Chính thức khởi công Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Ngày 26/06 vừa qua, cùng với lễ khởi công dự án Vinpearl Cửa Sót tại Hà Tĩnh, Tập đoàn Vingroup cũng chính thức khởi công dự án Vinpearl Cửa Hội tại thị xã Cửa Lò – tỉnh Nghệ An. Đây được coi là dự án bất động nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao đầu tiên của Vingroup tại khu vực Bắc Trung Bộ, đồng thời đánh dấu bước tiến của du lịch miền Trung cũng như hứa hẹn đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo theo thời gian trong năm 2016.

Vinpearl Cửa Hội – điểm đến dòng tiền đầu tư 2016

Lễ khởi công dự án Vinpearl Cửa Hội bên cạnh đại diện của chủ đầu tư Vingroup còn có sự tham dự của phó Thủ tướng chính phủ và nguyên chủ tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng

Lễ khởi công dự án Vinpearl Cửa Hội bên cạnh đại diện của chủ đầu tư Vingroup còn có sự tham dự của phó Thủ tướng chính phủ và nguyên chủ tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng

Đồng chí Vương Đình Huệ - phó thủ tướng Chính phủ phát biểu tại lễ khởi công dự án

Đồng chí Vương Đình Huệ – phó thủ tướng Chính phủ phát biểu tại lễ khởi công dự án

Tọa lạc tại bãi biển Cửa Hội – một trong số ít bãi biển hoang sơ, đẹp nhất Bắc miền Trung, chỉ cách trung tâm du lịch Cửa Lò 5km và thành phố Vinh 15km, khi hoàn thành, Vinpearl Cửa Hội chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo đô thị cũng như mang đến cơ hội đầu tư sinh lời siêu hấp dẫn nhờ quy mô 39 ha: khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5*, nhà hàng sang trọng…Đặc biệt, khu biệt thự Vinpearl Cửa Hội với thiết kế theo phong cách hiện đại, đẳng cấp, đảm bảo mang tới cho du khách trải nghiệm sang trọng và đặc biệt gần gũi với thiên nhiên.

Không những thế, là một trong những sản phẩm trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong năm 2016, Vinpearl Cửa Hội cũng được phát triển theo tiêu chuẩn 5*, đầu tư bài bản và chuyên nghiệp với hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm: bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, nhà hàng ẩm thực, khu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi giải trí ngoài trời… đã tạo điểm nhấn khác biệt cho dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An.

Với những lợi thế có một không hai cùng sự chăm chút đầu tư từng chi tiết từ Tập đoàn Vingroup, Vinpearl Cửa Hội dự báo sẽ mở ra bước ngoặt lớn cho hạ tầng lưu trú nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế 5*, tạo xu hướng nghỉ dưỡng cả 4 màu cho du lịch Bắc Trung Bộ. Đặc biệt, dự án cũng khẳng định chiến lược đồng hành và phát triển của chuỗi thương hiệu đẳng cấp Vinpearl trên toàn quốc.

Để cập nhật thông tin chi tiết về dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An cũng như cơ hội đầu tư sinh lời siêu hấp dẫn trong năm 2016, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu dự án qua form dưới đây cùng chúng tôi: