Dự án Movenpick Phú Quốc siêu phẩm của những tên tuổi hàng đầu

Không nhộn nhịp như Bãi Dài, Bãi Trường ở Tây Bắc đảo hay Bãi Sao ở Nam đảo, bãi Ông Lang – nơi được lựa chọn để phát triển Dự án Movenpick Phú Quốc trong nhiều năm vẫn nằm ngoài dòng chảy đầu tư vào Phú Quốc dù sở hữu vị thế đắc địa tại đảo Ngọc. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa hai ông lớn – chủ đầu tư MIK Group và Tập đoàn quản lý vận hành Movenpick danh tiếng tại căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc hứa hẹn sẽ kiến tạo trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu, xứng và đẳng cấp bậc nhất, đồng thời, đây cũng chính là lựa chọn đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian trong tương lai.

Sự kết hợp hoàn hảo của hai “ông lớn” tại dự án Movenpick Phú Quốc

Trước khi có thông tin chính thức về thương hiệu đứng đằng sau khu nghỉ dưỡng tại bãi Ông Lang, nhiều người lo ngại nếu không được đặt vào tay những thương hiệu phù hợp, vẻ đẹp nguyên bản của bãi Ông Lang khó mà được bảo toàn trong quá trình xây dựng, vận hành khu nghỉ dưỡng. Cho tới nay, khi có thông tin chính thức của MIK Group về việc hợp tác với Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts để phát triển siêu phẩm dự án Movenpick Phú Quốc tại Ông Lang, những người yêu Phú Quốc và giới đầu tư với thực sự thở phào.

Không như nhiều thương hiệu quốc tế khác đánh rơi bản sắc của đất nước khai sinh trong quá trình phát triển, hành trình 40 năm xây dựng danh tiếng của thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts luôn gắn liền với bản sắc Thụy Sỹ trong phong cách thiết kế, chất lượng dịch vụ và ẩm thực. Đó là điều đầu tiên khiến giới quan sát tin rằng với tinh thần tôn trọng tự nhiên truyền thống của văn hóa Trung Âu, thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts sẽ khéo léo, cẩn trọng bảo tồn các giá trị văn hóa và tự nhiên bản địa trong quá trình phát triển căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc.

Movenpick Phú Quốc phối cảnh khu căn hộ khách sạn - Condotel

Movenpick Phú Quốc phối cảnh khu căn hộ khách sạn – Condotel

Trong khi đó, chủ đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc – MIK Group đã dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nhất là sau lần hợp tác phát triển thành công khách sạn Sol Beach House Phú Quốc cùng MHI. Bên cạnh đó, vị thế và tiềm lực của MIK Group cũng được nâng tầm khi hợp tác cùng IHG xây dựng Crowne Plaza được giới chuyên môn đánh giá cao và được dự báo tiềm năng phát triển khả quan. Lần hợp tác này với thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts được đánh giá là “thừa thắng xông lên” của MIK Group, góp phần đưa tên tuổi của chủ đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc vào hàng ngũ các ông lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đảo ngọc.

Thực tế ghi nhận dựa trên những ảnh phối cảnh đầu tiên cho thấy dự án Movenpick Phú Quốc được bố trí thoáng đãng với diện tích mặt hồ lớn chạy dọc khu nghỉ dưỡng, xen kẽ hệ thống thực vật bản địa đặc sắc và những hàng dương trải dài về phía biển. Để cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ thi công cũng như bảng hàng dự án Movenpick Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi