Update tiến độ: Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng tháng 7

Là dự án Vinpearl Condotel đầu tiên tại Đà Nẵng, Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền đã chiếm trọn lợi thế đầu tư và nhanh chóng lọt top “những dự án có tiềm năng sinh lời và khó có thể bỏ lỡ nhất trong năm 2016”. Với vị trí view sông Hàn đầy thơ mộng, hưởng lợi đặc biệt từ tiềm năng du lịch tại thành phố phồn hoa Đà Nẵng, dự án là một trong những điểm nhấn đặc biệt cho thị trường bất động sản trong thành phố Đà Nẵng, là đích đến của nhiều nhà đầu tư không chỉ trong nước mà còn cả ở nước ngoài.

Những hình ảnh tiến độ mới nhất tại Vinpearl Riverfront Condotel được ghi nhận đầu tháng 7:

Tiến độ Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền Tháng 7

Tiến độ Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền Tháng 7 – Ảnh chụp mới nhất 28/6/2016

Là một sản phẩm chiến lược của Vingroup, dự án đang được tiến hành khẩn trương và linh hoạt, những hạng mục san lấp mặt bằng và di chuyển máy móc thi công đã được hoàn thành. Cụ thể

Vinpearl Riverfront Condotel khi đi vào hoạt động sẽ mang tới quý khách hàng cơ hội sinh lời “Vàng” với cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận, với 10% giá trị căn hộ/năm và 15 đêm nghỉ dưỡng tại dự án trong cùng hệ thống. Với cam kết bên trên, đây là dự án có mức cam kết thu nhập cho nhà đầu tư lớn nhất tại Đà Nẵng hiện nay.

Vinpearl Riverfront Condotel tiến độ tháng 7

Vinpearl Riverfront Condotel tiến độ tháng 7 – Ảnh được chụp ngày 28/6/2016

Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền cập nhật tháng 7

Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền cập nhật tháng 7 – Ảnh được chụp 28/6/2015

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới quý khách những hình ảnh mới nhất về dự án, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dự án Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng vui lòng đăng ký tại đây: