Bảng giá hot nhất mới cập nhật của dự án Ecopark Vinh

Dự án Ecopark Vinh được xem là một trong những dự án được săn đón nhiều nhất trong giới bất động sản trong khoảng thời gian gần đây. Dự án sở hữu cho mình những vị trí vượt trội.

Với những khách hàng thường xuyên theo dõi và quan tâm về thị trường bất động sản thì chắc hẳn sẽ không ai mà không biết đến dự án Ecopark Vinh. Dự án đang khá sôi nổi trong giới bất động sản. Dự án sở hữu cho mình một vị trí đẹp cùng với những thế mạnh vượt trội. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu cho mình luồng khí hậu mát mẻ cùng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ đảm bảo sẽ mang đến cho mọi cư dân những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Vậy bạn đã biết về bảng giá về dự án hay chưa, nếu chưa hãy theo chân cùng chúng tôi cùng nhau tìm hiểu nhé.

Sở hữu vị trí đắc địa 

Sở hữu vị trí đắc địa

Giá bán mới nhất về dự án Ecopark Vinh

Hiện tại bảng giá bán dự án Ecopark Vinh chưa được chủ đầu tư Ecopark công bố chính thức. Nhưng theo dự báo thì chắc chắn dự án sẽ có mức giá bán phù hợp trong đợt đầu mở bán đảm bảo mang lại lợi nhuận cho quý khách hàng và nhà đầu tư khi xuống tiền đầu tư. Ngoài ra đối với những khách hàng đặt mua sớm nhà biệt thự Ecopark Vinh chắc chắn sẽ nhận được những mức giá bán vô cùng tốt. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật cho những khách hàng các bảng giá bán Ecopark Vinh chính xác khi chúng tôi nhận được những thông tin chính thức từ bên phía chủ nhà đầu tư Ecopark.

Đối với chính sách bán hàng khi khách hàng đặt mua nhà tại dự án sẽ được hưởng những chính sách vô cùng hấp dẫn. Cụ thể theo như những dự báo thì chính sách khi khách hàng mua biệt thự đảo, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập là sẽ được hưởng những điều kiện chính sách vô cùng tốt. Ngoài ra, bên phía chủ đầu tư cũng sẽ đưa ra những chính sách đòn bẩy về tài chính từ ngân hàng cho hầu hết những khách hàng đặt mua biệt thự tại dự án. Chúng tôi cũng sẽ dành ra thời gian để cập nhật chi tiết cho quý khách hàng khi nhận được những thông tin về giá bán chính thức.

Về tiến độ thanh toán cụ thể đối với những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu để sở hữu những căn biệt thự đơn lập và biệt thự song lập, shophouse, biệt thự đảo, liền kề tại dự án Ecopark Vinh sẽ được bên phía chúng tôi cập nhật một cách sớm nhất. Dự báo đối với tiến độ của dự án sẽ được thực hiện một cách linh hoạt đảm bảo sẽ cho nhiều khách hàng có độ giãn về tình hình tài chính và không quá bị áp lực tài chính về những vấn đề mua nhà đất thổ cư.

Mang đến cho mọi cư dân một cuộc sống chất lượng

Mang đến cho mọi cư dân một cuộc sống chất lượng

Phương thức thanh toán của dự án Ecopark Vinh

Để cho hầu hết các khách hàng không bị gánh nặng về tình hình tài chính, chủ đầu tư cũng đã áp dụng những chính sách thanh toàn chia ra thành nhiều đợt. Khách hàng chỉ cần đặt cọc trước 300 triệu đồng trên một căn đối với phân khu Hoàng yến, còn 500 triệu đồng trên một căn đối với những biệt thự đảo Ruby. Khách hàng sẽ được thanh toán chia ra thành 5 đợt chính.

  • Đối với đợt 1 khách hàng sẽ cần thanh toán 25% giá bán trong đó sẽ bao gồm tiền đặt cọc, thuế GTGT trong vòng 10 ngày ký thỏa thuận đặt cọc.
  • Đối với đợt 2 khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá bán trong vòng khoảng 75 ngày kể từ khi khách hàng ký thỏa thuận đặt cọc.
  • Đối với đợt 3 thì khách hàng sẽ thanh toán 25% giá bán trong vòng khoảng 150 ngày kể từ khi ký thỏa thuận đặt cọc.
  • Đối với đợt 4 thì Khách hàng chỉ cần thanh toán 25% khi nhận được thông báo bàn giao nhà.
  • Đối với đợt 5 thì khách hàng sẽ phải thanh toán số tiền còn lại theo như những thông báo chứng nhận quyền sử dụng đất từ chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn liên kết thêm với ngân hàng để tạo nên được những đòn bẩy về tài chính để hỗ trợ cho mọi quý khách hàng. Theo đó thì ngân hàng sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay tới 65% giá trị của sản phẩm. Đồng thời còn ân hạn nợ gốc trong một năm.

Ngoài ra, khi khách hàng thực hiện việc mua các sản phẩm của dự án trong các đợt đầu mở bán thì khách hàng còn có những cơ hội tham gia các sự kiện về bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều các giải thưởng có giá trị lợn như tủ lạnh, xe Mercedes C200 Exclusive, máy giặt. Trị giá của các giải thưởng cũng lên tới hơn 2 tỷ đồng. Đây thực sự chính là một trong những cơ hội để khách hàng vừa có thể sở hữu được cho mình nhà lầu và xe hơi hiếm có chỉ có tại thành phố Vinh.

Có thể thấy rằng khu đô thị sinh thái của dự án Ecopark Vinh được xem là không gian sống xanh đẳng cấp và mang đến những trải nghiệm hoàn toàn hấp dẫn và mới lạ dành tặng đến cho mọi cư dân khi lựa chọn là điểm dừng chân trong tương lai sống của mình. Ngay khi chủ đầu tư cập nhập giá bán chính thức chúng tôi sẽ cập nhật trên website nên quý khách hàng hãy đăng ký theo dõi nhé.

  • THÔNG TIN LIÊN HỆ: Nguyễn Hải Ngọc
  • SĐT: 0962550888
  • Website: https://ecoparknghean.vn/
  • Địa chỉ: xã Hưng Hòa, Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An