SỰ KIỆN 10/01/2016: Đầu tư BĐS Vingroup sinh lời kép cùng Newstarland

Ngay từ đầu năm mới, thị trường BĐS đặc biệt dậy sóng với hàng loạt siêu dự án mang thương hiệu Vingroup: Vinhomes Gardenia, Vinpearl Condotel Nha Trang cũng như dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 * Vinhomes đã ra mắt trước đây: Vinpearl Resort & Villas. Bên cạnh đó, sự ấm lên của thị trường BĐS, đặc biệt sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp đem đến cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt vời.

Thấu hiểu điều đó cũng như đáp ứng mong muốn của nhà đầu tư có cái nhìn đa chiều, chuyên sâu về bối cảnh thị trường trong năm mới cũng như phân tích chi tiết về sản phẩm đầu tư mang thương hiệu Vingroup, Newstarland quyết định tổ chức sự kiện vô cùng đặc biệt:

ĐIỂM VÀNG 2016 – BĐS VINGROUP – ĐẦU TƯ SINH LỜI KÉP CÙNG NEWSTARLAND

CƠ HỘI SINH LỜI HẤP DẪN – QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

Thời gian: 14h00 chiều Chủ nhật, ngày 10 tháng 1 năm 2016

Địa điểm: Phòng Khánh Tiết, trung tâm hội nghị quốc gia, 57 Phạm Hùng, Hà Nội

Nội dung: Phân tích cơ hội đầu tư biệt thự Vinpearl, Vinpearl Condotel cùng chương trình Quà tặng hấp dẫn

Điều đặc biệt khi tới tham dự sự kiện, bên cạnh cái nhìn khách quan hơn trước khi quyết định đầu tư một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng, uy tín và tiến độ mang thương hiệu Vingroup, 100% khách tham dự đều nhận được quà, cùng với đó cơ hội bốc thăm may mắn tới tổng giá trị giải thưởng tới 27 chỉ vàng:

Quà tặng đối với 100% khách hàng tham dự chương trình:

1. 01 Voucher mỹ phẩm cao cấp Shiseido
2. 01 thẻ tập tại California Fitness & Yoga Centers
3. 01 mũ bảo hiểm Andes (Chỉ dành cho 300 khách hàng đầu tiên có mặt tại sự kiện)
4. Cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng 10 phần quà, mỗi phần quà là 01 voucher Vinmart trị giá 1 triệu đồng.
* Quà tặng đối với khách hàng mua sản phẩm BĐS do công ty Newstarland phân phối
(Thời gian mua: Từ 1/1/2016 đến 10/1/2016)
Cơ hội bốc thăm trúng thưởng:
1. Giải nhất: 5 chỉ vàng (01 giải)
2. Giải nhì: 4 chỉ vàng (02 giải)
3. Giải ba: 3 chỉ vàng (03 giải)
4. Giải khuyến khích: 1 chỉ vàng (05 giải)
thu-moi-sk-newstarland
Newstarland từ lâu đã nổi bật trên thị trường BĐS Hà Nội về một đơn vị chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, cho thuê, môi giới và tiếp thị BĐS, đặc biệt thương hiệu Vingroup. Đây đồng thời còn là đại lý chính thức của chủ đầu tư, tập đoàn Vingroup. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, đào tạo bài bản, chuyên sâu từ những trường ĐH uy tín trong và ngoài nước, cùng với đó là kinh nghiệm từ những dự án Vinhomes: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City và Vinhomes Riverside, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm BĐS qua đơn vị này.

Vì lẽ đó, cùng với số lượng thư mời có hạn, quý vị và nhà đầu tư quan tâm, mong muốn tham gia sự kiện, vui lòng điền thông tin qua form dưới đây: