“Chọn mặt gửi vàng” tại Swisstouches La Luna Resort

Nếu nhà đầu tư đang cảm thấy Nha Trang đang dần bão hòa, lượng dự án nghỉ dưỡng đang quá nhiều và muốn tìm một thị trường mới để đầu tư thì đừng đi đâu vội, bởi tốc độ tăng trưởng của thị trường này vẫn liên tục tăng đều và những dự án có vị trí tốt, hấp dẫn như Swisstouches La Luna Resort vẫn đáng để xuống tiền đầu tư. Đây sẽ là sản phẩm để khách hàng có thể hưởng trọn vẹn lợi nhuận, yên tâm về vốn, đầu tư an tâm.

Cam kết mua lại Swisstouches La Luna Resort tăng 8%

Một điểm khác biệt khách hàng đầu tư nên biết giữa Swisstouches La Luna Resort Nha Trang và những dự án cùng dòng chính là cam kết mua lại từ chủ đầu tư dự án. Nếu khách hàng lo lắng về tính thanh khoản trong tương lai, sợ rằng với tốc độ tăng nhanh các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện nay, giá trị sản phẩm đầu tư sẽ xống thì chủ đầu tư dự án đang cam kết sẽ mua lại sản phẩm đầu tư với mức tăng gái trị lên tới 8% sau 5 năm.

Swisstouches La Luna Resort về đêm

Swisstouches La Luna Resort về đêm – Hình ảnh minh họa

Đây là dự án đầu tiên tại Nha Trang cam kết điều này với khách hàng, tạo nên một niềm tin chắc chắn về mức tăng giá của dự án, đồng thời, mang đến tính thanh khoản cao cho dự án. Như vậy, đầu tư tại Swisstouches La Luna Resort Nha Trang, khách hàng đang nhận được những cam kết tốt nhất, chính sách đầu tư hấp dẫn chưa từng có. Chưa kể với những khách hàng Việt Kiều hoặc ngoại quốc, còn được thanh toán và tính lợi nhuận hằng năm theo USD. Chủ đầu tư mang đến một chính sách hấp dẫn, tạo mọi điều kiện để nhà đầu tư có được sản phẩm như ý.

Nếu là khách hàng có kinh nghiệm đầu tư trên thị trường Nha Trang, ngay từ vị trí mà dự án sở hữu đã nhìn thấy rất nhiều yếu tố thanh khoản cao và tính tăng giá của Swisstouches La Luna Resort. Không chỉ hưởng lợi từ 1 trục đường chính, mà dự án được hưởng lợi từ 2 trục đường ven biển đẹp nhất Nha Trang, bên cạnh đó, những trục đường này đều có giá đất nền không hề rẻ. Chính vì vậy, cơ hội mà dự án đang có, cơ hội nhà đầu tư nhận được sẽ rất nhiều. Nhà đầu tư thông minh đã nhìn thấy ngay giá trị mà xuống tiền đầu tư lập tức.

An toàn đầu tư tài chính cùng Swisstouches La Luna Resort

Chắc chắn, nhà đầu tư nào cũng không muốn mạo hiểm với tài chính của mình. Vì vậy, việc lựa chọn những kênh đầu tư hợp lý, sản phẩm bất động sản kỹ càng là điều không tránh khỏi. Đầu tư mạo hiểm rủi ro sẽ rất lớn, vì thế công việc của chủ đầu tư Swisstouches La Luna Resort Nha Trang là tạo nên một sản phẩm đầu tư an toàn và bền vững nhất cho khách hàng.

Căn hộ Swisstouches La Luna Resort

Thiết kế căn hộ Swisstouches La Luna Resort – Hình ảnh minh họa

Swisstouches La Luna Resort được hưởng lợi thế đến từ 2 trục đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng. Đây đều là những cung đường ven biển đẹp nhất Nha Trang, hàng năm thu hút hàng triệu lượt du khách trong nước và quốc tế, có hạ thông cơ sở hạ tầng, giao thông tốt nhất thành phố. Vị thế ngay dưới chân núi Cô Tiên, kết nối với 2 trục đường chính này mang đến một lượng khách nghỉ dưỡng không hề nhỏ cho dự án, dự báo một mức công suất phòng hấp dẫn chưa từng có.

Đầu tư Swisstouches La Luna Resort Nha Trang đang trở thành “từ khóa” chính được rất nhiều nhà đầu tư lớn, nhỏ tìm hiểu. Nếu là nhà đầu tư có kinh nghiệm, khách hàng có thể nhìn thấy ngay về một tương lai rộng mở cũng những khoản lợi nhuận không tưởng mà nhà đầu tư được hưởng. Nhưng với những khách hàng mới tham gia vào thị trường này cũng có thể an tâm xuống vốn, bởi so với thị trường, dự án đang có những cam kết tốt nhất, chính sách bán hàng hấp dẫn chưa từng có.

Xem thêm thông tin về các dự án trên thị trường tại http://bdsnghiduong.com