Vinpearl Quy Nhơn – mãnh lực đầu tư của BĐS 2016

Nối tiếp sau thành công của các dự án biệt thự nghỉ dưỡng biển, ông hoàng bất động sản đã bổ sung vào bộ sưu tập Vinpearl đa sắc màu của mình dự án Vinpearl Quy Nhơn (tên dự án chưa chính thức) với kì vọng đây sẽ là “nút vàng” tiếp theo trên bản đồ du lịch Việt Nam và quốc tế, đồng thời cũng “nới rộng đai đầu tư” cho các nhà kinh doanh, đầu tư ngay tại thời điểm bất động sản nghỉ dưỡng đang là “chảo lửa”.

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họa

Vinpearl Quy Nhơn tái khởi động

Cách đây khoảng 3 năm, Vinpearl Quy Nhơn đã là cái tên khá ấn tượng trên thị trường bất động sản khi dự án đã rục rịch có những thông tin đầu tiên. Tuy nhiên, sau một thời gian “ám binh bất động”, đến  nay lại tiếp tục được triển khai và đẩy nhanh tiến độ với động thái mới nhất gần đây là xây dựng tuyến đường dẫn vào khu dự án. Đây chính là chủ trương được chính Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng vừa ký văn bản đồng ý và phê duyệt.

Dự án Vinpearl Quy Nhơn nằm trên địa phận của xã bán đảo Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, được quy hoạch trên khu đất rộng và có nguồn vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Dự kiến, dự án sẽ xây dựng các hạng mục như: hệ thống khách sạn 5 sao, biệt thự nghỉ dưỡng, Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, bến du thuyền, sân golf tiêu chuẩn quốc tế, …

Với tầm nhìn chiến lược của một chủ đầu tư thông thái tài ba, hứa hẹn chủ đầu tư Vingroup sẽ biến Vinpearl Quy Nhơn trở thành một bước đột phá mới lạ cho thị trường bất động sản 2016 trong việc phát triển dịch vụ du lịch, khai thác thế mạnh của tỉnh Bình Định và tạo ra kênh đầu tư dài hạn cho các nhà đầu tư.

Lực hấp dẫn từ dự án Vinpearl Quy Nhơn

Sở hữu đường bờ biển dài tới 134 km, Bình Định là tỉnh có một nửa số huyện, thành phố nằm giáp biển, quanh năm sống với vị mặn mòi của biển và màu trắng của những bãi cát trải dài. Nơi đây được mẹ thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp hoang sơ nhưng thơ mộng và trữ tình với hệ thống cảnh quan hấp dẫn và hàng chục bãi biển lớn nhỏ nằm rải rác.

Không thể phủ nhận Vingroup sẽ là một đơn vị đi tiên phong trong phát triển mô hình bất động sản biển khi đã sớm nhận thấy đây chính là thế mạnh và tiềm năng của vùng biển này, xây dựng lên dự án Vinpearl Quy Nhơn với một mãnh lực đầu tư vô cùng lớn.

Dựa trên nền tảng cơ bản là thành công của những dự án đi trước nằm trong chuỗi Vinpearl, Vinpearl Quy Nhơn hứa hẹn sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy thế mạnh và tiếp tục phát triển lên một tầm mới hơn nhằm đưa đến thị trường những sản phẩm giá trị nhất. Theo thông tin được tổng hợp từ báo chí dự kiến khách sạn tại đây được xây dựng theo chuẩn 5 sao với thiết kế hiện đại tinh tế và tầm view hướng biển; hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng thiết kế theo phong cách Tân cổ điển,  hoàn thiện nội thất, có bể bơi, sân vườn, đa dạng tầm nhìn hướng biển, hướng hồ và hướng sân golf.

Bên cạnh đó, dự kiến dự án sẽ được hưởng lợi từ việc đầu tư chuỗi những dịch vụ tiện ích siêu sang lân cận. Cụ thể là: hệ thống Cáp treo dài 1,5 km nối từ Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai (đây là cáp treo đầu tiên được triển khai tại Bình Định, được kỳ vọng sẽ tạo nên bước đột phá lớn cho ngành du lịch); sân golf tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ giai đoạn 1,  khu du lịch vui chơi và giải trí Vinpearl Land; phòng tổ chức hội thảo, hội nghị..