây, quảng bá cho bạn bè thế giới. Tuy nhiên, một thập kỷ dài ngủ quên, đã khiến Hạ Long tụt hậu so với rất nhiều điểm du lịch “nóng” trong nước hiện nay như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Cảnh đẹp Vịnh Hạ Long

Cảnh đẹp Vịnh Hạ Long

Nhiều người đã cảm thấy tiếc nuối cho “rồng lớn” ngủ quên, cho nền tảng du lịch quá lớn mà Hạ Long đang được hưởng. Tuy vậy, trong những năm gần đây, các chính sách đầu tư mới của nhà nước, chính quyền địa phương, nâng cấp hạ tầng dành cho Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung, đã tạo nên những dấu hiệu khởi sắc cho thị trường này. Nói chính xác hơn, Hạ Long đang soán ngôi “vương” của các thị trường hot, trở thành điểm đến đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Từ việc nâng cấp các tuyến đường trung tâm thành phố, tại những khu vực trung tâm về du lịch, đến việc phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng liên tỉnh, xây dựng các tuyến đường cao tốc, cầu vượt biển, sân bay quốc tế… Với những nâng cấp, đầu tư thực sự này, thời gian di chuyển, kết nối từ Hà Nội đến Hạ Long hiện nay còn chưa đầy 2 giờ đồng.  Hạ Long đang thu hút một nguồn khách nội địa cực kỳ lớn, là địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng biển có thể đi lại trong ngày gần Hà Nội nhất hiện nay. Một lợi thế lớn cho việc tăng tốc phát triển du lịch của Hạ Long hiện nay.

Bên cạnh đó, các sự kiện văn hóa tổ chức hằng năm, các sự kiện dành riêng cho du lịch, quảng bá các cảnh đẹp Hạ Long đang có cũng được tổ chức chuyên nghiệp và có quy mô lớn hơn hẳn. Đây chính là chiến lược thông minh, giúp thành phố Vịnh có thể thu hút được nguồn khách du lịch lớn trong nước và quốc tế.

Vị thế Phoenix Legend ở đâu trên thị trường bất động sản Hạ Long

Với sự phát triển nhanh từ nhiều năm trước, quỹ đất đẹp ven biển tại Hạ Long vô cùng hiếm. Chính vì thế, nhiều chủ đầu tư lớn đang lựa chọn những vị trí có thể view vịnh một cách tốt nhất để phát triển dư án của mình. Hạ Long đã bùng nổ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, với những dự án lớn, của những “ông lớn” hàng đầu trên thị trường như: Vingroup, Sungroup, BIM Group,… Đặc biệt, với nguồn cung không đáp ứng nổi cầu hiện nay, Hạ Long đang cần một lượng phòng lớn để phát triển du lịch. Đây chính là thời cơ để dự án Phoenix Legend có thể phát triển, trở thành dự án đầu tư có sức hút.

Vị trí đắc địa của Phoenix Legend

Vị trí đắc địa của Phoenix Legend

Phoenix Legend sở hữu một tầm view trọn vịnh, đẹp nhất cho tất cả các sản phẩm của mình, từ các căn hộ khách sạn đến biệt thự, đều có được những khoảnh khắc đáng nhớ với tầm view kỳ quan này. Chưa kể, dự án mang đến một pháp lý vững chắc, sở hữu vĩnh viễn cho nhà đầu tư. Rõ ràng, với một thị trường đang có quá nhiều dự án lớn, sổ đỏ vĩnh viễn chính là lợi thế lớn để tạo nên sự khác biệt, và tạo nên sức hút với nhà đầu tư.

Với tiềm năng phát triển của Hạ Long hiện nay, Phoenix Legend Hotel And Residences có nhiều cơ hội để phát triển, mang đến lợi nhuận đầu tư vô cùng cao, được ước tính lợi nhuận lên đến hơn 12%/năm (các số liệu dựa trên những số thực, và được tính ở mức thấp nhất để an toàn cho nhà đầu tư).

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, có thể liên hệ ngay với chúng tôi: https://www.facebook.com/Phoenix-Legend-Ha-Long-Bay-108509273831719/