Đầu tư sinh lợi trọn đời với Grand World Phú Quốc

Nằm ngay trên biển Bãi Dài với phong cách thiết kế ấn tượng là hai cánh cung mở ra như đón lấy nắng gió đại dương, Grand World Phú Quốc được giới đầu tư đánh giá cao khi sở hữu tiềm năng sinh lời vô cùng lớn.

Cuộc sống tiện nghi tại Grand Word

Cuộc sống tiện nghi tại Grand Word

Grand World Phú Quốc có gì đặc biệt?

Tọa lạc tại Bãi Dài, Grand World Phú Quốc sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm ngay trung tâm khu quy hoạch tổng thể thương mại dịch vụ cao cấp nhất tại Đảo Ngọc, liền kề với quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl và kết nối với hệ thống 16 sân golfliên hoàn cùng nhiều dự án trung tâm hội nghị, thương mại, khách sạn 5 sao cao cấp khác. Không những có được lợi thế về vị trí và điều kiện thuận lợi do tự nhiên mang lại, Grand World Phu Quoc còn được thụ hưởng lợi ích từ hệ thống hạ tầng và chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp mà các dự án xung quanh mang lại.

Dự án được xây dựng với nguồn vốn gần 5000 tỷ đồng trên khu đất có quy mô 85 hecta và được quy hoạch trở thành khu nghỉ dưỡng bao gồm: 496 căn hộ khách sạn, 447 căn biệt thự phân bố ở 4 khu được thiết kế sang trọng, 104 bungalow được xây dựng theo dạng một tầng với đầy đủ dịch vụ như phòng ngủ, phòng khách, toile, chỗ để đồ, nơi làm việc và phòng xông hơi…

Nhằm mang đến cho thị trường sản phẩm nghỉ dưỡng độc đáo mới lạ, chủ đầu tư LDG Group đã bắt tay hợp tác với nhiều đơn vị chiến lược như Công ty thiết kế đến từ Pháp Archetype; là công ty thiết kế kiến trúc nổi tiếng đến từ Australia PTW; Công ty Tư vấn & Xây dựng quốc tế; Công ty cổ phần Hà Đô 1 ISC…

Bên cạnh đó, với tên tuổi của nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới – Tập đoàn Ascott (Singapore), dự án Grand World Phú Quốc có một sức hút vô cùng đặc biệt đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Đầu tư Grand World Phu Quoc sẽ được gì?

Mang đến cho thị trường du lịch một điểm lưu trú lý tưởng phục vụ du khách, đồng thời cũng mang đến cho thị trường bất động sản một “dấu vàng ấn tượng”, LDG Group đã mở ra một cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn với chuỗi sản phẩm Grand World Phú Quốc.

Theo chính sách thanh toán thu nhập hằng năm do chủ đầu tư đưa ra, quý khách hàng sẽ được hưởng mức cam kết phân chia 85% tỷ suất lợi nhuận trong vòng 10 năm. Với chính sách này, hằng năm chủ sở hữu sẽ chắc chắn được nhận khoản lợi tức tối thiểu là 10% tổng giá trị biệt thự theo chương trình cho thuê của chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu biệt thự tại Grand World Phú Quốc có thể lựa chọn chính sách nhận ngay lợi nhuận 30% giá trị biệt thự ngay khi ký hợp đồng và được khấu trừ vào hợp đồng. Đồng thời những khách hàng này còn được phân chia 85% lợi nhuận sau thuế hàng năm.

Như vậy, dù trong bất cứ bối cảnh nào, tình hình kinh doanh ra sao, chủ sở hữu biệt thự Grand World Phú Quốc sẽ an tâm nhận về mức lợi nhuận cạnh tranh nhất trên thị trường, nhanh chóng hoàn vốn chỉ trong vòng 10 năm.