Tiến độ mới nhất tháng 7 Vinpearl Phú Quốc 3

Tọa lạc tại Bãi Dài, Phú Quốc, bãi biển đẹp nhất nhất tinh với tổng diện tích xây dựng lên đến 39,39ha, Vinpearl Phú Quốc 3 hứa hẹn sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch, đặc biệt khách du lịch nước ngoài khi đến tham quan và nghỉ dưỡng tại bãi biển đẹp, hoang sơ đệ nhất Việt Nam, thuộc top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Trở thành sản phẩm đầu tư thu lợi nhuận cao, thu hồi vốn nhanh và đầu tư lâu dài cho các nhà đầu tư thông minh.

Với một vị trí đẹp đắc địa của mình trên bãi biển đẹp của Phú Quốc, lại sở hữu một lợi thế hiếm có khi có thể đón khách du lịch quanh năm bởi thời tiết thuận lợi, mát mẻ quanh năm, số ngày nắng đạt tới 300 ngày/năm tại Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc 3 được các chuyên gia bất động sản khẳng định sẽ có lực hút mạnh đối với khách du lịch và số phòng nghỉ có thể lấp đầy quanh năm.

Trong những năm trở lại đây, xu hướng của du lịch trên thế giới chính là du lịch cao cấp, tìm đến những khu du lịch hoang sơ, tự nhiên nhất, chưa bị bàn tay con người biến đổi quá nhiều, còn giữ được những nét thuần khiết, đẹp hoang dại và nên thơ do thiên nhiên tạo ra, và Bãi Dài, Phú Quốc chính là một bãi biển như vậy, trở thành viên ngọc quý của đại dương, viên ngọc quý được con người yêu thương và muốn chiêm ngưỡng.

Sở hữu một biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas, quý khách hàng sẽ được cảm nhận vẻ đẹp của biển, vẻ đẹp của viên ngọc quý khi vừa sáng sớm mà chưa cần phải đặt chân ngay ra biển, tận hưởng không gian yên tĩnh nhất của thiện nhiên, nơi thư giãn và cân bằng cuộc sống. Đặc biệt, các nhà đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc 3 sẽ phải hài lòng khi được tận hưởng những kì nghỉ miễn phí tại dự án, hoặc trên hệ thống các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl nhưng vẫn được hưởng mức lãi suất hấp dẫn mà chỉ có Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas đem lại. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về tiến độ Vinpearl Phú Quốc 3 trong tháng 7 để quý khách hàng có thể thấy rõ hơn về tốc độ của dự án và vị trí hái ra vàng:

Vinpearl Phú Quốc 3

Vinpearl Phú Quốc 3 có mặt tiền biển, chạy dọc trên bãi biển Bĩa Dài – Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc 3

Dự án đã hoàn thành phần móng và bắt đầu triển khai dựng thô

Vinpearl Phú Quốc 3

Ảnh dự án được chụp vào ngày 15 -7 – 2016

Vinpearl Phú Quốc 3

Ảnh dự án được chụp vào ngày 15 – 7 – 2016