Aqua City River Park lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc 

Càng thành đạt, con người càng coi trọng mái ấm gia đình, muốn tìm đến một nơi an cư tốt nhất cho cả gia đình, cùng nhau tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn, nuôi dưỡng ước mơ con cái, và ngắm nhìn con cái trường thành từng ngày.

Chính vì vậy, thay vì lựa chọn nơi đô thị phồn hoa, tấp nập, nhiều khách hàng lại mong muốn tìm về một không gian xanh bình yên, để những ngày nắng nóng vẫn tìm được những bóng cây lớn râm mát cùng nhau trò chuyện, tìm được những bãi cỏ xanh rì để cùng con cái thả diều, tối đến thư giãn và dạo bộ ven sông. Aqua City River Park sẽ là một lựa chọn mang đến cuộc sống như vậy, nơi thắp lên niềm tin và sự sẻ chia, mang đến mái ấm gia đình và lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất.

 Bình yên đằng sau những không gian xanh Aqua City River Park

Có thể nói rằng, khách hàng mà Aqua City River Park hướng tới là những người thành công trong công việc, giàu có, tri thức. Đương nhiên, với những người như vậy, tài chính để mua một căn nhà lớn tại mặt phố rộng những khu vực đắt đỏ nhất Sài Gòn là không thiếu. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lại yêu thích không gian xanh mà dự án đang có, muốn được hít thở không khí trong lành, gần gũi thiên nhiên, đây mới là cuộc sống họ ao ước.

Phan Khu Sun Harbor 2

Rất nhiều khách hàng đã tâm sự với chúng tôi rằng, bản thân họ hiện cũng đang sở hữu một căn hộ cao cấp nơi trung tâm thành phố, tại một dự án đắt giá, nhưng sự ồn ào, khói bụi và ô nhiễm của thành phố Hồ Chí Minh khiến họ luôn cảm thấy ngột ngạt và không được vui vẻ. Sau những ngày dài đi công tác xa nhà mệt mỏi, đi làm cả ngày với đầy những áp lực, nhưng trở về nhà lại không hề cảm thấy thư giãn, không cảm thấy được sự yên bình. Đây không phải là cuộc sống mà họ mong muôn, vì thế chuyển nhà là quyết định sau một thời gian dài đã từng sống và cảm nhận tại nơi trung tâm thành phố đắt đỏ, mà nhiều người gọi là phồn hoa. 

Khi lựa chọn Aqua City River Park, điều tất cả khách hàng đều yêu thích và có đánh giá cao, đó chính là không gian xanh mà dự án đang xây dựng và kiến tạo. Với những gì mà dự án Aqua City Novaland đang thực hiện, khách hàng tin rằng khi đi vào hoạt động chính thức, đây sẽ là lựa chọn sống sinh thái hàng đầu cạnh thành phố Hồ Chí Minh, khi sở hữu tới hơn 32km đường bờ sông, 70% diện tích mảng xanh thực vật, tạo nên một không gian sinh thái thực sự. Nhiều khách hàng đã ví von đây là dự án nghỉ dương biển ngay giữa đất liền, nơi mà những con sông có thể qua nhà mỗi ngày, chỉ ngồi trong nhà hay ở vườn nhà cũng đều ngắm được cảnh đẹp nên thơ, có cây cối, hoa cỏ và sông nước mênh mang. Đây mới là cách chủ đầu tư nâng tầm giá trị của chủ nhân căn hộ, và nâng tầm vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Hạnh phúc cũng cần được lan tỏa

Với những khách hàng đang cảm thấy buồn chán, luôn u buồn và không cảm thấy hài lòng với lựa chọn nhà ở của mình, chắc chắn cũng sẽ không cảm thấy hạnh phúc, dù được ở những căn nhà hiện đại, cao to, rộng lớn. Theo các nhà khoa học chứng minh, những người ở gần thiên nhiên sẽ được lan tỏa nhiều năng lượng tích cực và sự hưng phấn hơn, chính vì như vậy, họ dễ cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống của mình. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy nhất ở trẻ em, khi những trẻ em được sống tại các vùng nông thôn, sông nước, tiếp xúc hàng ngày với thiên nhiên luôn cảm thấy lạc quan và cười nhiều hơn so với những đứa trẻ sống tại các thành phố, tiếp xúc nhiều với xe ô, khói bụi. 

tien ich phan khu Ever Green 3

Chính vì vậy, xu hướng sống tại Aqua City Novaland đang được lan tỏa tới rất nhiều khách hàng, như một cách chủ đầu tư Novaland lan tỏa hạnh phúc tới những khách hàng thượng lưu trong tương lai. Tại đây, có đầy đủ mọi không gian xinh đẹp và bình yên nhất của thiên nhiê, từ những cây cổ thụ cực lớn, bóng cao, mát xòe tán rộng, đến những bải cỏ trải dài xanh mướt, hay những hàng cây dài phủ bóng xuống những con đường đi bộ ven sông. Một khung cảnh tuyệt vời, nơi mỗi khách hàng đều tìm thấy được hạnh phúc và điều đáng sống tại Aqua City River Park.

Quý khách hàng cần tìm hiểu thêm chi tiết về bảng hàng, bảng giá và chính sách ưu đãi mới nhất về dự án Aqua city, vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  • Website: https://duanaquacity.vn/
  • Phòng Kinh Doanh: 0789 355 779
  • Địa chỉ dự án Aqua City: Khu đô thị Aqua City, Hương Lộ 2, Long Hưng, Tp Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.
  • Sàn giao dịch BĐS Novaland Quận 1: Số 65 Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.