Tiến độ TMS Luxury Đà Nẵng ngày 21/9

Xuất hiện trên Đà Nẵng trong bối cảnh thị trường khá sôi động với hàng loạt các dự án Condotel, nhưng TMS Luxury Đà Nẵng vẫn là một trong những dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Bởi đây là dự án DUY NHẤT được ngân hàng MB bank miễn phí bảo lãnh cam kết lợi nhuận lên tới 10 năm, đảm bảo rủi ro đầu tư cho các nhà đầu tư gần bằng 0. Dự án được coi là phương án đầu tư an toàn và đảm bảo lợi nhuận cao bậc nhất tại thị trường Đà Nẵng. Chính vì thế mà những thông tin về dự án, đặc biệt là tiến độ TMS Luxury Đà Nẵng luôn được các nhà đầu tư săn đón nhiệt tình. Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật những hình ảnh mới tại dự án để quý khách hàng và nhà đầu tư có thể dễ dàng nắm bắt.

Những hình ảnh cập nhật tiến độ TMS Luxury Đà Nẵng ngày 21/9

Theo cuộc khảo sát ngày 21/9 thì tiến độ dự án đang được thúc đẩy nhanh chóng và luôn đảm bảo hoàn thành đúng kế hoạch cũng như cam kết với khách hàng. Tại công trường từ khi khởi công đến nay công nhân luôn làm việc cần mẫn và cường độ cũng như công suất cao nhất. Dưới sự giám sát chặt chẽ của đơn vị thi công hàng đầu thị trường, dự án luôn được đảm bảo về chất lượng cộng trình cùng thời gian hoàn thành từng hạng mục để đảm bảo theo đúng kế hoạch đề ra. Theo những hình ảnh mới cập nhật ngày 21/09/2017 vừa qua, thì hiện tại tòa căn hộ đang chuẩn bị lên tầng 0 và tầng hầm 2 cũng đang được hoàn thiện. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án, quý khách có thể theo dõi:

Tiến độ TMS 21092017

Những hình ảnh mới nhất tại công trường dự án

Tiến độ TMS luxury Đà Nẵng 21092017

Tiến độ TMS luxury Đà Nẵng 21/09/2017

Tiến độ TMS luxury Đà Nẵng 21/09/2017

Cập nhật Tiến độ TMS luxury Đà Nẵng 21/09/2017

TMS Luxury Đà Nẵng – Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua

Được quy hoạch và xây dựng tại vị trí đẹp nhất tại thành phố đáng sống, dự án TMS Luxury Đà Nẵng là dự án duy nhất có view trực diện bãi biển Mỹ Khê, ra mắt năm 2017. Từ khu dự án có thể ngắm trọn những cảnh đẹp tuyệt vời của 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Vị trí sát biển cũng giúp nâng tầm giá trị dự án và thu hút du khách đến nghỉ dưỡng và mở ra cơ hội sinh lời vượt trội cho chủ sở hữu.

Tại dự án, chủ sở hữu được cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm, trong vòng 10 năm và được ngân hàng MB bank bảo lãnh cam kết lợi nhuận. Đặc biệt hơn nữa, diện tích căn hộ linh hoạt từ 45m2 – 75 m2 không chỉ thích hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng, dễ cho thuê mà còn “vừa túi tiền” nhà đầu tư với những suất đầu tư chỉ từ 2 tỷ đồng. Với quỹ đất xây dựng 1092,5m2 nhưng chỉ có 146 căn hộ khách sạn, điều đó có nghĩa rằng cơ hội để sở hữu một căn Condotel đẳng cấp view biển trực diện và tiềm năng sinh lời cao là có hạn.

Chính những yếu này cộng hưởng lại đã tạo lên sức hút lớn cho dự án mà khó có nhà đầu tư nào có thể cưỡng nổi.

Đừng bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn về dự án và tiến độ TMS Luxury Đà Nẵng mới nhất, quý khách và nhà đầu tư quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thông tin hàng tuần nhé!