Động thổ dự án condotel quy mô 549 căn Sonasea Phú Quốc

Sáng 26/05 vừa qua, chủ đầu tư CEO Group đã chính thức động thổ xây dựng Sonasea Phú Quốc tại bãi Trường, Phú Quốc. Việc chủ đầu tư chính thức khởi công dự án Sonasea Phú Quốc không chỉ một lần nữa khẳng định vị thế, tiềm lực của một trong những “ông lớn” hàng đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc mà còn đồng thời đem tới một cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian. Để cập nhật thông tin chi tiết nhất về tiến độ và chính sách ưu đãi dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất!

549 căn Condotel và 17 căn villas Sonasea Phú Quốc chính thức khởi công

Dự án Sonasea Phú Quốc được phát triển với quy mô 549 căn condotel và 17 căn biệt thự, tại vị trí đắc địa ngay sát quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phú Quốc Resort, với điểm nhấn độc đáo là hệ thống bể bơi kết nối liên hoàn dài nhất Phú Quốc. Chính thức động thổ xây dựng vào sáng 26/05/2017, Sonasea Phú Quốc được phát triển bởi nhà thầu xây dựng Hòa Bình Corporation. Đại diện chủ đầu tư, ông Đoàn Văn Bình – chủ tịch HĐQT của CEO Group cho biết, nhà thầu cam kết sẽ hoàn thành đúng tiến độ do chủ đầu tư đề ra là quý IV/2018. Dự kiến sau khi hoàn thành, tổ hợp công tình sẽ cung cấp thêm cho thị trường Phú Quốc 716 phòng đạt chuẩn 5 sao, nâng tổng số phòng của CEO Group tại Phú Quốc lên 1.500 phòng.

Tổng quan Sonasea Phú Quốc

Thiết kế tinh tế, độc đáo của Sonasea Phú Quốc – cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian với mức cam kết lợi tức tối thiểu 10%/năm tại một thị trường tiềm năng như Phú Quốc

Đồng thời, chủ đầu tư dự án Sonasea Phú Quốc cũng đã tích cực đàm phán và lựa chọn Tập đoàn Best Western để hợp tác khai thác dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao này. Tập đoàn Best Western là tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu của Hoa Kỳ và top 10 thế giới. Hiện Best Western đang hiện diện tại hơn 100 quốc gia với hơn 4.200 khách sạn trên toàn cầu. Best Western Premier là thương hiệu khách sạn cao cấp nhất trong chuỗi thương hiệu của tập đoàn này, mang đến những tiện ích và dịch vụ sang trọng hơn chuẩn thông thường của các khách sạn khác trong cùng tập đoàn. Hiện tại có hơn 140 khách sạn Best Western Premier trên khắp châu Âu và châu Á. Với vị thế, tiềm lực cùng kinh nghiệm hoạt động tại hơn 100 quốc gia với hàng loạt dự án đẳng cấp, Best Western hứa hẹn sẽ là yếu tố đảm bảo cho cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt tại Sonasea Phú Quốc.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ dự án Sonasea Phú Quốc cũng như chi tiết chính sách bán hàng và bảng giá gốc từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật những thông tin chuyên sâu nhất về dự án!